Tải Photoshop CS3 Full Crack Vĩnh Viễn “Chỉ 1 Click”

0

Dù đã có mặt gần 20 năm nhưng Photoshop CS3 vẫn chưa bao giờ là lỗi thời. Tính đến thời điểm hiện nay có khá nhiều phần mềm photoshop mới ra đời nhưng phiên bản CS3 vẫn là một những sản phẩm được nhiều người dùng tin tưởng nhất. Trên hết vẫn là sự nỗ lực cải tiến chức năng của Adobe mang lại bản cập nhật xứng đáng với sự tin cậy của người sử dụng. Và dĩ nhiên Photoshop CS3 sở hữu nhiều tính năng độc đáo, thú vị. Tải ngay Photoshop CS3 Full Crack ngay tại bài viết này!

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS3

Adobe Photoshop là ứng dụng chỉnh đồ họa được sáng lập và phát triển bởi hãng Adobe Systems vào năm 1988. Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường trong chỉnh sửa ảnh và được sử dụng rộng rãi nhất cho nhu cầu này. Bên cạnh việc hoàn thiện các tính năng đã có ở CS2, phiên bản này đã đơn giản hóa các chức năng, nâng cao chất lượng hình ảnh, đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu người sử dụng. Đặc biệt Photoshop CS3 có dung lượng nhỏ rất phù hợp cho bạn nào có cấu hình máy yếu.

Adobe Photoshop CS3 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, từ lâu nó đã là một công cụ không thể thiếu của những người đam mê đồ họa. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu các tính năng ưu việt của phần mềm này nhé.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Photoshop CS3

  • CPU: bộ vi xử lý Intel Pentium 4/ Intel Centrino/ Intel Xeon hay Dual-Core Intel Xeon Processor
  • RAM: Dung lượng trên 320MB
  • Ổ cứng: Dung lượng trên 650MB
  • Thẻ video: 64MB trở lên
  • Màn hình: Độ phân giải từ 1024×768
  • Hỗ trợ Quicktime 7 trở lên.

Link tải Photoshop CS3 Full Crack

Link Download

Xem thêm:

Tải PhotoShop CS6 Full Crack (32/64 Bit) [Link Đã Test OK]

Download Photoshop CS6 Portable Full [32/64 bit] “Đã Test 100%”

Hướng dẫn cài Adobe Photoshop CS3 Full mới nhất

Bước 1: Tải và giải nén file download trên > click đúp chuột vào file setup ở thư mục Adobe-Photoshop-CS3 để bắt đầu quá trình cài đặt.

Adobe-Photoshop-CS3

Bước 2: Tại điều khoản sử dụng hãy chọn ngôn ngữ EngLish và nhấn “Accept”.

Adobe-Photoshop-CS3

Bước 3: Tiếp theo là chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt, bạn có thể để mặc định hoặc nhấn vào “Browse” để thay đổi đường dẫn.. Rồi chọn “Next” để tiếp tục.

Adobe-Photoshop-CS3

Bước 4: Click “Install” để khởi chạy cài đặt.

Adobe-Photoshop-CS3

Bước 5: Hãy đợi cho đến khi quá trình này kết thúc, sau đó nhấn vào “Finish” là hoàn tất rồi.

Adobe-Photoshop-CS3

Adobe-Photoshop-CS3

Hướng dẫn kích hoạt Photoshop CS3 Full

Bước 1: Để mở thư mục adobe-photoshop-cs3 lên, copy file Photoshop và tìm đến thư mục cài đặt theo đường dẫn như sau:

Với win 32bit: C :\ Program Files\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3
Với win 64bit: C :\ Program Files (x86)\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3

Adobe-Photoshop-CS3

Paste file tại đây và click “Copy and Replace”

Bước 2: Nhấn “Continue”

Adobe-Photoshop-CS3

Vậy là xong rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Chức năng của Adobe Photoshop CS3

Giao diện biến đổi mạnh mẽ

Giao diện mới sẽ mang lại cho người dùng cảm giác mới mẻ, thích thú khi sử dụng. Thiết kế sẽ không còn là hai cột rườm rà như trước đây nữa, thay vào đó hộp công cụ thu thành một cột nút khiến không gian trở nên gọn gàng hơn.

Ứng dụng Universal Mac nhanh và mạnh mẽ

Photoshop CS3 phát hành đồng nghĩa với việc nó thành một người bạn của ứng dụng Universal Mac.

CS3 cải thiện tốc độ đến chóng mặt, kể cả chạy trên Mac Intel cũng rất tốt.

Photoshop CS3 khởi chạy nhanh chóng gấp đôi so với CS2, thậm chí có thể là gấp 3. Nó sở hữu bộ lọc và bàn chải vậy nên tiến trình cải thiện mạnh mẽ hơn.

Bộ lọc thông minh nhất

Một trong những chức năng giúp cho Photoshop CS3 dẫn đầu toàn cầu chính là chức năng tuyệt vời này. Để có thể sử dụng CS2, bạn hãy để ý tới việc thực hiện chuyển đổi lớp của mình thành một đối tượng thông minh nhé.

Một số thao tác đơn giản trên CS3

Tạo Một tệp Photoshop mới

Hãy mở phần mềm Photoshop CS3 lên, tiếp đó hãy truy cập tệp => New => đặt tên cho file này và chọn kích thước Width và Height rồi nhấn OK.

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước Width và Height bằng cách truy xuất Image > Image size.

Tiếp đó hãy tạo các đối tượng mục tiêu trong CS3, sử dụng bảng Tools hiển thị ở phía bên trái. Bảng này được dùng để tại các ảnh minh họa hộp văn bản, hộp hình chữ nhật.

Những tùy chọn layer, color, paragraph, swatches, brush panel sẽ hiển thị ở khung phía bên tay phải phần mềm Photoshop.

Kích Hoạt Các Bảng Ẩn Trong Photoshop CS3

Adobe Photoshop CC sẽ hiển thị toàn bộ các tùy chọn bảng và các công cụ theo mặc định tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định mà bạn không nhìn thấy tùy chọn nào như Tools, Colour hoặc Brush Panel, chỉ việc điều hướng đến cửa sổ thực đơn và click tùy chọn tương ứng mà bạn muốn, tùy chọn đấy sẽ hiển thị lên màn hình. Các bảng này có thể di chuyển hoặc tùy biến theo yêu cầu của người dùng và sẽ  lưu dưới dạng Workspace. Workspace là thành phần chứa các tùy chọn mặc định đã được quy định.

Adobe-Photoshop-CS3

Cách in một tệp Photoshop

Bình thường khi muốn in một file Photoshop người dùng thường sẽ chọn in màu. Để in một tệ, bạn cần truy xuất menu file =>Print =>Select Printer => tùy chỉnh các thiết lập profile sắc màu trên máy in. Khi đã hoàn tất tùy chỉnh xong theo đúng ý, click chọn nút Print để in.

Trên đây Ngự Kiếm Phi Thiên đã giới thiệu cho các bạn toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Photoshop CS3 chi tiết nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến