Tải Autocad 2015 Full Cr@ck “Miễn Phí”+ Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

Autocad 2015 là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn định hình và thiết kế mọi vật xung quanh. Với các tính năng đặc biệt, mạnh mẽ và linh hoạt, Autocad 2015 đang là một trong những công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu và được đông đảo người dùng lựa chọn. Tải Autocad 2015 giúp cho việc tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế bắt mắt, đơn giản, đồng thời có những hướng dẫn cụ thể sẽ làm cho công việc thiết kế của bạn trở nên thú vị, dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi bài viết của Ngukiemphithien.vn để có thể tải và crack Autocad 2015 nhé!

Autocad 2015 là gì?

Autocad 2015 là gì?

AutoCAD 2015 được nhà cung cấp Autodesk giới thiệu vào tháng 3 năm 2014 với một số thay đổi và nâng cấp để hoàn thiện các tính năng của nó, làm cho giao diện khởi chạy hoạt động tốt hơn.

AutoCAD là một ứng dụng CAD để vẽ (tạo) vector 2D hoặc hình ảnh kỹ thuật bề mặt 3D được phát triển bởi Autodesk Corporation. Phần mềm này không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, kiến ​​trúc, cũng như điện tử, điện tử … AutoCAD là một trong những phần mềm đồ họa phổ biến nhất được phát triển bởi Autodesk.

Giao diện làm việc của Autocad 2015

Theo Wikipedia – “AutoCAD là một thiết kế hỗ trợ máy tính thương mại (CAD) và ứng dụng phần mềm soạn thảo. Được phát triển và tiếp thị bởi Autodesk, AutoCAD được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1982 dưới dạng một ứng dụng máy tính để bàn chạy trên máy vi tính với bộ điều khiển đồ họa bên trong. Trước khi AutoCAD được giới thiệu, hầu hết các chương trình CAD thương mại chạy trên máy tính lớn hoặc máy tính mini, với mỗi nhà khai thác CAD (người dùng) làm việc tại Một thiết bị đầu cuối đồ họa riêng biệt. Từ năm 2010, AutoCAD cũng được phát hành dưới dạng ứng dụng di động và web, được bán trên thị trường với tên AutoCAD 360.”

Xem thêm: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Tính năng của Autocad 2015

  • Tạo và chỉnh sửa các đường trung tâm và phím tắt nhanh hơn và trực quan hơn.
  • Cải tiến mô hình phối hợp
  • AutoCAD 360 Pro – Ứng dụng di động AutoCAD 360 Pro
  • Chia sẻ hình ảnh thiết kế – Chia sẻ thiết kế xem
  • Cải thiện in 3D – 3D printing
  • Công cụ chuyển đổi: nâng cao
  • Ứng dụng AutoDesk DeskTop (ứng dụng AutoDesk Deskop)
  • Autodesk Application Manager đã  được cập nhật lên ứng dụng Autodesk Home, qua đó cung cấp các bản cập nhật cho Download Autocad 2015.
  • Công cụ Cài đặt tùy chỉnh di chuyển được nâng cấp làm cho trực quan hơn, đơn giản và hiện đại hơn
  • License Manager – cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa giấy phép mạng và độc lập.

Ứng dụng hữu ích: Download UtraViewer 6.2 Free Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Autocad 2015 Full Crack 

Link tải Autocad 2015 32 bit Full

Link tải MEGA:

Link tải Autocad 2015 64 bit Full

Link tải MEGA:

Hướng dẫn cài đặt và crack Autocad 2015

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Sau khi Tai AutoCad 2015 theo link ở trên, các bạn tiến hành nén ra và chạy file Setup.exe

Bước 2: Click chọn ‘Install’

Bước 3:  Bây giờ, hãy tích chọn ‘I Accept’ và nhấn ‘Next’

Bước 4:  Bây giờ, bạn nhập key-Serial number là 666-69696969, Product key là 001G1 và click chọn ‘Next’.

Bước 5: Hãy chọn bỏ dấu tích ở ‘Autodesk Recap’ và ‘Autodesk 360’ nếu bạn không có ý định sử dụng 2 phần mềm này. Cuối cùng Click vào ‘Install’ và chờ phần mềm tự cài đặt đến khi ‘Finish’ là xong.

Hướng dẫn Crack Autocad 2015

Bước 1: Các bạn Download link crack theo đường link bên trên nhé.

Bước 2: Tắt phần mềm sau đó bạn hãy mở lại Autocad > Click Chọn ‘Activate’ > Click Chọn ‘I have an  activation code from Autodesk’

Bước 3: Lúc này, bạn vào thư mục chứa file crack mà bạn vừa tải về, các bạn chạy với quyền Admin với phiên bản win 32 hay 64bit tương ứng với máy tính của bạn.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy Copy dòng Request code ở bước 1 và Dán vào Request, sau đó Bấm Generate > Bấm Patch > Copy dòng ‘Activation’ và Dán vào mục bên dưới trong ảnh ( i have  an activation code form Autodesk), sau đó chọn ‘Next’ > ‘Finish’.

Bước 5: Nếu bạn đã crack thành công sẽ có hình như sau, trên màn hình hiển thị “Thank you for Activating” là crack autoCAD 2015 thành công. Lúc này, bạn nhấn “finish” để kết thúc.

Hướng dẫn chi tiết:

Thao tác Crack trên các bản Autocad là hoàn toàn giống nhau, các bạn tham khảo cách Crack Autocad 2017 của Ngukiemphithien.vn nhé.

Lời kết

Chỉ với một vài bước đơn giản là các bạn đã có thể crack và sử dụng Autocad 2015 mà không phải mất bất cứ khoản phí nào rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Chúc bạn thành công!

Mời bạn tải những ứng dụng hữu ích khác:

Download NetCut 3.0.5.8 Mới Nhất 2020

Download Foobar2000 V1.4.3 Phần Mềm Nghe Nhạc Mới Nhất

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến