Avast Cleanup Premium Full Crack + Danh Sách Key Đến 2035

0
Advertisement

Nếu bạn sử dụng PC Windows thì bạn gần như chắc chắn biết tên thương hiệu Avast. Avast khởi đầu là nhà sản xuất một giải pháp chống vi-rút miễn phí thực sự xuất sắc. Bộ phần mềm chống vi-rút Avast có sẵn trong các phiên bản miễn phí và cao cấp. Với phiên bản trả phí cung cấp một số chức năng chuông và còi; phiên bản miễn phí là đủ cho hầu hết người dùng.

Avast cũng tạo ra phần mềm VPN, công cụ chống theo dõi, công cụ đám mây. Và các chương trình khác cho gia đình và doanh nghiệp. Không có câu hỏi rằng thương hiệu là vững chắc và họ làm cho sản phẩm chất lượng. Bài viết nay Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Avast Cleanup Premium + key kích hoạt bản quyền đến năm 2035. Hãy theo dõi bài viết nhé!

avast cleanup premier full
avast cleanup premier full

Avast Cleanup Premium là gì ?

Avast Cleanup Premium là bộ điều chỉnh hệ thống cho biết nó có thể tăng tốc PC của bạn, giải phóng không gian đĩa và khắc phục các sự cố nhỏ với máy tính của bạn. Trong ứng dụng Antivirus và tab Hiệu suất, có thông báo Avast Cleanup Premium có thể sửa các tệp Rác, Ứng dụng dự phòng, Cài đặt hệ thống không hiệu quả và Mục đăng ký lỗi thời.

Công cụ dọn dẹp registry và các tiện ích điều chỉnh xứng đáng có một bản rap tệ. Chúng tôi đã thấy tất cả các phần mềm quảng cáo và email lừa đảo đang cố gắng để chúng tôi tải xuống các ứng dụng như vậy và tất cả (hy vọng) đã tránh chúng như bệnh dịch. Tuy nhiên, Avast là thỏa thuận thực sự. Đó không phải là phần mềm quảng cáo hay phần mềm độc hại và ngoài hy vọng thuyết phục bạn mua sản phẩm, Avast không có ý định bất chính mà chúng tôi biết.

Tính Năng của Avast Cleanup Premium

Xóa tệp rác

Ứng dụng sẽ xóa các tệp cũ, dọn sạch thùng rác, các tệp mồ côi bị bỏ lại bởi các chương trình đã gỡ cài đặt và bất kỳ tệp nào khác không được tham chiếu bởi chương trình đã cài đặt hoặc không còn được sử dụng.

Trình dọn dẹp sổ đăng ký – Sổ đăng ký Windows

Là cơ sở dữ liệu về cài đặt hệ thống được sử dụng bởi Windows và mọi chương trình đã cài đặt. Khi nó được sử dụng và bạn cài đặt và gỡ cài đặt chương trình, sổ đăng ký sẽ mở rộng. Gỡ cài đặt không phải lúc nào cũng loại bỏ tất cả các mục đăng ký có thể gây ra nhiều sự phình to. Về lý thuyết, điều này có thể làm chậm máy tính của bạn.

Trình dọn dẹp trình duyệt

Avast Cleanup Premium cũng cung cấp để dọn dẹp trình duyệt của bạn và xóa các plugin cũ, xóa cookie và một vài thủ thuật khác.

Đặt ứng dụng vào chế độ ngủ

Chương trình đặt các ứng dụng đang mở để ngủ để giúp tăng tốc máy tính của bạn và ưu tiên các chương trình bạn đang sử dụng.

Trình dọn đĩa

Việc này sẽ dọn sạch đĩa cứng của bạn và giải phóng không gian ổ đĩa nếu bạn đang chạy ngắn.

Trình dọn dẹp lối tắt

Loại bỏ các phím tắt lỗi thời khỏi máy tính để bàn và các ứng dụng của bạn để hợp lý hóa trải nghiệm người dùng.

Đó là tổng hợp các tính năng của Avast Cleanup Premium. Tóm lại, nó có một bộ công cụ có thể giúp tăng tốc máy tính của bạn.

Link Tải Avast Cleanup Premium Full

download

Hướng dẫn cài đặt Avast Cleanup Premium

 • Bước 1: Nhấn vào link download để tải file cài đặt về
 • Bước 2: Nhấn vào file setup.exe đã tải về để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Bước 3: Bạn cứ Next > Nex > install cài đặt bình thường đến khi nào xong thì thôi
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong hết rồi, bạn chạy phần mềm lên. Nhấn vào Menu > chọn My licenses > Copy key bên dưới và dán vào và nhấn Enter

Danh sách License Key Avast Cleanup Premier

NPRNW5-3JEVT2-4YL492
BHECJD-WASZCJ-54C4UA
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

Cụm từ tìm kiếm liên quan:

 • avast cleanup premium key
 • avast cleanup premium 2019
 • avast cleanup premium license file 2019
 • avast cleanup premium activation key
 • crack avast cleanup premium 2019
 • key avast cleanup premium 2019
 • xin key avast cleanup premium 2019
 • avast cleanup
 • avast cleanup premium
 • key avast cleanup
Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến