Giải đáp thắc mắc: Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? 

0
Advertisement

Có nên thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình? Khi nào bạn cần thuê thám tử? Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ thuê thám tử? Thuê dịch vụ của bên nào là đảm bảo uy tín? Đây là suy nghĩ chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi thấy chồng có những dấu hiệu của việc có những mối quan hệ ngoài luồng. Vậy việc thuê thám tử có cần thiết không và làm thế nào để giải quyết khi phát sinh các vấn đề sau tất cả sẽ được chia sẻ sau đây.

Liệu có nên thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình?

Chắc chắn sâu trong suy nghĩ mỗi người phụ nữ không ai muốn phải thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình. Cương vị là một người vợ, người phụ nữ ai cũng luôn mong muốn có chồng bên cạnh yêu thương. Nhưng khi xuất hiện những dấu hiệu của một mối quan hệ ngoài luồng có nguy cơ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, gia đình thì việc theo dõi, kiểm tra chồng là cần thiết.

Tuy nhiên đầu tiên theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý, nếu vấn đề chưa thực sự nghiêm trọng, trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp, thì bạn nên theo dõi kín tức là có thể kín đáo kiểm tra tin nhắn điện thoại hay trên các mạng xã hội như zalo, facebook…Lưu ý xem chồng làm những việc gì, hay đi đâu, thời gian và địa điểm? Chú ý bạn nên theo dõi, kiểm tra một cách kín đáo.

Bằng cách theo dõi này thì đây là một phương pháp giải quyết tinh tế, nếu chồng bạn không ngoại tình thì tình cảm vợ chồng cũng không bị rạn nứt. Còn nếu phát hiện chồng bạn ngoại tình thì hai vợ chồng có thể trao đổi tự giải quyết. Nếu đó chỉ là cảm xúc nhất thời của người chồng mà chồng bạn muốn sửa đổi xây dựng gia đình thì hãy nên tha thứ.

Nếu vụ việc vượt ngoài tầm kiểm soát, chồng bạn bỏ bê gia đình, bạn muốn có bằng chứng về hình ảnh, đối tượng chồng ngoại tình việc thuê một dịch vụ thám tử theo dõi là cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh. Nhưng bạn phải xác định rằng, đối các dịch vụ thám tử việc phát hiện ra đối tượng có ngoại tình không khó nhưng việc đối mặt với sự thật và cách giải quyết để sao cho ổn thỏa nhất mới là vấn đề quan trọng.

Nếu bạn xác định thuê dịch vụ thám tử hãy kiểm soát tốt cảm xúc, dù chồng bạn có thật sự ngoại tình hay không hãy tỉnh táo xử lý vấn đề một cách khéo léo để không làm mất đi hạnh phúc gia đình. Khi đã phát hiện chồng ngoại tình, hãy bình tĩnh nói chuyện, tìm hiểu lý do chồng ngoại tình, hãy cho chồng bạn cơ hội sửa chữa.

Nếu như hai người không thể hàn gắn cũng đừng làm rùm beng mọi chuyện. Nếu không thể đi tiếp cùng nhau thì hãy chia tay trong êm đẹp, hãy nghĩ đến gia đình hai bên nội ngoại, đến những đứa con có tuổi thơ êm đẹp. Nếu sự việc tiến triển căng thẳng, bạn có thể dùng những bằng chứng thu được làm lợi thế trước tòa bảo vệ quyền lợi của mình khi hay người li dị. Vì thế có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người.
Và lời khuyên cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới bạn rằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc hãy là một người phụ nữ thông minh, bạn có thể nghĩ cho mọi người nhưng đừng quên mất chính mình. Hãy là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, khéo léo vun vén cho tổ ấm, tình cảm vợ chồng luôn ngọt ngào. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

Lưu ý quan trọng khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Hiện nay việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được khá nhiều người lựa chọn. Các công ty thám tử hiện nay họ làm việc khá chuyên nghiệp, các thông tin họ cung cấp cho khá nhanh chóng và chính xác, họ đưa ra tư vấn miễn phí, giữ bí mật thông tin khách hàng. Không chỉ cung cấp đúng thông tin khách hàng cần mà các công ty thám tử còn như một nhà tư vấn tâm lý đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng xử lý tình huống tốt hơn.

Tuy nhiên để tìm được một công ty thám tử sài gòn chuyên nghiệp, uy tín trong công việc, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Cân nhắc xem trường hợp của bạn có cần thuê thám tử hay không?
– Hãy tìm một doanh nghiệp làm việc uy tín, có tiếng tăm trong giới thám tử. Bạn có thể thăm dò qua người quen, hỏi thông tin trên mạng xã hội và xem xét trong buổi gặp trao đổi trực tiếp.
– Mức chi phí cho dịch vụ có phù hợp hay không? Bạn không nhất thiết phải đứng vị trí khách hàng mà hãy tham khảo mức giá sàn của dịch vụ để lựa chọn doanh nghiệp cho phù hợp.
– Trong quá trình trao đổi, hãy xem các thiết bị, nghiệp vụ của họ có hiện đại không?
– Chú ý các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng.
– Các khoản chi phí thuê thám tử phải được ghi rõ ràng, nên chọn doanh nghiệp họ sẵn sàng làm trước lấy tiền sau.
Thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình là một vấn đề riêng tư, tế nhị hãy cân nhắc kỹ để chọn công ty thám tử uy tín, làm việc chắc chắn và chuyên nghiệp để xử lý vụ việc kín kẽ nhanh chóng, đúng với mong muốn và chi phí và bạn bỏ ra.

Vì vậy việc có nên thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình tùy tình hình từng trường hợp. Nếu bạn thấy sự cần thiết có chứng cớ, hình ảnh thông tin việc ngoại tình của chồng thì nên tìm một dịch vụ thám tử uy tín. Hãy cẩn trọng, nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc từ các dịch vụ thám tử để đưa cho bạn lời khuyên hữu ích nhất cho trường hợp của mình.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến