Tải Corona Renderer For 3ds Max Full Cra@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

Corona Renderer For 3ds Max là một phần mềm tuyệt vời, là một trong những plugin quan trọng nhất của phần mềm Autodesk 3ds Max. Nó được hãng phần mềm công nghệ nổi tiếng Autodesk phát triển và cho ra mắt từ năm 2009 nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất. Vậy “Corona Renderer For 3ds Max là gì? và “Cài đặt như thế nào?”. Để Ngự Kiếm Phi Thiên chia sẻ với bạn nhé!

Corona Renderer For 3ds là gì?

Corona Renderer là một trình kết xuất đồ họa “Unbiased” với hiệu suất cao. Nó được tích hợp trong 3ds Max dưới dạng một plugin hoặc có thể hoạt động như một ứng dụng CLI độc lập. Các plugin khác đang được phát triển trên phần mềm bao gồm: Plugin Cimema 4D và Maya Plugins. Hiện đang đã được ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Corona Renderer for 3ds Max được phát triển vào năm 2009 bởi Ondřej Karlík. Đây là một dự án cá nhân của ông tại Đại học Công nghệ SEC (Bỉ). Kể từ đó. Corona Rendefer đã được nâng cấp thành một dự án thương mại toàn thời gian hàng đầu thế giới. Sau khi mà Ondřej thành lập công ty với các nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng như Adam Hotový và Jaroslav Křivánek – phó giáo sư và nghiên cứu sinh tại Đại học Charles (Prague).

Giao diện làm việc của Corona

Tính năng nổi bật của Corona Renderer For 3ds

 • Corona Renderer cung cấp cả giải pháp kết xuất Unbiased và Biased theo ý của người dùng. Trong cả hai trường hợp. Nó đều mang lại kết quả có thể dự đoán. Đáng tin cậy và hợp lý về mặt vật lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Khả năng sử dụng là “vũ khí” mạnh nhất của phần mềm này. Thiết lập kết xuất thực sự đơn giản chỉ bởi thao tác nhấn “Kết xuất”. Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona chỉ sau một ngày sử dụng và yêu thích nó trong vài ngày sau.
 • Corona Renderer cung cấp cho bạn một kết xuất tương tác hiện đại và đầy đủ tương tác. Bạn có thể: Thay đổi vật liệu. Chiếu sáng. Tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật kết xuất. Bởi vì nó tự động xảy ra, thường trong chưa đầy một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU. Vì thế nên nó không giới hạn về những gì nó có thể xử lý.

Ưu điểm

 • Corona Renderer cực kỳ linh hoạt. Nó hỗ trợ rất nhiều giải pháp thực tế cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mà bạn mong muốn.
 • Tốc độ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất không thể bỏ qua. Trình kết xuất có thể sử dụng phải luôn cung cấp kết quả nhanh nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm.
 • Chất lượng và tốc độ đầu ra không phải là điều duy nhất tạo nên một trình kết xuất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Corona đi kèm với nhiều chỉnh sửa trong quy trình công việc từ những điều nhỏ nhất. Vì vậy nó sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu RAM 1 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Cần 1 GB dung lượng ổ đĩa trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Link Tải Corona Renderer for 3ds Max Full Cr@ck

download

Hướng dẫn Cài đặt & Crack Renderer for 3ds Max

Bước 1. Đầu tiên. Bạn tải Corona Renderer for 3ds Max Full theo đường link tải phía trên.

Bước 2. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Thực hiện thao tác giải nén File vừa tải.

Bước 3. Chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Bước 4. Copy file Crack Corona_41_max_fix.dll và LegionLib_Release.dll. Sau đó Paste vào một trong 3 đường dẫn sau:

 • Đường dẫn: C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2020
 • C:\Program Files\Corona\Standalone
 • C:\Program Files\Corona\Image Editor

Bước 5. Sau đó. Nhấp chuột phải vào file “_Delete_token-3dsmax.bat” và chọn chạy dưới quyền Admin (Run as Administrator).

Lưu ý: Bạn thực hiện lặp lại các bước này cho mọi User (tài khoản) cần sử dụng.

Bước 6. Khởi động lại phần mềm và sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công Corona Renderer for 3ds Max Full Cra@ck rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Cr@Ck 100% + Hướng Dẫn Chi Tiết

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến