Download ABBYY FineReader 14 Full Crack “Thành Công 100%”

0
Advertisement

ABBYY FineReader là một trong những ứng dụng OCR tốt nhất trong nhiều năm. Về hiệu quả, chức năng, thân thiện với người dùng và hỗ trợ hệ thống. ABBYY đã trở thành giải pháp OCR tốt nhất trên thị trường vài năm trước và kể từ đó. Ứng dụng này tốt cho cả người dùng chuyên nghiệp và cá nhân. Mặc dù phần mềm không miễn phí. Nó chi phí một khoản kha khá, nhưng đến lượt nó, sự hỗ trợ và giải pháp mà bạn sẽ nhận được lại nghiêm túc.

Trong bài viết này, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ nói về ABBYY FineReader 14 – đây là phiên bản mới nhất. Đặc biệt sẽ chia sẻ đến các bạn link crack abbyy finereader 14 sử dụng vĩnh viễn và full chức năng nhé!

Giới thiệu Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cho phép bạn tạo chỉnh sửa nội dung PDF. Nói 1 cách khác là nếu bạn có 1 file PDF, hoặc hình ảnh muốn chuyển file ảnh đó sang dạng chữ thì có thể sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm có chức năng quét công nghệ cao OCR. Giúp nhận dạng chữ từ file ảnh.

Nếu nói về sức mạnh hoặc hỗ trợ, thì ABBYY FineReader 14 là một trong những ứng dụng mạnh nhất trên thế giới khi nói đến Nhận dạng ký tự. Nó có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ cũng có. Điều này sẽ cho phép bạn làm việc với hơn 20 ngôn ngữ trong trường OCR?

Hơn một công cụ OCR, ABBYY FineReader 14 full cũng là một trình chuyển đổi định dạng tài liệu PDF rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nó cho phép Scan to Word / Excel / PDF, Scan / Save as Image. Chuyển đổi hình ảnh / PDF sang Word / Excel. Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF… tất cả các tài liệu được tạo ra có thể chỉnh sửa, tìm kiếm và có thể tìm kiếm được.

Các định dạng tệp được hỗ trợ

 • PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)
 • Định dạng hình ảnh: TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVu
 • Các định dạng có thể chỉnh sửa: DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODT
 • Định dạng sách điện tử: EPUB, FB2

Tính năng Abby FineReader 14

Menu chính:

Menu mở của FineReader cung cấp hầu hết các tính năng được sử dụng thường xuyên để mở và chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào. Điều này nên là bởi vì đây là các chức năng chính của bất kỳ ứng dụng OCR nào.

Menu Quét, thứ hai trong thanh bên, có chức năng dọn dẹp tương tự được cung cấp để nhập tài liệu được quét từ máy quét cũng như từ Word hoặc Excel.

Chỉnh sửa PDF

Trình chỉnh sửa PDF của FineReader cung cấp các chức năng như các sản phẩm đối thủ như Acrobat Reader và Flexi-PDF, nhưng giao diện khác nhau về ngoại hình và sử dụng cả hai. Bạn có thể chọn khu vực trên tài liệu chỉ bằng chuột và nhấp vào tùy chọn mong muốn để tìm kết quả, nó đơn giản như vậy. Phần mềm này chuyên nghiệp đến mức bạn không cần phải có kinh nghiệm thành thạo để sử dụng phần mềm này. Mặc dù bạn cần cho một chút thời gian để làm quen với tất cả các tùy chọn.

Có một tùy chọn được gọi là Redaction Mode trong tab Công cụ, sẽ cho phép bạn xóa nhiều vùng chỉ bằng cách nhấp vào chúng và chuyển sang vùng tiếp theo.

Định dạng xuất File

Các tệp PDF được mở trong trình chỉnh sửa có thể được xuất dưới dạng tham số có thể tìm kiếm hoặc có thể được xuất để lưu dưới dạng tệp PDF chỉ có hình ảnh hoặc ở nhiều định dạng khác như Word, Excel, HTML, ODT, CSV, TXT, v.v. có sẵn trong phần mềm này không được Acrobat Reader hỗ trợ.

Thêm chữ ký số

Menu miễn phí đơn giản và lộn xộn cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng tạo và thêm chữ ký số. Người dùng cũng có thể duyệt và thêm hình ảnh chữ ký hiện có trong hệ thống hoặc có thể trực tiếp lấy đầu vào từ máy quét. Sau khi tạo, PDF đã ký không thể được sửa đổi mà không làm mất hiệu lực chữ ký.

Cấu hình yêu cầu ABBYY FineReader 14 

Hệ điều hành

 • Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7
 • Máy chủ Microsoft Windows 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2

Phần cứng

 • PC có tốc độ 1 GHz trở lên
 • RAM 1 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • 1,2 GB không gian đĩa cứng để vận hành chương trình tối ưu
 • Thẻ video có độ phân giải 1024 × 768 trở lên
 • Một kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm.

Link Download ABBYY FineReader 14 Full Crack

ABBYYFINE READER – LINK GOOGLE DRIVE

abbyyfine reader – link Dự phòng

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Bước 1: Tải File và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

cài đặt abbyyfine reader 14
cài đặt abbyyfine reader 14

Bước 3: Tick chọn “I accept…”. Chọn Next

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 2
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 2

Bước 4: Tick chọn Typical > Chọn Next

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 3
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 3

Bước 5: Nhấn Install

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 4
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 4

Bước 6: Đợi 5 phút để nó cài đặt

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 5
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 5

Bước 7: Nhấn chọn Finish

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 6
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 6

Bước 8: Nhấn chọn Yes

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 7
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 7

Kết luận:

Cá nhân, tôi muốn nói rằng, đối với tôi, ABBY FineReader là một loại phần mềm giúp tôi rất nhiều vì tính chất Công việc của tôi; trong đó đề cập đến rất nhiều nội dung bằng văn bản. Và tôi cũng rất quen thuộc với FineReader vì đã hơn 2 năm, tôi đang sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các tệp PDF và các tác vụ OCR hiếm khi khác. Tuy nhiên, bây giờ cuối cùng đã có cơ hội để viết bất cứ điều gì về nó.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Ngukiemphithien về phần mềm ABBY FineReader 14 + link tải abbyy finereader 14 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến