Download Adobe Flash Player Full Crack – Bản 2020 mới nhất

0
Advertisement

Adobe Flash Player là thời gian chạy máy khách hiệu suất cao, nhẹ, có tính biểu cảm cao, mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị di động chính.

Adobe Flash Player là sự lựa chọn của cả cá nhân và tổ chức khi nói đến thời gian chạy máy khách đa nền tảng rất mạnh mẽ và cực kỳ thích ứng. Flash có nhiều tính năng mới và tiếp tục là tiêu chuẩn Web phổ biến; phần mềm này được bao gồm với tất cả các trình duyệt Web chính.

Adobe Flash Player là gì ?

Adobe Flash Player 11, phần mở rộng trình duyệt chủ yếu được thiết kế để truyền phát các tệp video Flash trong trình duyệt của bạn, cho thấy bước nhảy vọt về hiệu suất so với các phiên bản trước. Nó có một số tính năng mới được thiết kế để tận dụng tối đa các trình duyệt và hệ điều hành 64 bit mới hơn có sẵn cho Windows, Linux và Mac OS. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả hơn cho các nhà phát triển Web và bất kỳ ai thích các ứng dụng hoặc trang web giàu phương tiện như YouTube. Tuy nhiên, với sự cải tiến đến một vài vấn đề đau đầu mà người dùng của một số trình duyệt nhất định có thể gặp phải.

Adobe Flash Player hỗ trợ một số định dạng dữ liệu bao gồm AMF, SWF, XML và JSON. Các định dạng đa phương tiện được Flash Player hỗ trợ bao gồm .MP3, .LV, .JPEG, .GIF, .PNG và .RTMP. Các tính năng được hỗ trợ khác bao gồm kết xuất đồ họa được tăng tốc, giải mã video đa luồng và hỗ trợ webcam cho StageVideo. Adobe Flash Player cũng cho phép kiểm soát quyền riêng tư lớn hơn, sử dụng HTTP Dynamic Streaming (HDS) được bảo vệ.

Các tính năng chính bao gồm:

Adobe Flash Player là thời gian chạy thực thi và hiển thị nội dung từ tệp SWF được cung cấp , mặc dù nó không có các tính năng được xây dựng để sửa đổi tệp SWF khi chạy. Nó có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình ActionScript , cho phép thao tác thời gian chạy của văn bản, dữ liệu, đồ họa vector , đồ họa raster , âm thanh và video . Người chơi cũng có thể truy cập một số thiết bị phần cứng được kết nối nhất định, bao gồm cả máy ảnh web và micrô , sau khi người dùng cấp phép tương tự.

 • Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.
 • Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
 • Kết xuất đồ họa tăng tốc 3D.
 • Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.
 • Các hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, Color Matrix, Convolution, Gradient Glow và Gradient Bevel.
 • Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Định dạng dữ liệu

Flash Player bao gồm hỗ trợ riêng cho nhiều định dạng dữ liệu , một số chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện tập lệnh ActionScript .

 • XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng cho phân tích và tạo phân tích XML kể từ phiên bản 8. Dữ liệu XML được lưu giữ trong bộ nhớ dưới dạng Mô hình Đối tượng Tài liệu XML và có thể được xử lý bằng ActionScript. ActionScript 3 cũng hỗ trợ ECMAScript cho XML (E4X), cho phép dữ liệu XML được thao tác dễ dàng hơn.
 • JSON: Flash Player 11 bao gồm hỗ trợ riêng để nhập và xuất dữ liệu ở định dạng Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), cho phép khả năng tương tác với các dịch vụ web và chương trình JavaScript .
 • AMF: Flash Player cho phép dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên máy tính của người dùng, dưới dạng Đối tượng chia sẻ cục bộ , Flash tương đương với cookie của trình duyệt . [25] Flash Player cũng có thể natively đọc và các tập tin ghi trong Format Action Message , định dạng dữ liệu mặc định cho Local Shared Objects. Do đặc tả định dạng AMF được xuất bản, dữ liệu có thể được chuyển đến và từ các ứng dụng Flash bằng bộ dữ liệu AMF thay vì JSON hoặc XML , giảm nhu cầu phân tích và xác thực dữ liệu đó.
 • SWF: Thông số kỹ thuật cho định dạng tệp SWF được Adobe xuất bản, cho phép phát triển dự án Định dạng SWX, sử dụng định dạng tệp SWF và AMF làm phương tiện cho các ứng dụng Flash để trao đổi dữ liệu với các ứng dụng phía máy chủ. [26] [27] Hệ thống SWX lưu trữ dữ liệu dưới dạng mã byte SWF tiêu chuẩn được Flash Player tự động giải thích. [28] Một dự án nguồn mở khác , SWXml cho phép các ứng dụng Flash tải các tệp XML dưới dạng các đối tượng ActionScript gốc mà không cần bất kỳ phân tích cú pháp XML phía máy khách nào, bằng cách chuyển đổi các tệp XML thành SWF / AMF trên máy chủ. [29] [30]

Định dạng đa phương tiện

Flash Player chủ yếu là một nền tảng đồ họa và đa phương tiện, và đã hỗ trợ đồ họa raster và đồ họa vector kể từ phiên bản đầu tiên của nó. Nó hỗ trợ các định dạng đa phương tiện khác nhau mà nó có thể giải mã và phát lại.

 • MP3: Hỗ trợ giải mã và phát lại âm thanh phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) trong Flash Player 4. Các tệp MP3 có thể được truy cập và phát lại từ máy chủ qua HTTP hoặc được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng một định dạng phát trực tuyến.
 • FLV: Hỗ trợ giải mã và phát lại video và âm thanh bên trong các tệp Flash Video (FLV và F4V), một định dạng được phát triển bởi Adobe Systems và Macromedia . Flash Video chỉ là định dạng chứa và hỗ trợ nhiều codec video khác nhau , chẳng hạn như Sorenson Spark , VP6 và gần đây là H.264 . [31] Flash Player sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng để hiển thị video ở nơi hiện tại, sử dụng các công nghệ như Tăng tốc video DirectX và OpenGL để làm như vậy. Flash Video được YouTube sử dụng , [32] Hulu , [33] Yahoo! Video , BBC Online [34] và các nhà cung cấp tin tức khác. Các tập tin FLV có thể được phát lại từ máy chủ bằng cách sử dụng tải xuống liên tục HTTP và cũng có thể được nhúng bên trong tệp SWF. Flash Video cũng có thể được phát trực tuyến qua RTMP bằng Adobe Flash Media Server hoặc phần mềm phía máy chủ khác.
 • PNG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai biến thể 24 bit (mờ) và 32 bit (bán trong suốt) của nó. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap PNG thông qua ActionScript.
 • JPEG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh JPEG được nén . Flash Player 10 đã thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do Tập đoàn Microsoft phát triển , dẫn đến khả năng nén và chất lượng tốt hơn JPEG. JPEG-XR cho phép nén mất dữ liệu và không mất dữ liệu có hoặc không có độ trong suốt của kênh alpha . Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap JPEG hoặc JPEG-XR thông qua ActionScript.
 • GIF: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Định dạng trao đổi đồ họa (GIF) đã nén , chỉ trong các biến thể khung đơn. Tải GIF đa khung sẽ chỉ hiển thị khung hình đầu tiên.

Link Tải Adobe Flash Player v32 Bản Quyền

Adobe Flash Player – Link GoogleDrive

DOWNLOAD

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến