Download AMTEmu 0.9.2 Painter – Kích Hoạt Adobe OK 100%

0
Advertisement

AMTEmu là một công cụ được sử dụng để kích hoạt Sản phẩm Adobe. Đây là công cụ tốt nhất và duy nhất có thể cung cấp cho bạn kích hoạt trọn đời tất cả các Sản phẩm Adobe. Công cụ này cũng nổi tiếng với tên của Universal Adobe Patcher (UAP) trong số mọi người.

Nó sẽ kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào chỉ trong vài cú nhấp chuột mà bạn không cần phải tuân theo bất kỳ bước gánh nặng nào. Công cụ này khá đơn giản để sử dụng và có nhiều lợi ích mà bạn sẽ tìm thấy trong phần tính năng. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể kích hoạt tất cả các phiên bản adobe 2019 bao gồm Dreamweaver & Premiere Pro.

AMTEmu là gì

Trình giả lập AMTEmu hoặc AMT được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng người Nga có tên PainteR. Mọi người cũng biết phần mềm này và tìm kiếm trên google với tên AMTEmu của PainteR. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về trình kích hoạt tuyệt vời này bên dưới, trong đó tôi sẽ giải thích quá trình cài đặt và quá trình kích hoạt.

Adobe là công ty nổi tiếng nhất đã phát triển rất nhiều sản phẩm như Adobe Photoshop , Adobe Dreamweaver, Adobe After Effects, Adobe Lightroom và nhiều sản phẩm khác bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ.

Như bạn đã biết tất cả các sản phẩm Adobe đi kèm với 15 ngày của thời gian dùng thử. Sau khi thử nghiệm kết thúc, bạn sẽ không sử dụng lại các sản phẩm này vì vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chúng, bạn cần phải mua nó. Điều gì xảy ra nếu bạn không có tiền hoặc không muốn lãng phí khi mua sản phẩm này?

Tại nơi này, Trình giả lập AMT được sử dụng và bạn sẽ biết tại sao công cụ này lại hữu ích và nổi tiếng đến vậy. Điều này không làm tăng giới hạn dùng thử hoặc thêm một thử nghiệm khác. Nhưng với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể kích hoạt chúng cho đến hết cuộc đời. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất về các sản phẩm.

Bằng cách kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào bằng công cụ này, bạn thậm chí có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Adobe sẽ không bao giờ vô hiệu hóa tài khoản của bạn thậm chí không biết bạn đang sử dụng phương thức kích hoạt giả mạo. Nó an toàn 100% để sử dụng và an toàn từ phần còn lại của các kích hoạt có sẵn trên internet.

Tính năng chính của AMTEmu

Đây là danh sách các tính năng mà Adobe Universal Patcher còn được gọi là AMTEmu cung cấp. Bạn phải kiểm tra các tính năng để bạn có thể hiểu nó dễ dàng hơn.

Miễn phí

Đây là công cụ freemium và nó sẽ không bao giờ yêu cầu tiền. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều máy như bạn muốn và bao nhiêu thời gian bạn muốn. Nó là miễn phí và sẽ luôn miễn phí để bạn cũng có thể thưởng thức các sản phẩm Adobe và tất cả các tính năng của những sản phẩm đó hoàn toàn miễn phí.

Không có quảng cáo

Nó không chứa bất kỳ loại quảng cáo nào trong đó. Như bạn có thể thấy trong các trình kích hoạt khác có rất nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu. Những quảng cáo này liên tục xuất hiện trong khi bạn đang kích hoạt và sử dụng nó, điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và cơn đau bắt đầu trong đầu. Nhưng khi bạn sử dụng điều này, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề như vậy vì không có loại quảng cáo bật lên hoặc trong quảng cáo Ứng dụng có sẵn.

Kích hoạt trọn đời

Bạn có Công cụ Đặt lại Thử nghiệm trên máy tính của mình để bạn có thể tiếp tục dùng thử không? Bạn có đang sử dụng nó sau mỗi 15 ngày? Nếu có thì đây là tin tốt cho bạn. AMTEmu sẽ không bao giờ thiết lập lại bản dùng thử nhưng nó kích hoạt Sản phẩm Adobe của bạn cho đến hết đời. Chỉ cần bạn kích hoạt lại ngay sau khi gỡ cài đặt hoặc cài đặt phiên bản Windows mới.

Không bao giờ gửi dữ liệu tới Adobe

Nó sẽ không bao giờ gửi ngày kích hoạt của bạn cho công ty Adobe. Nó cũng không lưu trữ các tệp nhật ký, sau khi kích hoạt, nó sẽ tự động xóa các tệp đó khỏi máy của bạn. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ không bao giờ bị Adobe Server bắt gặp khi đang sử dụng sản phẩm của họ mặc dù bạn đã kết nối với internet.

Virus & Trojan miễn phí

AMTEmu không có tất cả các loại phần mềm độc hại, trojan & vi rút. So với các chất kích hoạt khác, nó đảm bảo cho bạn khỏi những cuộc tấn công như vậy. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về các tệp cá nhân của bạn hoặc về việc máy của bạn bị hỏng.

Không có vấn đề cấm

Công cụ này kích hoạt Sản phẩm theo cách mà Máy chủ Adobe sẽ không bao giờ bị bắt. Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị cấm từ Máy chủ Adobe và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó. Nó kích hoạt nó theo cách mà Adobe nghĩ rằng nó đã được đăng ký với khóa Adobe gốc.

Tất cả trong một kích hoạt

Vâng, bạn đã nghe nói rằng đây là tất cả trong một trình kích hoạt, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có các trình kích hoạt riêng cho các sản phẩm khác nhau. Công cụ duy nhất này đủ để kích hoạt tất cả các sản phẩm như, Photoshop CC 2019, Premiere Pro, Lightroom, After Effects, v.v.

Hỗ trợ Windows & Mac

Công cụ này được Microsoft Windows hỗ trợ cũng như cho Mac OS X của Apple . Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về Mac vì bạn cũng có thể tận hưởng nó một cách tự do.

Link Tải AMTEmu 0.9.2 Painter

download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Lưu ý:  Trước khi giải nén, đảm bảo tắt Windows Defender & Antivirus khác cho đến khi quá trình kích hoạt hoàn tất.

Bây giờ bạn tìm thấy thư mục nơi bạn thấy Universal Adobe Patcher. Nhấp chuột phải vào logo và sau đó nhấp vào chạy với tư cách quản trị viên.

Bước 1: Tải công cụ phần mềm về máy tính của bạn.

Bước 2: Giải nén tệp tin sau khi tải về

Bước 3: Chạy phần mềm, chọn đúng phiên bản “Adobe Photoshop CC 2017” mà mình đang cài đặt. Sau đó nhấn Install

Ví dụ: mình đang cố gắng kích hoạt Photoshop CC 2017 vì vậy tôi sẽ chọn Adobe CC 2017 từ menu. Sau khi chọn sản phẩm, chỉ cần nhấp vào nút Patch nằm bên phải bên dưới.

Bước 4: Kích hoạt bằng cách nhấn “Install”

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo Lỗi cho biết, không thể tìm thấy tệp. Chỉ cần nhấp vào Ok  và sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. và tìm đến file thư mục chọn file amtib.dll và open.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Máy tính của tôi> Đĩa cục bộ (C)> Tệp chương trình> Adobe. Trong thư mục này, hãy tìm amtb.dll và chọn nó sau đó nhấp vào Mở. (Đối với người dùng x64 sử dụng phiên bản x32, chỉ cần thực hiện theo bản vá này  Máy tính của tôi> Đĩa cục bộ (C)> Tệp chương trình (32 bit)> Adobe).

Đó là bạn sẽ thấy Thông báo được vá thành công trong màn hình AMTEmu . 

Sau đó, khởi động lại máy tính của bạn và khi PC khởi động lại, bạn chỉ cần mở Adobe Photoshop (hoặc bất kỳ sản phẩm nào bạn đã vá). Ở đây bạn sẽ thấy không có tùy chọn để kích hoạt hoặc đếm ngược cho hết hạn dùng thử.

Bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho đến hết cuộc đời mà không cần vui lòng kích hoạt thông báo từ Adobe. Đây là giải pháp vĩnh viễn để tiếp tục thưởng thức và sử dụng các tính năng tốt nhất của Photoshop hoặc các sản phẩm khác. Bạn có thể kích hoạt bất kỳ sản phẩm nào bằng cách làm theo các bước tương tự ở trên có thể có sự thay đổi tên nhưng các bước vẫn giống nhau.

Các phiên bản Adobe được hỗ trợ

– Adobe Dreamweaver CC 2018
– Adobe Dreamweaver CC 2017
– Adobe Dreamweaver CC 2016
– Adobe Dreamweaver CC 2015
– Adobe Dreamweaver CC 2014
– Adobe Dreamweaver CC
– Adobe Dreamweaver CS6
– Adobe Dreamweaver CS5.5
– Adobe Dreamweaver CS5
– Adobe Dreamweaver CS4

– Adobe InCopy CC 2015
– Adobe InCopy CC 2014
– Adobe InCopy CC
– Adobe InCopy CS6
– Adobe InCopy CS5.5
– Adobe InCopy CS5

– Adobe Audition CC 2015
– Adobe Audition CC 2014
– Adobe Audition CC
– Adobe Audition CS6
– Adobe Audition CS5.5

– Adobe Acrobat DC
– Adobe Acrobat XI
– Adobe Acrobat X

– Adobe Illustrator CC 2018
– Adobe Illustrator CC 2017
– Adobe Illustrator CC 2016
– Adobe Illustrator CC 2015
– Adobe Illustrator CC 2014
– Adobe Illustrator CC
– Adobe Illustrator CS6
– Adobe Illustrator CS5.5
– Adobe Illustrator CS5
– Adobe Illustrator CS4

– Adobe Lightroom CC (có tính năng Dehaze)
– Adobe Premiere Pro CC 2015
– Adobe Premiere Pro CC 2014
– Adobe Premiere Pro CC

– Adobe Photoshop CC 2018
– Adobe Photoshop CC 2017
– Adobe Photoshop CC 2016
– Adobe Photoshop CC 2015
– Adobe Photoshop CC 2014
– Adobe Photoshop CC
– Adobe Photoshop CS6
– Adobe Photoshop CS6 Phát hành trước
– Adobe Photoshop CS5.5
– Adobe Photoshop CS5
– Phát hành trước Adobe Photoshop CS5
– Adobe Photoshop CS4

– Adobe After Effects CC 2018
– Adobe After Effects CC 2017
– Adobe After Effects CC 2016
– Adobe After Effects CC 2015
– Adobe After Effects CC 2014
– Adobe After Effects CC

– Adobe Audition CC 2018
– Adobe Audition CC 2017
– Adobe Audition CC 2016
– Adobe Audition CC 2015
– Adobe Audition CC 2014
– Adobe Audition CC
– Adobe Audition CS6
– Adobe Audition CS5.5

– Adobe InDesign CC 2018
– Adobe InDesign CC 2017
– Adobe InDesign CC 2016
– Adobe InDesign CC 2015
– Adobe InDesign CC 2014
– Adobe InDesign CC
– Adobe InDesign CS6
– Adobe InDesign CS5.5
– Adobe InDesign CS5

– Adobe Media Encoder CC 2015
– Adobe Media Encoder CC 2014
– Adobe Media Encoder CC

– Adobe Muse CC 2015
– Adobe Muse CC 2014

Câu hỏi thường gặp ( FAQ )

Nếu bạn vừa cài đặt một Sản phẩm Adobe đã kích hoạt bằng AMTEmu nhưng vẫn có một số câu hỏi. Sau đó là danh sách một số câu hỏi thường gặp nhất được thu thập từ internet. Bạn cũng có thể đọc chúng để có câu trả lời, trong trường hợp bạn không tìm thấy nó ở đây. Sau đó, xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận vì vậy, tôi cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi của bạn. Nếu câu hỏi của bạn sẽ có giá trị, tôi cũng sẽ đưa nó vào danh sách Câu hỏi thường gặp về AMTEmu của tôi.

Tôi có cần phải tắt Antivirus trước khi mở không?

Có, bạn cần phải tắt trình bảo vệ Antivirus hoặc Windows 10 của mình. Bởi vì nó có thể xóa trình vá Adobe Universal vì tất cả các keygens và trình kích hoạt đều bị Antivirus liệt kê vào danh sách đen.

Trong Adobe Patcher có tùy chọn cho phiên bản 2017? Nhưng tôi đang sử dụng 2018 thì phải làm sao?

Đừng lo lắng về việc bạn cũng có thể kích hoạt phiên bản 2018 với năm 2017. Tất cả các bản vá này hoạt động giống nhau trên cả hai phiên bản năm và đều được tôi tự kiểm tra.

Tôi vừa cập nhật một chương trình cho phiên bản 2019? Điều này cũng sẽ kích hoạt chúng?

Không, nó sẽ không hoạt động trên các phiên bản Sản phẩm Adobe mới nhất 2019. Tôi đang cố gắng hết sức để tìm và mang bản vá hỗ trợ các phiên bản này để bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng mới nhất với thiết kế mới nhất.

Tôi gặp phải một vấn đề về amtlib.dll Không tìm thấy, tôi nên làm gì bây giờ?

Nếu bạn vừa gặp phải amtlib.dll không tìm thấy lỗi hoặc thì Ứng dụng này đã không khởi động được vì không tìm thấy amtlib.dll. Cài đặt lại các ứng dụng có thể khắc phục vấn đề này.”

Sau đó, bạn cần mở liên kết này amtlib.dll Tải xuống và tải xuống phiên bản mới nhất của amtlib.dll. Bây giờ hãy mở My Computer> Local Disk ( C )> Tệp chương trình hoặc tệp chương trình ( x32 )> Adobe và dán amtlib.dll ở đó.

Phần kết luận

AMTEmu hoặc Adobe Universal Patch đơn giản là một trong những trình kích hoạt tốt nhất và hữu ích nhất tôi từng sử dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó và tải xuống từ Liên kết tải xuống được cung cấp của chúng tôi ở trên.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến