Download AutoCAD 2010 Full Crack ( 32/64 bit ) + Hướng dẫn cài đặt

0
Advertisement

AutoCAD là một ứng dụng phần mềm soạn thảo hỗ trợ máy tính 2-D và 3-D được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị kế hoạch chi tiết và các kế hoạch kỹ thuật khác. Các chuyên gia sử dụng AutoCAD thường được gọi là người soạn thảo .

Hiện nay, AutoCAD đã cho các các phiên bản rất mới rồi, nhưng mọi người vẫn thích sử dụng AutoCAD bản cũ. Lý do chính là, các bản update mới có nhiều tính năng thừa không sử dụng đến, với máy cấu hình yếu thì khó có thể sử dụng nổi. Chính vì vậy mà các phiên bản cũ như: AutoCAD 2007, 2008, 2010, 2013 được mọi người ưa chuộng.

AutoCAD 2010 là gì?

AutoCAD là ứng dụng phần mềm CAD (Computer Aided Design) dành cho thiết kế và phác thảo 2D và 3D, được phát triển và bán bởi Autodesk, Inc.. Những người tìm ra cách sử dụng Auto CAD có thể tạo ra các bản vẽ tỷ lệ được sử dụng để chế tạo thiết bị, sắp xếp các cấu trúc, lập kế hoạch phần cứng điện, lắp ráp nhà và các cấu trúc kinh doanh.

Là một công cụ quy hoạch kiến ​​trúc

AutoCAD cung cấp cho người dùng giao diện người dùng trực quan đi kèm với bố cục thiết kế tích hợp. Những bố cục này bao gồm nhiều mẫu được thiết kế đặc biệt cho quy hoạch kiến ​​trúc và xây dựng công trình. Vì vậy, với kiến ​​thức đầy đủ về AutoCAD, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các dự án bao gồm thiết kế kế hoạch kiến ​​trúc cho mục đích xây dựng hoặc cấu trúc tòa nhà sẽ được nhân rộng trong thời gian thực.

Là một công cụ soạn thảo kỹ thuật

Bản vẽ các thành phần kỹ thuật, thiết kế cơ sở hạ tầng và phân tích các hệ thống HVAC đóng vai trò chính trong hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật, các cơ khí, hệ thống và kỹ thuật điện. Và để làm điều này trong khi giảm thiểu lỗi của con người, nên sử dụng ứng dụng thiết kế hỗ trợ máy tính.

Là một công cụ thiết kế đồ họa

Mặc dù có nhiều công cụ thiết kế đồ họa tiên tiến hơn trong cộng đồng thiết kế hỗ trợ máy tính, các tính năng bẩm sinh của AutoCAD cho phép người dùng lập kế hoạch cho không gian kiến ​​trúc, ánh xạ chúng và tận dụng không gian có sẵn khiến nó trở thành công cụ thiết kế đáng gờm có thể được sử dụng đồng thời với 3D Max, Maya và các công cụ thiết kế / hoạt hình khác khi có nhu cầu.

Những tính năng mới trong AutoCAD 2010

 • Hỗ trợ In 3D: Khả năng này cho phép bạn in các mô hình của mình lên máy vẽ 3D
 • Tăng kích thước đối tượng: Trong các bản phát hành AutoCAD trước đây, không có đối tượng nào có thể lớn hơn 256 MB. AutoCAD 2010 đã tăng kích thước của giới hạn đó lên 4GB
 • Bố cục xem nhanh và Bản vẽ xem nhanh hiện bao gồm hình ảnh xem trước của tab mô hình.
 • AutoCAD 2010 có một số bổ sung cho các công cụ chú thích
 • Chỉnh sửa đa lớp đã trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể nắm bắt chỉnh sửa văn bản giống như mutlitext
 • Công cụ xoay vòng khung nhìn – Biến VPROTATEASSOC mới cho phép bạn điều khiển xoay vòng của khung nhìn
 • Công cụ chỉnh sửa Spline – chuyển đổi SPLINE thành POLYLINE

Yêu cầu phần cứng AutoCAD 2010

 • RAM: 2GB
 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD Dual Core 2.0 GHz trở lên
 • Độ Phân Giải Màn Hình: 1280 x 1024
 • Dung lượng trốn: 1.5 GB
 • Hệ Điều Hành: Win XP/7/ 8.1 /10

Link Tải AutoCAD 2010 Full

AutoCAD 2010 64 bit

https://www.fshare.vn/file/EOWBIE59M258GC4

AutoCAD 2010 32 bit

https://www.fshare.vn/file/AYQHY5IWPMM257B

File Kích hoạt

https://www.fshare.vn/file/YSSD5D6HLBFY

Số serial : 666-69696969 hoặc 667-98989898
Product Key: 462B1.

Hướng dẫn cài đặt và acitve AutoCAD 2010

Chú ý: sau khi tải xong thì bạn cần ngắt kết nối với mạng nhé (Tắt Wifi nếu bạn dùng Laptop, Rút dây mạng nếu bạn dùng máy tính bàn).

Bước 1: Tải về và giải nén file bằng Winrar hoặc 7 – zip.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup.exe

Sau khi cài đặt phần mềm xong, các bạn tắt đi và bật lại nhé.

Bước 3: Nhấn chọn Install Products để setup.

Bước 4: Chọn I Accept và nhấn Next.

Bước 5: Điền serial number và product key rồi nhấn next nhé.

Bước 6: Nếu có báo lỗi gì những bạn cứ nhấn OK và Next nhé. Ở hộp thoại dưới Nhấn Install.

Bước 7: Hiện thị một bảng thông báo, sắm Yes nhé.

Bước 8: Đợi khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt

Bước 9: Ở bước sau cùng này, nhấn Finish để kết thúc.

AutoCAD 2010 đã bổ sung nhiều tính năng mới. Một số tính năng này đã được yêu cầu nhiều lần bởi nhiều người dùng. AutoCAD 2010 cũng tích hợp nhiều tính năng mới tương tự như các ứng dụng dọc do Autodesk tạo ra, chẳng hạn như các ràng buộc tham số. Ribbon đã được cải thiện, khả năng PDF đã được thêm vào và chức năng in 3D hiện đã có. Thưởng thức!

AutoCAD 2010 có thể xử lý các mắt lưới ngay bây giờ và đã cải thiện các hoạt động 3D. Các tính năng thiết kế dạng tự do có thể tạo ra các mắt lưới, nếp gấp và chất rắn 3d mịn, cho phép tạo ra nhiều mô hình hữu cơ hơn. Vâng, mô hình hữu cơ cuối cùng đã đến với AutoCAD!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến