[Download] Autocad 2019 Full + Hướng dẫn kích hoạt Active

0
Advertisement

Sơ qua về AutoCAD 2019

AutoCAD 2019 crack là công cụ không thể thiếu khi bắt đầu với việc làm thiết kế đồ hoạ nói chung và những nghành nghề kỹ thuật nói riêng như: điện, cơ khí, lắp ráp,… AutoCAD crack tạo ra những bản vẽ 2D hay mặt bằng 3D. Đây cũng là phần mềm đồ hoạ phát triển nhất của Autodesk.

Autodesk 2019 mang những cải tiến vượt bậc với những phiên bản trước đó. Những nâng cấp mang thể nói về mặt giao diện, hiệu năng 2D được xử lý mạnh mẽ. Bạn mang thể xem thêm bài viết AutoCAD 2019 mang gì mới? để hiểu hơn về công cụ này.

Autocad 2019 full crack

AutoCAD 2019 chiếm hữu gì mới? Tải ngay phiên bản AutoCAD 2019 [Full Crack + Patch] để thoả mãn nhu cầu đồ hoạ ngay hôm nay.

AutoCAD là phần mềm CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vecto 2D hay mặt bằng 3D. Được sự hậu thuẫn và phát triển bởi đội ngũ tập đoàn Autodesk. AutoCAD chóng vánh trở thành chương trình vẽ kỹ thuật thứ 1 trên máy tính cá nhân và được phần mềm trong giáo dục. Cho đến ngay lúc này phần mềm này vẫn được nghiên cứu phát triển và phần mềm trong nhiều trường đại học. Hiện tại phiên bản AutoCAD đã đến đời 2019 rồi đđó! Bạn đã cập nhật những điểm mới của phần mềm này chưa?

Biểu tượng được thiết kế mới

Trên phiên bản 2019 chiếm hữu một cuộc đại tu về giao diện. AutoDesk đã áp dụng thiết kế phẳng cho thanh Ribbon, Status Bar, Quick Access Toolbar (QAT) và Application Menu.

Với đồ hoạ phẳng rất dị, trong phiên bản này bạn sẽ được thưởng thức tuyệt vời, đã mắt. Với những màn hình chiếm hữu độ phân giải cao cảm giác càng tuyệt vời.

Cách bố trí những biểu tượng phím tắt khoa học hơn, sự thay đổi linh hoạt tương thích với những loại màn hình. Hiển thị trên nhiều độ phân giải khác nhau.

High Performance – Nâng cao hiệu suất 2D

Ở phiên bản AutoCAD 2019 bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội. Việc nâng cấp hiệu suất xử lý đồ hoạ 2D càng rõ rệt.

Năm nay Autodesk thêm tiền để phát triển vào đồ hoạ 2D trên phiên bản lần này cực kỳ bá đạo. Đối với những thao tác đòi hỏi phải tái tạo lại đồ họa 2D trên AutoCAD (như thay đổi địa điểm bảng vẽ, phóng to, thu nhỏ, hiệu chỉnh layer, làm việc trên những bản vẽ phức tạp hay vẽ với hình raster) giờ đây đã nhanh gấp đôi.

Cùng với đó hộp thoại Graphics Performance đã dược bổ sung thêm một vài tuỳ chỉnh. Chúng giúp bạn chiếm hữu thể dễ dàng hiệu chỉnh hiệu suất đồ họa 2D trên phần mềm.

Optimize Toolset

Autocad 2019 Autodesk bổ sung 7 bộ công cụ chuyên ngành. Kèm theo đó là một thư viện lớn với hơn 750,000 phần tử, kiểu, biểu tượng tư vấn.

Giờ đây những bạn không cần phải cài thêm add-in hay những thư viện từ bên thứ ba nữa. Bởi vì, những bộ công cụ này đã được tích hợp thẳng vào AutoCAD. Cung cấp những công dụng lanh lợi nhằm tư vấn người tiêu dùng làm việc chóng vánh hơn trước rất nhiều.

Autocad 2019 co gi moi

Cụ thể  AutoCAD 2019 đã được tích hợp 7 bộ công cụ sau đây:

 • Architecture Toolset: Bộ công cụ chuyên ngành kiến trúc, với hơn 8,000 phần tử kiến trúc sẽ tư vấn tối đa trong việc soạn thảo bản vẽ và những tài liệu liên quan.
 • Mephụ vươngnical Toolset: Bộ công cụ dành cho những kỹ sư cơ khí, với hơn 700,000 yếu tố cơ khí chiếm hữu sẵn, những ký hiệu, đặc tính riêng nhằm tăng tốc quá tình thiết kế thành quả.
 • Electrical Toolset: Công cụ chuyên ngành điện, hơn 65,000 ký hiệu chuyên ngành được tích hợp. Giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, hiệu chỉnh những hệ thống điện.
 • MEP Toolset: Bộ công cụ dành riêng cho những kỹ sư MEP, với hơn 10,500 yếu tố cơ khí, điện và những đường ống. Cái này mà tư vấn phác thảo, thiết kế hệ thống MEP thì còn gì bằng nữa.
 • Plant 3D Toolset: Bộ công cụ tư vấn thiết kế và xây cất nhà xưởng.
 • Map 3D Toolset: Bây giờ Autocad lại còn tư vấn xây cất bản đồ nữa chứ.
 • Raster Design Toolset: Hỗ trợ sửa đổi những bản vẽ được scan và chuyển từ file ảnh sang định dạng DWG.

DWG compare

Các công cụ so sánh DWG mới trong AutoCAD 2019 cho phép bạn dễ dàng xác định sự khác lạ giữa hai phiên bản của bất kỳ bản vẽ nào. Điều này quái dị hữu ích để xem nhanh những thay đổi, xác định xung đột, xem xét tài năng xây cất và hơn thế nữa.

Save to web and mobile

Tính năng view được chia sẻ giúp bạn dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình với những bên liên quan bên trong và bên ngoài mà không cần phát hành những tệp bản vẽ gốc. Bạn không cần thể xuất bản những tệp DWF hoặc PDF và sau đó gửi email cho họ nữa; thay vào đó, khi bạn sử dụng công dụng mới này, những chính sách xem và dữ liệu được trích xuất từ bản vẽ của bạn, được lưu trữ trên đám mây và một liên kết chiếm hữu thể chia sẻ được tạo ra cho phép thiết kế được xem trong trình duyệt và nhận xét từ bất kỳ máy tính để bàn, máy tính bảng nào chiếm hữu tư vấn web hoặc thiết bị mobile.

Khi bạn gửi liên kết đó ra, người nhận chiếm hữu thể xem, giới thiệu, đo lường, nhận xét và tấn công dấu thiết kế ngay từ Trình xem Autodesk trong trình duyệt web của họ và họ chiếm hữu thể chia sẻ phản hồi của họ với bạn. Sau đó, bạn chiếm hữu thể truy cập phản hồi đó từ bên trong AutoCAD.

Sử dụng Autocad mọi lúc mọi nơi với nền tảng Web

Với phần mềm Web Autocad trên phiên bản Autocad 2019 và Autocad lLT 2019. Bạn sẽ không phải tải hay thiết đặt thêm bất kỳ phần mềm nào cả. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Autodesk là sử dụng Autocad trên nền web rồi.

Mặc dù bị giới hạn một số công dụng nhưng cũng vững bền khác nào phiên bản trên máy tính cả. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ web.autocad.com và đăng nhập để truy cập và bắt đầu sử dụng thôi.

Là người được thưởng thức AutoCAD nền web chủ sỡ hữu của “Mephụ vươngnical CAD Design” và “BIM firm Point to Point CAD Services”.

Ông Clifton Schnarr cho biết: “Các yếu tố được hiển thị trong phiên bản nền web của AutoCAD là cực kỳ tuyệt vời. Bạn chiếm hữu tất cả từ kích thước, độ tương phản, màu sắc, mọi thứ trên bản vẽ 2D. Độ phân giải tư vấn cũng rất tuyệt”.

Autocad 2019 full crack Google Drive

Autocad 2019 full crack được BlogCNTT tải trực tiếp lên Google Drive đảm bảo đường truyền tải ở vận tốc cao. Tuy nhiên mình vẫn tải lên một bản dự phòng trên host của Fshare những bạn mang thể sử dụng khi link google drive mang lỗi.

Link download autocad v.2019 32bit full crack

Download

Link download autocad v.2019 64bit full crack

Download

Link download X-force autocad v.2019 crack

https://mshare.io/file/aZhUoSr

https://www.fshare.vn/file/Z7RX4K5TD5CY

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD v2019 crack

Tuy là một phần mềm đồ họa cần mang cấu hình mạnh, nhưng AutoCad không quá khó khăn trong việc setup như những phần mềm khác. Mình sẽ chỉ dẫn những bạn setup AutoCad 2019 một nhữngh yếu tố.

Trước hết, bạn phải tải file setup mình để link bên trên đã, sau đó bạn bung file file “[BLOGCNTT.COM] Autodesk.AutoCAD.2019” ra. Tiếp theo, bạn click vào file .exe để bắt đầu tiến trình setup.

 • Bước 1: Trước hết, bạn phải tải file setup mình để link bên trên đã, sau đó bạn bung file file “[BLOGCNTT.COM] Autodesk AutoCAD 2019 x64.rar” ra. Tiếp theo, bạn click vào AutoCAD 2019 English Win 64bit Trial.sfx. Chọn Change để mua folder bung file. Sau đó mua Ok.
 • Bước 2: Chọn Install như hình. Sau đó mua I Accept, mua Next.
 • Bước 3: Sau khi khởi động phần mềm mua enter a serial number như hình dưới.

Bước 4: Chọn I Agree sau đó mua Activate như hình

 • Bước 5: Nhập 666 – 69696969 vào Serial Number và 001K1 vào Product Key như hình dưới. Sau đó cọn Next
 • Bước 6: Chạy tool crack xForce Mode.exe Chọn Accept như hình dưới:

Bước 7Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo mua Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc

 • Bước 8: Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.

Xong! hiện nay bạn mang thể mở AutoCAD v2019 lên để tận hưởng thành quả thôi nào!

Trên đây mình đã chỉ dẫn những bạn setup phần mềm autocad và chỉ dẫn kích hoạt. Trong quá trình tải và setup nếu bạn mang bất kỳ những thắc mắc nào đừng quyên để lại bình luận phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến