Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

0
Advertisement

Avast cung cấp một loạt các gói để lựa chọn . Và ngay cả khi bạn quyết định sử dụng phiên bản miễn phí cho Windows hoặc Mac, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. Ngoài việc chặn vi-rút và phần mềm độc hại (bao gồm các mối đe dọa không có ngày), cả hai phiên bản Windows và Mac đều cảnh báo bạn về các trang web không an toàn, quét mạng gia đình và bảo vệ mật khẩu của bạn.

Với rất nhiều tài năng cũng như tác dụng mạnh mẽ, phần mềm Avast Premier 2018 luôn mang lại những tiện lợi tốt nhất cho người sử dụng. Nếu như bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng máy tính thì không còn quá xa lạ với phần mềm diệt virus đúng không nào. Và với tác dụng hàng đầu là diệt virus thì phần mềm Avast Premier 2018 luôn đứng ở địa điểm số 1 trong bảng xếp hạng hiện nay.

Một chương trình diệt virus Avast được nâng cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu cốt lõi này: nó nhẹ, đáng tin cậy và dễ sử dụng . Không cần phải nói rằng phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ của nó theo truyền thống là lý do cho sự phổ biến của Avast trên toàn thế giới . Nhưng ngay cả trên đầu trang này, phần mềm có rất nhiều thứ được yêu thích.

Phần mềm Avast Premier 2019 là gì?

Hiện nay chúng ta có thể hiểu rằng phần mềm Avast Premier 2019 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Do đó, tác dụng chính của phần mềm Avast Premier cũng chính là tác dụng diệt virus. Ngoài tác dụng diệt virus ra, thì phần mềm Avast Premier cũng là một trong những phần mềm đa tác dụng hiện nay.

Với hàng loạt tác dụng và tác dụng được tích hợp trong phiên bản Avast Premier 2018. Thì phần mềm Avast Premier luôn là sự lựa sắm số 1 về phần mềm diệt virus đa năng. Hiện nay phần mềm Avast Premier 2018 đang có những tác dụng như: tường lửa, chống thư rác….

Avast Premier 2019 là bộ bảo mật vững chắc với một số tính năng bổ sung tốt như trình chặn webcam và chế độ Không làm phiền cải tiến. Tôi không chắc chắn tính năng chống lừa đảo được cải thiện tốt như mong muốn, vì kết quả của nó được trộn lẫn trong trải nghiệm ngắn gọn của tôi với tính năng này. Tuy nhiên, các nhà thử nghiệm cho Avast điểm cao và nhìn chung công ty có một danh tiếng tuyệt vời như một sản phẩm bảo mật mạnh mẽ.

>>> Phiên bản khác: Avast Premier 2016 [Full + Vĩnh Viễn] – Update Mới Nhất 2021

Lý do mình chọn Avast Free Antivirus

Tính năng Data Shredder:

đây là 1 tính năng rất là hay nha và nó chỉ có trên phiên bản Premier mà hôm nay mình chia sẻ. Chức năng này có thể xóa các tệp bị nghi ngờ là virus và ngăn chặn nó không thể phục hồi lại được. Trước đây, máy tính mình bị virus, mình đã sử dụng trình quét virus mặc định của Windows 10, nó tìm và quét xóa tất cả virus. Nhưng…. mình tắt máy tính bật lại thì các file virus đó vẫn hiện ra, có nghĩa các con virus này cực cứng đầu. Chắc hẳn nhiều bạn cũng gặp trường hợp này rồi phải không nhỉ. Với chức năng này, nó sẽ chặn cho virus chúng ta vừa xóa không thể “sinh sản” được thêm nữa và ngưng gây hại…

Bảo vệ phần mềm độc hại

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một phần mềm chống vi-rút là khả năng chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại . Và không còn nghi ngờ gì nữa, Avast là một công cụ hoàn hảo để bảo vệ thiết bị của bạn trước phần mềm độc hại tinh vi nhất. Phần mềm sử dụng bảo vệ sâu 6 lớp để phát hiện và ngăn chặn các chương trình có hại chỉ trong vài giây. Avast cũng hiệu quả trong việc loại bỏ phần mềm độc hại.

Ransomware là một điều khó chịu. Khi máy tính của bạn bị nhiễm, có nhiều khả năng bạn sẽ mất một số lượng lớn tệp vì chúng sẽ được mã hóa. Đó là lý do tại sao cần có các công cụ đáng tin cậy để phát hiện ransomware và giải cứu thiết bị của bạn khỏi thiết bị.

Dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Avast là nó rất dễ sử dụng. Nhờ giao diện trực quan, nó là một công cụ đơn giản ngay cả đối với người mới bắt đầu. Để bắt đầu sử dụng Avast, hãy tải xuống miễn phí từ trang web chính thức. Chương trình miễn phí có sẵn để tải xuống ngay cả trên một số trang web của bên thứ ba, nhưng trên trang web chính thức, bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm Avast mới nhất.

Bạn tham khảo mua Key bản quyền giá rẻ dưới đây:

Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Internet Security 1PC 1năm

MUA HÀNG

299.000đ

Phần mềm diệt virus BKAV Pro 1PC/1năm

Mua hàng

299.000đ    

Tính năng phần mềm Avast Premier 2019

Dưới đây là danh sách các tính năng được cập nhật trên phiên bản Avast Premier 2019

 • Diệt virus thông minh
 • CyberCapture
 • An ninh mạng gia đình
 • Quét thông minh
 • Hộp cát
 • Dọn dẹp trình duyệt
 • Mật khẩu
 • DNS an toàn
 • Trình duyệt SafeZone
 • Bức tường lửa
 • Chống thư rác
 • Trình cập nhật phần mềm tự động
 • Máy hủy dữ liệu

Dưới đây là file cài đặt được mình lấy từ chính gốc trang chủ luôn nha. Nên anh em yên tâm sử dụng thoải mái. Nó sẽ tự động cập nhật bản mới nhất luôn. Qua năm 2020 sẽ tự cập nhật 2020.

Download Avast Premier online installer

Download Avast Premier offline installer

Cách kích hoạt bản quyền Avast Premier 2019

Avast Premier 2019 là phần mềm có phí. Phần mềm nào tốt thì tất nhiên đều thu phí rồi phải không nè !!. Chính vì điều đó mình sẽ viết thêm phần hướng dẫn cách kích hoạt bản quyền Avast Premier 2019 sử dụng đến năm 2023 luôn nhé. Sau khi cài đặt phần mềm ở phía trên xong thì anh em làm theo các bước sau để kích hoạt nhé.

Update: Mình đã cập nhật cả 2 cách kích hoạt Avast Premier bằng key hoặc file license rồi nhé.

Cách kích hoạt Avast Premier bằng Key trực tiếp

Menu > Giấy phép của tôi > Nhập mã kích hoạt hợp lệ > Nhập mã bên dưới để kích hoạt và nhấn kích hoạt là xong. Sau đó khởi động lại máy tính là xong hihi.

2020
NPRNW5-3JEVT2-4YL492

2023
8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

2027
NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

2029 (chỉ Avast Cleanup)
BHECJD-WASZCJ-54C4UA

2040
RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN
XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496

2043 (chỉ Avast Cleanup)
433U4Y-TWQESJ- 4KL47W

Xem thêm >>> Share Key Avast Premier 2021 [OK 100%] Miễn Phí Đến 2050

Cách kích hoạt Avast Premier bằng file License

Bước 1: Đầu tiên, những bạn tiến hành download file license để kích hoạt bản quyền sau đây: Download license Avast Premier

Bước 2: Tải file “License” về và giải nén bằng phần mềm Winrar. Vào thư mục vừa giải nén, bạn sẽ thấy 2 file như hình:

Bước 3: Các bạn mở phần mềm Avast lên, sau đó nhấn vào nút “Activate” hoặc kích hoạt

Bước 4: Sau đó phần mềm của bạn đã được kích hoạt thành công rồi nhé

Tổng kết

Avast cho phép thực hiện quét toàn bộ, quét các thư mục cụ thể, chạy khởi động hoặc quét tùy chỉnh. Bạn có thể quét một mục duy nhất nếu bạn nhấp chuột phải vào nó trong Explorer. Ngoài ra, có một tùy chọn để đặt tính thường xuyên cho các lần quét. Nó có thể được thực hiện mỗi ngày, tuần hoặc tháng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

avast premier 2019 key
avast premier license file
avast premier 2019 full crack
avast premier license key till 2038
avast premier activation code
tải avast free antivirus full crack
tải avast premier 2018

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến