Download DaVinci Resolve 15.1 Full Crack – Sản xuất nhạc, biên tập video

0
Advertisement

Các thành viên của nhóm Blackmagic Design rất tự hào về sản phẩm DaVinci Resolve 16 của họ và một loạt các tính năng mới. Họ tuyên bố đây là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh màu và sản xuất bài âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm.

Vì vậy, bạn có thể di chuyển giữa chỉnh sửa, hiệu ứng, màu sắc và âm thanh khá nhiều chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng được báo cáo là giải pháp duy nhất được thiết kế cho sự cộng tác của nhiều người dùng. Điều này có nghĩa là các biên tập viên, người sáng tác, trợ lý, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ VFX đều có thể làm việc cùng một dự án trong thời gian thực.

Bản cập nhật mới nhất này được đặc biệt tìm kiếm nhờ một loạt các tính năng mới. Trang cắt mới đã đặc biệt gây chú ý, vì nó được thiết kế dành riêng cho các biên tập viên cần làm việc nhanh chóng và thời hạn chặt chẽ.

Trong khi đó, DaVinci Neural Engine mới sử dụng máy học để mang lại các tính năng mới mạnh mẽ như cong vênh tốc độ, nhận dạng khuôn mặt và hơn thế nữa. Fusion cũng nhanh hơn đáng kể và Fairlight thêm Âm thanh 3D đắm chìm.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Chuyển tiếp video và hiệu ứng.
  • Công cụ âm thanh kỹ thuật số thuần túy.
  • Các tính năng Fusion VFX mới.
  • Hoàn thành tối ưu hóa video.
  • Tối ưu hóa màu sắc.
  • Chia sẻ với gia đình và bạn bè.
  • Tính năng công bằng.
  • Cắt các tính năng chỉnh sửa trang.
  • Động cơ thần kinh DaVinci.
  • Các tính năng cộng tác và ResolveFX mới và được cải tiến.

Chúng ta đừng quên các clip điều chỉnh có thể cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và điểm cho các clip trên dòng thời gian. Sau đó, bạn có thể ‘xuất nhanh’ để tải các dự án lên YouTube và Vimeo từ bất kỳ đâu trong ứng dụng. Phạm vi tăng tốc GPU mới cũng có thể cung cấp nhiều tùy chọn giám sát kỹ thuật hơn bao giờ hết.

Vì vậy, như Blackmagic Design nói, DaVinci Resolve 16 là một bản phát hành khổng lồ, với hàng trăm tính năng được khách hàng tìm kiếm trực tiếp. Thật khó để nghĩ đến một tính năng chính mà DaVinci Resolve 16 không có trong kho vũ khí của nó

Bạn có thể thưởng thức các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp video tuyệt vời có thể được tùy chỉnh sau này. Các công cụ âm thanh kỹ thuật số thuần túy cũng có sẵn, cho dù bạn đang theo dõi âm nhạc hay bạn muốn ghi lại lời kể của chính mình.

Vì vậy, nếu bạn sau khi tối ưu hóa video hoàn chỉnh – bạn đã đến đúng nơi! Ổn định video sẽ đảm bảo bất kỳ độ rung của máy ảnh đều giảm. Bạn cũng có thể tăng tốc, làm chậm hoặc đảo ngược bất kỳ video clip nào trong khi phát lại. Các hiệu ứng hình ảnh khác cũng có thể được tinh chỉnh, trong khi hỗ trợ plugin có sẵn để thêm hàng ngàn công cụ và hiệu ứng.

Danh sách thực sự đi về! Trang web Blackmagic Design có rất nhiều lời giải thích về tất cả các tính năng hàng đầu của DaVinci Resolve 16. Khi bạn đã sắp xếp nội dung video của mình, bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè chỉ bằng vài cú nhấp chuột, cho dù đó là trên phương tiện truyền thông xã hội, di động hay ghi vào DVD.

Nhìn chung, cho dù bạn là một nghệ sĩ cá nhân hay là thành viên của một nhóm hợp tác, DaVinci Resolve 16 có thể là một người thay đổi trò chơi. Nó đã được sử dụng trong phần hậu kỳ cao cấp và hoàn thiện nhiều chương trình truyền hình, phim và quảng cáo hơn bất kỳ phần mềm nào khác vì một lý do!

Vâng, đó là nhà của một số tính năng khá tiên tiến, nhưng đó không phải là lý do để ngừng sử dụng phần mềm hạng nhất này. Giao diện người dùng thân thiện và trực quan và các cơ hội đào tạo giúp sản phẩm này dễ tiếp cận hơn, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tận dụng tối đa, bất kể họ đang làm gì.

Link Tải DaVinci Resolve Full Crack

DaVinci Resolve 15.1.0.024 Final

Components (Audio Accelerator, PostgreSQL, Resolve Panels)

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến