“Hướng Dẫn” Download Diablo 3 Full Offline [Link GGDrive] Mới Nhất Cho PC

0
Advertisement

Download Diablo 3 Full Offline chính là một trò chơi nhập vai hành động ở dưới dạng hack & slash hack. Ngày 31 tháng 1 năm 1996 trò chơi này chính thức được phát hành lần đầu tiên bởi Blizzard Entertainment. Diablo 3 đã đưa người chơi đến bối cảnh của vương quốc Khanduras trong cõi phàm trần, chiến đấu với Duel với nhiều ngục tối ngẫu nhiên để có thể đối mặt được với Diablo. Trong Game, bạn có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng và sức mạnh của mình bằng những click chuột và bàn phím để thu lượm được những vật phẩm, thăng tiến thêm sức mạnh và chiến đấu với kẻ thù. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Nhà cái uy tín tải ngay Diablo 3 Full Offline về máy và tham gia chơi thôi nào.

Download Diablo 3 Full Offline Mới Nhất Cho PC [Link Tải Google Drive]

Diablo 3 là gì?

Diablo 3 chính là một trò chơi nhập vai hành động hack & slash có mặt trên hệ điều hành Windows. Trong game, người chơi sẽ cần phải di chuyển cũng như là tương tác với môi trường chủ yếu bằng chuột. Các hành động hoặc kỹ năng của người chơi sẽ được phản hồi bằng các phím trên bàn phím. Người chơi sẽ có thể nhận vật phẩm, học phép thuật, đánh bại mọi kẻ thù cũng như là tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) xuyên suốt quá trình chơi.

Diablo 3 có những lớp nhân vật khác nhau như là Warrior, Rogue, Mage hay Socceres,… Mỗi lớp sẽ có một cấp thuộc tính khác nhau cùng với những kỹ năng tương ứng. Trong game Diablo 3 crack mỗi nhân vật có riêng một số vũ khí và áo giáp hoàn toàn để sử dụng (rất ít vật phẩm có thể được chia sẻ).

Diablo 3 – Game hay cùng cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi Diablo 3 được diễn ra ở Sanctuary – thế giới giả tưởng đen tối có trong trò chơi Diablo. Hai mươi năm sau của Diablo, II. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở Nhà thờ Tristram để điều tra các văn bản cổ liên quan đến lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, có một ngôi sao bí ẩn rơi từ trên trời rơi xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu khiến Deckard Cain biến mất.

Tyrael và Nephalem đã theo Diablo lên Thiên đường, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ đã cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố tiếp cận Crystal Arch, đó chính là nguồn gốc của tất cả các sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn carn Diablo phá hủy Crystal Arch và có thể hoàn thành chiến thắng trước Thiên đường, Nephalem phải đối đầu và đánh bại anh ta.

Với biểu hiện vật lý của đã Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được xuất hiện từ trên trời rơi xuống, dường như vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael đã đưa ra quyết định tái gia nhập Thiên đường nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Lối chơi của Game

Bạn cần phải điều khiển nhân vật và thực hiện những nhiệm vụ tấn công đối thủ. Khi chơi, bạn có thể nâng cao được kỹ năng, mua vật phẩm để có thể cải thiện sức mạnh. Mỗi khi bạn thăng cấp, bạn sẽ có thêm điểm kỹ năng, với 1 điểm, bạn sẽ có thể chọn nâng cấp kỹ thuật nào bạn thích và xem nó hoạt động. Nếu bạn đã chơi huyền thoại hoặc đồng minh thì điều đó đã quá rõ ràng. Về trang bị, bạn sẽ có thể trang bị cho mình 6 phụ kiện giúp tăng điểm phòng thủ và tăng cường sức mạnh.

Mỗi khi bạn lên cấp thì bạn sẽ đạt thêm được 1 hoặc 2 kỹ năng. Bạn sẽ được thử nghiệm các khả năng và chiến lược mới về cách kết hợp chúng với những người khác. Một kỹ năng có vẻ rất yếu nhưng đôi khi nó sẽ thúc đẩy bạn cần cố gắng với những người khác mà bạn đã bỏ lỡ.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Window 8
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên
 • Dung lượng đĩa trống: 12 GB
 • RAM Video xử lý: 256 GB

Cấu hình khuyến nghị (để chơi game mượt mà nhất):

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • Pixel Shader: 4.0
 • Vertex Shader: 4.0
 • RAM Video xử lý: 512 MB

Link Download Diablo 3 Full Offline

download

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy tải File cài đặt Game của Ngự Kiếm Phi Thiên về máy.

Bước 2. Giải nén File vừa tải và chạy File Setup.

Bước 3. Nhấp chọn “Create a free Blizzard Account” để thực hiện Tạo tài khoản.

Bước 4. Điền vào các thông tin để Tạo tài khoản

Lưu ý:

 • Chú ý khi đặt mật khẩu
 • Mật khẩu bắt buộc phải có số
 • Không có từ nào bị trùng với tên email
 • Mật khẩu phải có nhiều hơn 8 ký tự.
 • Không sử dụng các ký tự đặc biệt

Bước 6. Điền vào phần BattleTag là tên ingame của tượng bạn muốn điều khiển.

Bước 7. Vào Email để nhận liên kết kích hoạt tài khoan

Bước 8. Nhấp chọn “Diablo III”. Sau đó chọn Start Install để thực hiện việc tải xuống và cài đặt tự động.

Bước 9. Khởi động lại máy tính sau khi quá trình hoàn tất.

Bước 10. Khởi động Game. Đăng nhập tài khoản và chọn PLAY để chiến thôi nào.

Video Trailer

Video Highlights

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn Download và Cài đặt Diablo 3 Full Offline Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với các bạn. Với game nhập vai hành động siêu hấp dẫn này, bạn có thể thỏa sức tung hoành và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất. Đừng quên truy cập “Game Offline” để tải về kho Game miễn phí hấp dẫn nhất nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game hành động hay nhất:

Download GTA 4 Full Việt Hóa | Grand Theft Auto IV [Thành Công 100%]

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến