Download GridinSoft Anti-Malware 4 Full không cần Crack

0
Advertisement

GridinSoft Anti-Malware (trước đây là Trojan Killer) là một ứng dụng chuyên biệt được thiết kế để nhắm mục tiêu vào nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau, bao gồm PUP, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan và sâu, v.v.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Giao diện trực quan
  • Báo cáo toàn diện
  • Chế độ quét sâu

Quét toàn bộ hệ thống của GridinSoft Anti-Malware vừa nhanh chóng vừa toàn diện. Nó biên dịch một báo cáo toàn diện sau khi quét hệ thống của bạn và cung cấp dữ liệu về tổng các mục bộ nhớ, các mục đăng ký và các tệp được quét, cùng với các nhiễm trùng Trojan được phát hiện. Chi tiết nhật ký hệ thống hiển thị tên, loại vi-rút và đường dẫn tệp được nhắm mục tiêu cho từng mục bị nhiễm. Báo cáo được tự động lưu vào một tài liệu văn bản đơn giản.

Nhìn chung, GridinSoft Anti-Malware là một phương pháp bảo vệ hiệu quả chống lại các loại phần mềm độc hại khác nhau. Điều đó đang được nói, nó đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên hệ thống và các hệ điều hành cũ hơn có thể trở nên không ổn định dưới sự căng thẳng.

* Thời gian dùng thử 15 ngày cho phép bạn kiểm tra phần mềm. Xin lưu ý rằng phiên bản dùng thử có thể tìm thấy các mối đe dọa, nhưng không thể loại bỏ chúng nếu có nhiều hơn hai mối đe dọa được tìm thấy.

Ưu điểm GridinSoft Anti-Malware

Quá trình quét toàn hệ thống của Anti-Malware kết thúc nhanh hơn quét nhanh các công cụ của đối thủ cạnh tranh và gắn cờ nhiều mục hơn để xóa, bao gồm nhiều PUP, nếu không phải là mối đe dọa thực sự, có thể được ném an toàn.

Nhanh nhẹn và mạnh mẽ

Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại lén lút một cách dễ dàng. GridinSoft Anti-Malware giúp đỡ trong những trường hợp khó khăn khi các sản phẩm chống vi-rút nổi tiếng và phức tạp bị mắc kẹt.

Dễ sử dụng

Giao diện chống phần mềm độc hại thân thiện, đẹp và đơn giản. Đánh bại phần mềm độc hại trong vài cú nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công kéo dài và thực sự nhàm chán.

Giá dễ thương

Bắt đầu từ $ 29,95 cho vũ khí chống phần mềm độc hại cuối cùng. Giá cả linh hoạt cho phép có được sự bảo vệ an ninh mạnh mẽ chỉ với $ 29,95 cho giấy phép 6 tháng.

Nhanh như chớp

Quét hệ thống tốc độ cao. Không có sự chậm lại trong hệ thống của bạn ở chế độ chủ động. Máy tính chậm thực sự gây phiền nhiễu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp với Anti-Malware.

Link Tải GridinSoft Anti-Malware

https://uploadfly.net/0D3EFC7C71EE

https://mshare.io/file/8YnKXl

https://cloud.mail.ru/public/E2r4/fJCGkG5Et

Hướng dẫn cài đặt GridinSoft Anti-Malware

Phiên bản ở trên mình cung cấp trong bài viết đã được kích hoạt sẵn ,các bạn không cần phải crack cũng có thể sử dụng vĩnh viễn rồi nhé.

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến