Hướng Dẫn Tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 Full Không Cần Crack

0
Advertisement

Adobe Lightroom Classic CC 2018 là một trong những ứng dụng nằm trong top tìm kiếm hàng đầu về xử lý ảnh RAW rất đáng tin cậy và mạnh mẽ. Không chỉ vậy, giao diện của ứng dụng này được đánh giá cao là thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tùy chọn và tài nguyên phong phú để nâng cao khả năng chỉnh ảnh của bạn.

Có thể bạn chưa biết, nó còn có thể dễ dàng xử lý ảnh điện tử với giải pháp đầu cuối cho những người yêu thích chụp ảnh. Đây là phòng tối để xử lý ảnh điện tử đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc.

Ngoài việc sửa đổi hình ảnh, Adobe Lightroom còn sửa đổi thông tin meta của hình ảnh và thêm địa điểm, v.v. Tạo bộ sưu tập và trình chiếu với một vài hành động dễ dàng.

Hơn nữa Adobe Lightroom  có thể giúp bạn thay đổi các cấu hình khác nhau như ánh sáng, so sánh, khả năng hiển thị, chất lượng và rung động vv cùng với bóng râm, HSL, tông màu tổng thể & điêu khắc uốn cong.

Nếu bạn sử dụng phần mềm ứng dụng này bạn còn có thể khám phá ra rất nhiều tính năng tuyệt vời như cải tiến độ sắc nét, độ ổn định màu trắng,… và chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Adobe Lightroom Classic CC là gì?

Được mọi người đánh giá là một ứng dụng chuyên nghiệp nhằm xử lý các hình ảnh kỹ thuật số với đầy đủ sự hỗ trợ nhất. Ngoài ra, sử dụng Adobe Lightroom sẽ gặp ít khó khăn nhất so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Người dùng có thể dễ dàng tạo các bản sao ảo của hình ảnh và chỉnh quang sai màu.

Cài Đặt Adobe Lightroom Classic CC 2018Hơn nữa môi trường mạnh mẽ này còn cung cấp giải pháp kết thúc để các nhiếp ảnh gia xử lý các hình ảnh kỹ thuật số. 

Không chỉ có một loạt các công cụ kỹ thuật số có sẵn để xử lý các hình ảnh RAW, Adobe Lightroom còn xem và chỉnh sửa được mô tả meta của hình ảnh và thêm vị trí trên bản đồ.

Nói chung, nó là một ứng dụng xử lý hình ảnh kỹ thuật số hoàn chỉnh với nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ.

Chức năng chính của Adobe Lightroom Classic CC 2018

Công cụ Healing Brush

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với Healing Brush. Đây được coi là một công cụ chỉnh sửa ảnh, được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia loại bỏ bất kỳ đối tượng hoặc thành phần không mong muốn nào khỏi ảnh và thay thế nó bằng các pixel từ một phần khác của cùng một bức ảnh.

Healing Brush đi kèm với tùy chọn Visualize Spots cho bạn thấy sự tiêu cực của bức ảnh và do đó cho thấy những điểm bạn có thể đã bỏ lỡ trong chế độ xem bình thường.

Chế độ bản đồ

Tiếp nối với Healing Brush, chúng ta cùng đến với Chế độ bản đồ của Adobe Lightroom  này để có thể truy cập dữ liệu vị trí được lưu trong ảnh và hiển thị vị trí chính xác nơi ảnh được chụp.

Lợi dụng tính năng này, các nhiếp ảnh gia đường phố, phong cảnh hoặc thậm chí động vật hoang dã có thể được hưởng lợi vì nó sẽ gửi tọa độ GPS của ảnh tới Google để tạo bản đồ các địa điểm chụp mặc dù quyền riêng tư có thể là vấn đề nếu bạn quyết định sử dụng chế độ Bản đồ.

Công cụ toàn cảnh

Công cụ này bạn có thể tìm thấy trong menu Photo Merge và có thể chọn từ các tùy chọn Hình cầu, Phối cảnh hoặc Hình trụ.

Các bạn biết đấy, kết hợp nhiều ảnh với nhau không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì thế trước tiên bạn cần đảm bảo rằng các ảnh bạn muốn hợp nhất khớp với nhau.

Tùy chọn Boundary Wrap sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn bằng cách thay đổi hình dạng của ảnh để khớp các phần của hình ảnh vào hình ảnh cuối cùng.

Giả sử như bạn không quen thuộc với quá trình tạo hình ảnh toàn cảnh, bạn sẽ được trải nghiệm một đường cong học tập dốc trong quá trình sản xuất một hình ảnh như vậy với Adobe Lightroom.

Chỉnh sửa cấu hình ống kính

Tính năng này áp dụng các thay đổi cho ảnh của bạn dựa trên thông tin của ống kính và máy ảnh.

Về cơ bản, nó cho phép bạn loại bỏ bất kỳ thiếu sót nào mà thiết lập máy ảnh ban đầu của bạn đã tạo ra và nếu bạn thấy các tính năng tích hợp không đủ, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt các plugin sẽ mở rộng phạm vi tùy chọn của bạn.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các ống kính Lightroom Classic CC hỗ trợ tại liên kết sau .

Yêu cầu hệ thống để setup Lightroom CC

  • Intel Pentium 4 hoặc tương đương
  • RAM 2GB
  • 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
  • 1,024×768 display
  • CD-ROM

Link download Adobe Lightroom Classic CC 2018

Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Link Google Drive

Download

Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Link Mega.nz

Download

Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Link Fshare

Download

Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Link Mshare.io

Download

Adobe Lightroom Classic CC 2018 – Link Dự Phòng

Hướng dẫn Tải Crack Adobe Lightroom Classic CC 2018

Bước 1: Tải và giải nén file bằng WinRAR

Bước 2: Tắt kết nối Internet

Bước 3: Nhấn OK

cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 1
cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 1

Bước 4: Tủy chỉnh cài đặt

  • (1): Nhấn ENG để chuyển ngôn ngữ tiếng anh
  • (2): Bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage”
  • (3): Nhấn Install
cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 2
cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 2

Bước 5: Chờ đợi phần mềm cài đặt hoàn thành

cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 3
cài đặt lightroom classic cc 2018 full hình 3

 

Như vậy, Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ xong cho các bạn Thủ Thuật Tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 miễn phí. Cùng với đó là hướng dẫn cách để crack phần mềm đơn giản theo từng bước cụ thể. Còn bạn, bạn đã làm được chưa? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình và mọi người cùng nhau giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Bình Luận và Ý Kiến