Download MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full Crack

0
Advertisement

VEGAS Pro 15, trước đây gọi là Sony Vegas Pro, sẽ luôn nhảy vọt như một nhà lãnh đạo đột phá khi cuộc đua nói về chỉnh sửa phi tuyến tính. Giao diện người dùng hiện đại trình bày một trải nghiệm hoàn toàn tùy biến cung cấp độ hấp dẫn tối đa. Được tạo ra để hỗ trợ quy trình công việc bạn đã chọn một cách không đáng tin cậy, những phát minh UI này đã cải tiến quy trình làm việc lại theo dòng thời gian nhanh, hữu cơ mà VEGAS Pro đã phát minh ra. Các khả năng của chương trình không chỉ bị hạn chế trong việc chỉnh sửa video, mà trộn và cắt âm thanh là một tính năng giật gân khác giống như Virtual Dj .
So với các phần mềm Chỉnh sửa phi tuyến tính khác, giao diện Vegas luôn vượt trội, điều này cho thấy thực tế là nó phụ thuộc vào ẩn trong kiến ​​trúc windows. Cái được đề cập là một lợi thế đáng kể và là một lợi thế so với các NLE khác bởi vì điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc trong bối cảnh của một mô hình quen thuộc với một đường cong mua lại rất không rõ ràng. Nhiều chức năng phần mềm tương tự khác trên một khung được phát triển cơ bản từ ngày xưa của việc tái cấu trúc từ băng sang băng, một ví dụ là Wondershare Fillmora , nhưng VEGAS pro đã có ân sủng và khoan hồng của riêng mình.

Bản phát hành mới nhất nói về nhiều thay đổi của giao diện Vegas Pro ngay lập tức khi bạn mở nó vì nó tối hơn nhiều mặc dù nó vẫn có các biểu tượng đầy màu sắc được trình chiếu. Mặc dù thực tế là giao diện hiệu quả hơn và trực quan hơn, tuy nhiên, tất cả các công cụ đều chính xác là nơi bạn mong đợi. Điều này thật tuyệt vì người dùng có kinh nghiệm trên diễn đàn rất không tin rằng Magix có thể bằng cách này hay cách khác làm xáo trộn GUI và thực sự làm hỏng những gì luôn là một trong những điểm bán hàng ở Vegas. Nhưng rõ ràng đây không phải là trường hợp và GUI mới đã được thiết kế với sự cân nhắc đáng kể, với tiêu đề riêng của họ mỗi clip có sẵn trên dòng thời gian có tên của họ. Các phát triển mới nhất bao gồm một nút mới cho phép kiểm soát tốc độ phát lại, đóng băng khung hình tại con trỏ, Chọn lọc dán các dòng sự kiện và sự hỗ trợ để sắp xếp lại bộ nút có thể thu được. Có các công tắc này được thiết lập ở đầu mỗi clip là một ý tưởng hay và tiết kiệm thời gian thực. Giao diện có thể được thiết kế riêng để phù hợp chính xác với cách bạn làm việc và một trong những điểm độc đáo của Vegas Pro là nó cung cấp cho người dùng rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận việc tái cấu trúc.

Tính Năng Mới Của MAGIX Sony Vegas Pro 15

  1. Chế độ chỉnh sửa được mở rộng: Việc cắt sự kiện clip chưa bao giờ thoải mái hơn với sự trợ giúp của chế độ tái cấu trúc được cải thiện vì các khung lân cận hiện có thể thu được trong dòng thời gian có thể được cắt bớt. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại các cấu trúc liền kề trong khi phát lại với sự trợ giúp của phần vòng lặp.
  2. Hệ thống menu Hamburger: Hệ thống menu nâng cao này cho phép người dùng điều chỉnh các khu vực lưu lượng truy cập cao của giao diện để có các công cụ ở một nơi mà họ có thể tiếp cận nhanh chóng và đồng thời giữ cho không gian làm việc không bị rối loạn.
  3. Tạo mặt nạ: Vẽ nhanh chóng mà không phải là một nghệ sĩ và dễ dàng tạo mặt nạ hình bầu dục và hình chữ nhật để sắp xếp lại một phần phương tiện truyền thông của bạn và tạo ra nội dung video hấp dẫn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh bất kỳ mặt nạ có thể tưởng tượng bằng công cụ này.
  4. Các sự kiện clip Timeline được điều chỉnh: Tạo dòng công việc dòng thời gian được sắp xếp nhiều hơn và giao tiếp tự nhiên hơn với các chức năng quan trọng với các tiêu đề sự kiện clip dòng thời gian.
  5. Hiệu ứng âm thanh toàn diện: Với VEGAS Pro, giao diện VST tiêu chuẩn được hỗ trợ, áp dụng lực cho, các sự kiện trên đường đua, đối tượng và xe buýt. Có hơn 30 công cụ xử lý tín hiệu và hiệu ứng và cũng tự động hóa các hiệu ứng với điều khiển phong bì trong thời gian thực. EQ, Reverb, Wave Hammer Compressor, hợp xướng và độ trễ cũng có sẵn trong khi các hiệu ứng bus chính bao gồm hoà sắc, Wave Hammer Compressor và các công cụ EQ.
  6.  Môi trường âm thanh đa âm thanh tuyệt đối: Có công cụ ghi âm và tái cấu trúc âm thanh tuyệt vời cho các sản phẩm xuất sắc nhất, người dùng có thể ghi lại âm thanh trong môi trường đa luồng, với các đầu vào bus, đo chuyên nghiệp, các bản nhạc không giới hạn, v.v. Với khả năng ghi âm cơ giới hóa tuyệt vời, tự động hóa các hỗn hợp âm thanh, kết hợp các bản ghi âm với hỗn hợp các loại âm thanh tự động, và cũng kết hợp với các hiệu ứng xa lạ. Đó là một thực tế nổi tiếng rằng không có chương trình chỉnh sửa phi tuyến tính nào khác cung cấp một dòng máy trạm âm thanh kỹ thuật số được thiết lập mạnh mẽ như của phần mềm này.
  7. Luồng công việc Astute Proxy: Tận hưởng phát lại nhanh các cảnh quay video độ phân giải cao và tạo các clip proxy sắc sảo. Medial sẽ ngay lập tức chuyển sang proxy, tùy thuộc vào cài đặt phát lại. Người dùng cũng có thể thiết lập các trình khai thác để có các tệp proxy được tạo tự động khi Ultra HD được thêm vào dự án.

Download MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full

MAGIX Sony Vegas Pro 15 – Link Mega.nz

Download

MAGIX Sony Vegas Pro 15 – Link Google Drive

Download

MAGIX Sony Vegas Pro 15 – Link Fshare

Download

MAGIX Vegas Pro 15.0 Repack Tự Kích Hoạt

đây là phiên bản tự crack và kích hoạt vĩnh viễn. Các bạn không cần làm thêm gì nữa nhé

Cài đặt MAGIX Sony Vegas Pro 15 Full

1. Chạy setup.exe và cài đặt nó
[​IMG]
Chọn đồng ý với dịch vụ và Next

[​IMG]
Chọn Install:

[​IMG]
Phần mềm đang cài đặt:

[​IMG]
2. Đóng chương trình sau khi cài đặt xong

[​IMG]
3. Sao chép file Patch vào thư mục cài đặt

[​IMG]
theo đường dẫn bên dưới:

[​IMG]
4. Chạy VEGAS15.0.177_patch như là quản trị Run as administrator để đăng ký chương trình

[​IMG]
5. Xong

[​IMG]

Hướng dẫn cài đặt bằng video:

Mặc dù Magix VEGAS Pro có một số nhược điểm tiềm năng, nhưng chương trình được trang bị một số tính năng chỉnh sửa video thông thường và độc đáo như có khả năng nâng cấp các video clip HD và SD để phân phối Ultra HD. Việc nâng cấp này có thể được thực hiện thông qua ba mô-đun khác nhau bao gồm quy mô thông minh, thu phóng thông minh và khử xen kẽ thích ứng thông minh. Người dùng có thể chọn bất kỳ ai có cảnh quay của họ và nhanh chóng áp dụng plugin khi cần và đó thực sự là một điều tuyệt vời trong việc kiểm duyệt nội dung. Một số trình sửa lỗi nhỏ nhưng tiện dụng khác bao gồm sự sẵn có của menu chế độ mẫu lại với danh sách thả xuống trong tab video và rõ ràng điều này có thể cải thiện hiệu suất phát lại, đặc biệt là với các định dạng tăng cường. Do đó, đáng để cho sản phẩm này đi.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến