Hướng Dẫn Download Mathtype 6.9 Full Key: Phần mềm tạo kí tự toán học

0
Advertisement

Có thể nói, trong word, excel đều có công cụ tư vấn việc gõ công thức toán học khá hữu ích và đầy đủ. Tuy nhiên, có một điều mà không ai có thể phủ nhận, nếu ai đã từng sử dụng phần mềm Mathtype 6.9 Full Key thì sẽ thấy nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng công cụ có sẵn trong excel.

Mathtype 6.9 Full Key là gì?

Mathtype 6.9 Full Key là công cụ soạn thảo công thức toán học phong phú, tương thích với hầu hết những bộ phần mềm văn phòng. Nó giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra những kí tự, công thức toán học trên bất kì trình soạn thảo văn bản nào.

[TIPS] Download Mathtype 6.9 Full Key: Phần mềm tạo kí tự toán học

Mathtype 6.9 Full Key là phiên bản mới của Mathtype, được bổ sung thêm rất nhiều công thức toán học, kí tự phong phú, biểu thức và hàng loạt những phương trình để giúp học sinh học toán tốt hơn. Không những thế, phần mềm tạo kí tự toán học này cũng có tài năng tương thích tốt hơn với những phần mềm văn phòng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, tiện ích văn phòng Mathtype sẽ mang đến cho người sử dụng sự lựa tậu xuất sắc và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng nhanh độ chính xác trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Những công dụng nổi bật của Mathtype 6.9 Full Key

 • Các kí hiệu được hiển thị trên thanh công cụ
 • Phần mềm hỗ trợ nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 • Chỉnh sửa những font chữ, màu sắc của công thức toán học
 • Gõ công thức bằng tiếng nói của một dân tộc soạn thảo Tex hoặc LaTex
 • Lưu những công thức thường xuyên sử dụng
 • Thao tác Copy/Paste
 • Được bổ sung thêm nhiều công thức toán học, nhiều biểu tượng phong phú, biểu thức, hàng loạt phương trình
 • Tương thích tốt hơn với những phần mềm văn phòng.

Như vậy, với Mathtype 6.9 Full Key, giáo viên, học sinh, sinh viên đều có thể dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần lựa tậu ký hiệu toán học và copy sang văn bản, thật đơn thuần phải không ạ?

[TIPS] Download Mathtype 6.9 Full Key: Phần mềm tạo kí tự toán học

Với hàng nghìn ký hiệu của môn đại số và hình học, cho phép những em học sinh soạn bài tập toán và cho phép giáo viên soạn giáo án một những nhanh nhất.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng down thêm những ký hiệu từ Internet để bổ sung vào bộ sưu tập của phần mềm. Thật tiện dụng những bạn nhỉ?

Bên cạnh đó, phần mềm này còn tư vấn tổ hợp phím cho mỗi kí tự toán học giúp cho người sử dụng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn.

Đặc biệt hơn, phần mềm tạo kí tự toán học này có công dụng lưu những công thức toán học hay sử dụng và thiết lập phím nóng để người sử dụng có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại.

Mathtype 6.9 Full Key sẽ tương tự kho tàng kiến thức toán học được bạn tích lũy trong suốt quá trình học của mình vậy! Thật là một phần mềm tuyệt vời phải không?

Hướng dẫn cách cài đặt Mathtype 6.9 Full Key

Việc setup Mathtype 6.9 Full Key cũng không quá khó nếu như bạn là một người rành về khoa học. Còn nếu bạn chưa sử dụng máy tính thì có thể sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong quá trình setup đó nhé!

Chính vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn những bạn yếu tố từng bước setup Mathtype 6.9 Full Key.

Link Download Mathtype 6.9 Full Key

DOWNLOAD

 • Bước 1: Bạn cần tải phiên bản Mathtype 6.9 Full Key mới nhất về máy. Các bạn tải ngay tại đầu bài viết nhé.
 • Bước 2: Click chuột 2 lần vào file vừa tải về để setup hoặc click chuột phải tậu Run as Adminnistrator nếu có thông báo thì tậu tiếp Yes.
 • Bước 3: Nhấn Đồng ý, sau đó nhấn Next. Khi đó, Mathtype 6.9 Full Key sẽ tiến hành bung file file setup ra.
 • Bước 4: Bạn nhập key hoặc tậu sử dụng thử 30 ngày. Sau đó nhấn Next.
 • Bước 5: Tiếp tục tậu Install => OK, bạn có thể thay đổi chỉ dẫn setup trong phần Destination. Đợi một chút nhé! Quá trình setup Mathtype 6.9 Full Key đang diễn ra rồi!
 • Bước 6: Click vào Exit Setup để kết thúc quá trình setup Mathtype 6.9 Full Key bạn nhé!

#Lưu ý: Nếu những bạn cần kích hoạt, những bạn có thể sử dụng những thông tin sau đây để kích hoạt nhé.

First name: ngukiemphithien.com
Last name: ngukiemphithien.com
Organization: ngukiemphithien.com
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl
Email adress: ihuongdanvn@gmail.com

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn thắc mắc là tại sao lại là sử dụng thử 30 days?

Mình cũng xin giải đáp luôn, bạn không cần lo về vấn đề này nhé. Sau khi setup xong, bạn vẫn có thể sử dụng Mathtype 6.9  Full Key tầm thường mà không cần để ý đến mục giới hạn sử dụng 30 days bạn nhé!

[TIPS] Download Mathtype 6.9 Full Key: Phần mềm tạo kí tự toán học

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với những bạn phần mềm soạn thảo toán học đang phổ biến nhất hiện nay mang tên Mathtype 6.9 Full Key. Chúng tôi tin rằng đây có thể chắn sẽ là phần mềm gõ công thức toán học tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa setup được Mathtype 6.9 Full Key cho máy tính của mình hay có thắc mắc cần giải đáp. Hãy để lại cho Ngự Kiếm Phi Thiên comment, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến