Tải Nitro Pro 12 Full Crack + Hướng dẫn kích hoạt Active

0
Advertisement

Nitro Pro 12 hiện là một phần của Nitro Productivity Suite, có nghĩa là các tín đồ PDF có thể tận hưởng các tính năng PDF quan trọng nhất, ngoài các công cụ eSigning của Nitro Cloud mà không phải trả thêm phí.

Nitro Pro 12 là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho phần mềm PDF tốt nhất. Với giao diện trực quan và các tính năng chất lượng cao, Nitro Pro giúp tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, chia sẻ và xem xét mọi tệp PDF đơn giản và dễ hiểu.

Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn. Ngay cả các tài liệu được quét cũng có thể chỉnh sửa được nhờ vào công cụ có thể sửa chữa của Nitro sử dụng công nghệ Readiris.

Nitro Pro có sẵn trong 12 ngôn ngữ với kiểm tra chính tả. Thêm chữ ký vào tài liệu chính thức cũng rất dễ dàng với phần mềm PDF này. Chỉ cần chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên Nitro Pro. Sử dụng công cụ QuickSign để chèn nó vào bất kỳ tài liệu nào. Nó sẽ được chèn dưới dạng hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào của tài liệu bạn đang tạo.

Nitro Pro là gì?

Với Nitro Pro, bạn sẽ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, cộng tác và chia sẻ tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi các tài liệu Word và Excel thành PDF và ngược lại. Không giống như phần mềm PDF miễn phí yêu cầu trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, Nitro Pro không cung cấp gì ngoài thứ tốt nhất mà không cần thêm trình điều khiển.

Với bộ tính năng chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, Nitro Pro 12 cung cấp cho người dùng khả năng thêm, xóa và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, cũng như biến mọi thao tác quét thành PDF có thể tìm kiếm, có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng công nghệ OCR. Chức năng kéo và thả mới giữa nhiều cửa sổ đang mở giúp việc chỉnh sửa PDF thậm chí còn dễ dàng hơn trước.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Nitro Pro?

1. Hợp nhất các tệp PDF trong vài giây

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng trình sáp nhập PDF trong Nitro Pro để kết hợp nhanh chóng các tài liệu PDF và nhiều loại tệp khác thành một tệp PDF đơn giản để tìm kiếm, sắp xếp, chia sẻ và đánh giá.

2. Tinh chỉnh tập tin mới của bạn

Khi bạn đã hợp nhất các tệp PDF thành một tệp duy nhất, bạn có thể dễ dàng hoàn thiện tác phẩm mới của mình. Trích xuất các trang, chuyển đổi từng trang hoặc một loạt các trang thành hình ảnh hoặc hoàn nguyên các trang cụ thể trở lại thành các tệp PDF độc lập.

3. Biên soạn các bài thuyết trình kiểu dáng đẹp

Cho dù bạn đang tự tổ chức công việc của mình hoặc thu thập các tệp từ toàn bộ nhóm của mình, kết hợp các tệp PDF và các tài liệu khác vào một tệp là một bước quan trọng trong việc trình bày các báo cáo và bản trình bày gắn kết, dễ truy cập mà khách hàng và đồng nghiệp của bạn sẽ yêu thích.

4. Cài mật khẩu bảo vệ các tệp PDF

Kiểm soát quyền của người dùng cá nhân và thêm mật khẩu an toàn để hạn chế quyền truy cập tài liệu và ngăn chặn việc xem, sao chép, chỉnh sửa, trích xuất và in PDF trái phép của bạn. Để có mức độ bảo vệ cao hơn, hãy chọn bảo mật chứng chỉ, mã hóa PDF của bạn và cho phép truy cập dựa trên ID kỹ thuật số của mỗi người dùng.

5. Chỉnh sửa tập tin PDF dễ dàng

Trình chỉnh sửa PDF của Nitro cung cấp cho bạn giấy phép sáng tạo đầy đủ với khả năng thêm, xóa và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong bất kỳ tệp PDF nào. Sao chép và dán văn bản vào các tệp Word và Office hoặc chèn, trích xuất và xoay trang để chỉnh sửa thêm tài liệu PDF của bạn.

Nitro Pro 12 có gì mới ?

 •  Độ chính xác chuyển đổi cao hơn
 • Tích hợp với Nitro Cloud để chia sẻ tài liệu trực tuyến và chia sẻ tài liệu
 • Trình kết nối OneDrive for Business
 • Khả năng tương thích với các bản vẽ CAD chất lượng cao
 • Chữ ký số và hỗ trợ Chain of Trust
 • Tạo và chuyển đổi PDF dễ dàng, chính xác
 • Chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, trang trong bất kỳ PDF nào
 • Tích hợp với các công cụ eSigning không giới hạn
 • Giao diện kiểu Microsoft Office trực quan
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp quan trọng

Dưới đây là link download mình đã upload lên google. Trong phần download này mình chia ra 2 loại file. File cài đặt Nitro Pro 12 32 bit và 64 bit. Tùy thuộc máy tính bạn chạy bao nhiêu bit thì chọn phiên bản phù hợp.

File Patch: dùng để cr@ack phần mềm vĩnh viễn.

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 64bit (x64) Link Google Drive

Download File patch Cr@ck Nitro Pro 12

Hướng dẫn cài đặt và Active Nitro Pro 12 

Sau khi đã tải file, các bạn phải làm những bước hướng dẫn bên dưới để cài đặt và kích hoạt

Bước 1: Tải file cài đặt và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.

Bước 2: Tiếp theo,các bạn tải file patch về, đây là công cụ dùng để kích hoạt nitro pro 12 vĩnh viễn. Các bạn có thể tải bằng link ở trên mình đã cung cấp rồi nha. Sau khi tải về thì giải nén bằng Winrar

Bước 3: Vào thư mục patch vừa giải nén, chúng ta sẽ thấy 2 file 2 patch như hình

 • nitro_prox86.patch.exe ( dùng để kích hoạt bản 32 bit )
 • nitro_prox64.patch.exe ( dùng để kích hoạt bản 64 bit )
file patch nitro pro 12
file patch nitro pro 12

Bước 4: Các bạn tiến hành copy 1 trong 2 file Cr@ck (nitro_prox**.patch.exe) thư mục cài đặt phần mềm

 • x86: C:\Program Files (x86)\NitroPro12
 • x64: C:\Program Files\NitroPro12

Bước 5: Chạy file cr@ck bạn vừa dán vào thư mục ở bước 4 với quyền Administrator bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 6: Giao diện File patch hiện lên như hình dưới. Các bạn chỉ cần nhấn Patch là xong

file patch nitro pro
file patch nitro pro

Tổng kết

Theo chúng tôi, Nitro Pro 12 là phần mềm PDF tốt nhất trên thị trường. Đây là sự thay thế thực sự duy nhất cho Adobe Acrobat cho những người muốn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF với giá cả phải chăng. Và giờ đây, Nitro Pro 12 cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào eSigning miễn phí không giới hạn, đây sẽ là điều không tưởng đối với bất kỳ ai thường xuyên làm việc với các tài liệu.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến