Download Photoshop CC 2020 Full Crack [Link Test OK 100%]

0
Advertisement

Photoshop CC 2020 là một phần mềm cần phải có cho các nhà thiết kế. Cho dù bạn là nhà tiếp thị, sinh viên hay nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn đều cần phần mềm này. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để học cách tạo sản phẩm với Photoshop CC 2020. Vì giao diện thân thiện và dễ sử dụng của phần mềm nên mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ. Trong bài viết này, Ngukiemphithien sẽ giới thiệu cho các bạn về phần mềm này cũng như cách tải photoshop cc 2020 full crack nhé!

Yêu cầu hệ thống cài đặt Photoshop CC 2020

Tên phần mềm Photoshop CC
Phiên bản 2020
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10, không hỗ trợ Windows 7.
RAM 4GB (nên dùng 8GB)
Độ phân giải màn hình  1280 x 800
Bộ vi xử lý Intel Core i7, RAM 16GB nếu có nhu cầu chỉnh sửa 4K
Dung lượng Tối thiểu 8GB

 

Link tải phần mềm photoshop cc 2020 full crack

Hướng dẫn cài photoshop cc 2020 full crack

Đây là bản repack đã được kích hoạt sẵn nên sau khi tải về các bạn có thể dùng vĩnh viễn nhé.

Lưu ý: Các bạn hãy tắt Windows Defender và tắt mạng internet tạm thời trước khi bắt đầu cài đặt để tránh lỗi nhé!

Cài đặt

Bước1: Các bạn nhấn vào link tải bên trên 

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn hãy chạy file Adobe Photoshop 2020.exe để có thể tiến hành cài đặt nhé!

Chạy file setup.exe, một hộp thoại hiện ra các bạn bấm nút OK như hình

photoshop cc 2020

Bước 3: Hộp thoại mới hiện ra, các bạn bấm các tích như hình để tránh việc cài đặt các tính năng không cần thiết nhé

photoshop cc 2020

Bước 4: Bấm chọn ngôn ngữ tiếng Anh (Eng), Local thì các bạn để mặc định (default) rồi bấm Continue

 photoshop cc 2020

Bước 5:

photoshop cc 2020

Sau đó hãy lần lượt làm theo các bước như hình

Ở giao diện chính đầu tiên của phần mềm, hãy nhấn OK để phần mềm có thể giải nén các file cần thiết cho quá trình cài đặt nhé!

 

Xem thêm:

Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Không Cần Cr@Ck Vĩnh Viễn

Download Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack 32/64 Bit Vĩnh Viễn

Giới thiệu đôi nét về photoshop cc 2020

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh Photoshop CC 2020 như tại sao lại cần một phiên bản photoshop mới, phần mềm này có gì cải tiến so với những phiên bản cũ trước đây hay nó có thực sự triển vọng và đáng để thử hay không?

Và thật sự photoshop cc 2020 đã cho chúng ta một câu trả lời thích đáng về những tính năng thật sự nổi bật cũng như chất lượng tuyệt vời của nó. Phần mềm này đã được cải thiện hơn rất nhiều về khả năng vẽ 3D, nó sử dụng những công cụ tiên tiến nhất để edit – chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop 2020 còn sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe khẳng định là chưa thể bằng được.

Phần mềm này là một giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ là tạo những thiết kế đồ họa 3D, các dự án 2D hay kể cả phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn cho những ý tưởng và sự sáng tạo.

Bây giờ phần mềm này đã thực sự để bạn chú tâm đến chưa? Nếu đã có, hãy để chúng mình cho bạn thấy những tính năng tuyệt vời đến từ phiên bản mới này đáng sử dụng như thế nào nhé!

Các tính năng mới của photoshop cc 2020

Lựa chọn tự động linh hoạt

Adobe Sensei-công nghệ thông minh nhất từ ​​trước đến nay để phân tích hình ảnh nhạy cảm nhất. Lệnh chọn chủ đề được cải tiến là một bước đi đúng hướng để chọn các đối tượng chính xác hơn bao giờ hết. 

Bảng thuộc tính

Bản phát hành này đã thực hiện một thay đổi đáng kể trong bảng thuộc tính của chúng tôi. Các thao tác nhanh bắt đầu xuất hiện trong bảng thuộc tính, chắc chắn chúng ta cần xóa nền, công nghệ Sensei, vì ở đây nó rất tiện lợi. Bảng thuộc tính rất quan trọng, nó là nguồn mà từ đó chúng ta có được thông tin lớp hiện tại. Thay đổi nó trong phiên bản này thực sự đã mở rộng tầm mắt của chúng tôi. Đừng quên rằng nó xúc tác rất tốt cho việc sắp chữ, điều này có liên quan đến khả năng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ.

Kết hợp đối tượng và lớp thông minh

Đơn giản và nhanh chóng, vì trong phiên bản này, chúng ta không còn cần phải mở đối tượng thông minh trong cửa sổ mới để thực hiện các thao tác. Thay vào đó, chúng tôi có bảng điều khiển Layer Comps, đây là vũ khí kỳ diệu để tạo ra nhiều phiên bản khác nhau cho bạn. Không chỉ cuộn, nó còn có thể vô hiệu hóa các phần tử giữa các bố cục.

Warp

Free Transform trở nên nổi tiếng nhờ chức năng Image Warp, đây là tiền đề của việc bóp méo phong bì để giúp tinh chỉnh đối tượng. Nhưng thật khó chịu, việc luôn sử dụng lưới 3 x 3 khiến mọi thứ khó điều chỉnh hơn. Bây giờ chúng ta có sợi dọc và sợi dọc, không quan trọng bạn muốn có bao nhiêu điểm trong sợi dọc.

Ngữ cảnh và nhận thức

Photoshop CC 2020 sử dụng tính năng điền theo ngữ cảnh làm tùy chọn menu. Hộp thoại riêng biệt đi kèm với phiên bản này giờ đây đã trở thành vùng tự động lấy mẫu. Vùng lấy mẫu tự động này có khả năng phản hồi nhanh và có thể hoạt động rất linh hoạt và trơn tru trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tính nhất quán

Làm thế nào để giữ tỷ lệ phù hợp khi chia tỷ lệ lớp theo tỷ lệ. Khó khăn vẫn là duy trì chảo để đảm bảo thu phóng đồng đều, nhưng Adobe Photoshop 2020 thực hiện điều này rất hiệu quả, không cần duy trì chảo mà nó luôn có thể đạt được độ phóng to nhất quán của lớp và thực hiện một cách trơn tru.

Vậy là đã xong rồi đó! Chúc các bạn thành công và hi vọng những gì ngukiemphithien chia sẻ sẽ hữu ích cho các bạn nha.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến