Download Red Alert 2 [Link GGDrive Test 100%] – Game Báo Động Đỏ 2 Full PC

0
Advertisement

Download Red Alert 2 là một game chiến thuật thời gian thực với bối cảnh Chiến tranh Liên Xô và Đồng minh trong Thế chiến II. Trong Red Alert 2, bạn có thể chọn tham gia một trong hai phe với nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công những chiến tuyến phòng thủ địch. Bạn sẽ được vào vai một chỉ huy cấp cao và mang đội quân của mình chiến đấu để dành chiến thắng. Nếu là một người đam mê với những tựa game hành động, chiến tranh, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Red Alert 2. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên tải ngay Game chiến đấu hấp dẫn này nhé!

[Link Google Drive] Download Red Alert 2 – Game Báo Động Đỏ Full PC

Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 (Báo động đỏ 2) là một game chiến thuật thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của trò chơi Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại chỉ huy của kẻ thù do AI của game hoặc các game thủ khác điều khiển, bằng cách phá hủy căn cứ của đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung vào việc bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu tiền và huấn luyện các đơn vị – yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng.

Để phát triển và tăng cường lực lượng và căn cứ trong Red Alert 2. Bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng các cơ sở khai thác đặc biệt, giống như tất cả các trò chơi Command & Conquer khác. Mặc dù trong game đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên, nhưng đây vẫn là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, các cơ sở sẽ tự động và ngay lập tức tiếp cận các mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của nó. Tương tự như đơn vị quân đội, phương tiện khai thác của quân Đồng minh và Liên Xô cũng khác nhau. Điều này làm tăng sự thú vị cho trò chơi.

Trải nghiệm người chơi

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn. Và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi. Tuy nhiên giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và Online Play cho phép game thủ chơi game qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn.

Chế độ chơi

Red Alert 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ chơi đơn bao gồm 3 chiến dịch hấp dẫn. Và chế độ Skifyish – chế độ mà trong đó bạn có toàn quyền kiểm soát bối cảnh và quy tắc của trò chơi. Tuy nhiên, giá trị lâu dài của trò chơi vẫn là chế độ Multiplayer (Nhiều người chơi). Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bạn bè và các game thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet. Ngoài ra, chế độ này còn cho phép game thủ chơi trò chơi qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

Những tính năng chính

 • Red Alert 2 là một game chiến thuật thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn thế giới với đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao.
 • Trò chơi bao gồm hai phe: Liên Xô và Đồng minh. Với hai tuyến truyện riêng biệt tùy thuộc vào phe được người chơi chọn.
 • Ba siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabomb, Dịch thuật và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt đã được thêm vào: Chrono Yuri Prime (Yuri). Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).
 • Trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D hấp dẫn.
 • Hai bên chơi là Liên Xô và Đồng minh với những điểm mạnh và điểm yếu riêng.
 • Nhiều cải tiến và đổi mới: Thêm 132 đơn vị. Cấu trúc. Công nghệ và Siêu vũ khí mới.
 • Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Liên Xô) và Chrono A-Bomb (Allied).

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 266 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 64 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 2 MB.
 • Card âm thanh tương thích DirectSound.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 350 MB.

Cấu hình khuyến nghị (để chơi game mượt mà nhất)

 • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000 / NT.
 • Bộ xử lý (CPU): Pentium II 450 MHz.
 • RAM (bộ nhớ): 128 MB.
 • Card đồ họa (VGA): 4 MB.
 • Card âm thanh tương thích DirectSound.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 350 MB.

Link Download Red Alert 2 Full PC

Google Drive

OneDrive

Pass: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn Cài đặt Red Alert 2 Full PC

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1. Đầu tiên bạn tải File Red Alert 2 Full theo đường dẫn ở trên

Bước 2. Giải nén và chạy File Ra2.exe để vào game

Lưu ý: Nếu bạn gặp lỗi “Error – Unable to set the video mode.” thì hãy làm như sau:

 • Nhấp chuột phải vào biểu tượng Game
 • Chọn “Properties”
 • Sau đó chọn tab “Compatibility” và thực hiện như hình bên dưới. Cuối cùng nhấp OK là được.

Hướng dẫn chơi Game qua mạng LAN

Bước 1. Vào game mà bạn vừa cài đặt.

Bước 2. Ở giao diện ban đầu khi mới vào game. Click chọn vào Optinons. Sau đó chọn Network

Bước 3. Ở ô Destination Network, bạn hãy nhập vào dãy số “11.11.11.11”.

Bước 4. Chiến game với anh em bạn bè thôi.

Red Alert 2 Video Trailer

Red Alert 2 Video Highlights

Lời kết

Có thể nói, với Red Alert 2, bạn có thể thỏa sức nhập vai vào một chỉ huy cấp cao và sử dụng đội quân hùng mạnh để chiến đấu trở thành người chiến thắng. Đừng quên truy cập “Game Offline” của Ngự Kiếm Phi Thiên để tải về kho game bom tấn hấp dẫn nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đừng bỏ lỡ: Download Total War: Three Kingdoms Full Việt Hóa Mới Nhất Cho PC

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến