Download TeamViewer 12 Full Crack + Portable Win 7, 8.1, 10

0
Advertisement

Với hơn 210 triệu người dùng trên toàn thế giới, TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển từ xa phổ biến nhất. Mặc dù có rất nhiều phần mềm điều khiển từ xa dành cho Windows, nhưng không có phần mềm nào đến gần TeamViewer khi nói đến các tính năng và hiệu suất.

Hàng năm, vào khoảng thời gian này, nhóm đằng sau TeamViewer ra mắt phiên bản mới của phần mềm hỗ trợ từ xa và cuộc họp trực tuyến phổ biến. Năm nay cũng không khác. Mới TeamViewer 12 dành cho Windows 10 và các phiên bản trước vừa được phát hành và có sẵn để tải về ngay bây giờ.

Tính năng TeamViewer 12

  • TeamViewer 12 cho Windows cho phép bạn tạo lối tắt cho các hành động hỗ trợ từ xa được sử dụng nhiều nhất để bạn có thể nhanh chóng kết nối mà không phải thực hiện nhiều lần nhấp.
  • Thông báo trường hợp dịch vụ sẽ bật lên trên máy tính để bàn của bạn để cho phép bạn phản hồi nhanh hơn. Ghi chú dán từ xa là một tính năng mới cho phép bạn để lại tin nhắn trên màn hình từ xa.
  • Tính năng chia sẻ màn hình hiện hỗ trợ chia sẻ màn hình với tốc độ khung hình lên tới 60 khung hình mỗi giây để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.
  • Giao diện phần mềm máy khách TeamViewer trông ít nhiều giống TeamViewer 10/11 nhưng giờ đây bạn có thể truy cập tất cả các tính năng như điều khiển từ xa, máy tính, danh bạ và trò chuyện giờ đây dễ dàng truy cập hơn nhờ giao diện một cửa sổ mới.
  • Như bạn có thể bây giờ, TeamViewer hỗ trợ chuyển tập tin. TeamViewer 12 chuyển các tập tin nhanh hơn đến 20 lần. Với tốc độ lên tới 200 MB / s, việc chuyển các tệp lớn bằng TeamViewer thậm chí còn dễ dàng hơn bây giờ.
  • Nếu bạn có OneDrive for Business, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bây giờ bạn có thể truy cập và chia sẻ tệp từ tài khoản OneDrive for Business của mình bằng TeamViewer.
  • Điều khiển từ xa di động đa nền tảng và chia sẻ màn hình mới là một trong những tính năng mới nổi bật của TeamViewer 12. Điều khiển từ xa di động và chia sẻ màn hình có sẵn cho Android, iOS và Windows Phone.
  • Ngoài tất cả các tính năng được đề cập ở trên, có cải thiện hiệu suất đáng kể.

Link Tải TeamViewer 12 Full 32/64 bit

https://mshare.io/file/ySbPkc

https://gofile.io/?c=xxUR7D

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 12 Full

Bước 1: Tải và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “TeamViewer 12.0.181268.exe”

Bước 3: Tick vào ô “Install TeamViewer Full” và nhấn Next

cài đặt teamviewer
cài đặt teamviewer

Bước 4:  Tick vào ô “Continue installation” và nhấn Next.

cài đặt teamviewer 2
cài đặt teamviewer 2

Bước 5: Nhấn Next.

cài đặt teamviewer 3
cài đặt teamviewer 3

Bước 6: Nhấn Next.

cài đặt teamviewer 4
cài đặt teamviewer 4

Bước 7: Đợi vài phút để phần mềm cài đặt xong, sau khi cài đặt xong, nó sẽ không hiện icon biểu tượng ra ngoài màn hình desktop. Mà bạn phải vào Start Menu kéo ứng dụng ra ngoài màn hình

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến