Download TeraCopy Pro 3.27 + Key kích hoạt mới nhất

0
Advertisement

Xin chào tất cả những bạn đã quay quay về với Ngukiemphithien.vn ngày hôm nay. Và trong bài viết ngày hôm nay thì iHuongDan xin được chia sẻ tới những bạn một phần mềm rất tiện ích đó chính là phần mềm TeraCopy. Đây là một trong những phần mềm tư vấn giúp chúng ta có thể copy nhanh hơn. Tăng tốc copy dữ liệu trên máy tính của chúng ta một nhữngh tối đa nhất. Nhằm giảm thời gian copy những file dung lương lớn một nhữngh đang kể.

Teracopy được rất nhiều người mô tả thông tin là một trong những phần mềm giúp chũng ta di chuyển copy file dữ liệu một nhữngh chóng vánh. Và vượt trội là đảm bảo bảo mật khi copy cũng như di chuyển file một nhữngh tốt nhất. Bên cạnh đó phần mềm TeraCopy cũng tư vấn rất nhiều tác dụng khác giúp chúng ta có thể sử dụng nhiều lựa mua hơn với nhiều mục đích khác nhau. Và vượt trội với phân bản phần mềm TeraCopy Pro này, với phiên bản Pro những bạn có thể sử dụng tất cả những tác dụng mà phần mềm này hỗ trợ. Và vượt trội là hoàn toàn không tính phí khi download tại iHuongDan những bạn nhé.

Teracopy Full là gì?

Teracopy là một công cụ tư vấn được thiết kế để sao chép (copy) và di chuyển (move) file với một vận tốc cao nhất mà máy tính của bạn chiếm hữu thể thực hiện được. Phần mềm giúp tăng vận tốc sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB,… và ngược lại.

Với vận tốc sao chép tuyệt vời, bạn chiếm hữu thể dễ dàng copy những file chiếm hữu dung lượng lớn như file setup, file ảnh, video,… một nhữngh nhanh nhất.

Các chức năng chính của phần mềm Teracopy Full

 • Sao chép tập tin nhanh hơn nhờ bộ đệm tự động điều chỉnh để làm giảm thời gian tìm kiếm
 • Tạm giới hạn và tiếp tục những hoạt động sao chép file: tạm giới hạn quá trình sao chép bất cứ lúc nào để gicửa ải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp chuột duy nhất
 • Phục hồi lỗi: trong trường hợp sao chép bị lỗi, phần mềm sẽ phấn đấu nhiều để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, phần mềm sẽ bỏ dở tập tin lỗi chứ ko giới hạn hoàn toàn quá trình sao chép file
 • Danh sách tập tin tương tác: Teracopy Full sẽ đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người sử dụng gicửa ải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file chiếm hữu vấn đề
 • Ứng dụng này chiếm hữu thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người sử dụng làm việc với những tập tin như tầm thường
 • Hỗ trợ đầy đủ Unicode
 • Hỗ trợ Windows 8 64 bit
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng, tư vấn nhiều tiếng nói khác nhau, trong đó chiếm hữu tiếng Anh

Đối với người sử dụng phi thương mại, Teracopy Full tư vấn hoàn toàn free. Nhưng đối với bản thương mại, người sử dụng sẽ phcửa ải trả phí để chiếm hữu thể sử dụng phần mềm. Và tất nhiên, phiên bản mất phí của Teracopy Full sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng vượt trội khác, chẳng hạn như:

 • Khả năng sao chép, di chuyển tới folder thích thú của người sử dụng
 • Lưu báo cáo như những file HTML, CSV
 • Hủy bỏ những tập tin được lựa mua từ hàng đợi sao chép
 • Chọn những tập tin với phần phát triển thêm hoặc folder tương tự
 • Nhiều chức năng khác đang được phát triển thêm

Tại sao nên sử dụng Teracopy Full?

Teracopy Full tư vấn copy dữ liệu trong Windows. Nhất là đối với những người thường xuyên thực hiện làm việc sao chép dữ liệu chiếm hữu thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian cho mình lúc phcửa ải xử lý lượng tập tin lớn. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp bạn chủ động trong việc điều lúcển hoạt động sao chép, phục hồi những file sao chép bị lỗi. Không làm ảnh hưởng tới những tiến trình khác triển khai trên hệ thống.

Teracopy Full được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở vận tốc tối đa chiếm hữu thể. Nó bỏ dở những tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của quá trình chuyển file để người sử dụng chiếm hữu thể nhìn thđó.

Hơn nữa, phần mềm này còn chiếm hữu thể tự động kiểm tra lỗi của những tập tin sao chép bằng nhữngh tính toán giá trị checksum CRC của chúng. Bên cạnh đó, Teracopy Full cũng hỗ trợ nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. Teracopy tích hợp với menu chuột phcửa ải của Windows Explorer và chiếm hữu thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.

Các tác dụng ưu diểm của TeraCopy Pro

Như chúng ta cũng đã biết thì phần mềm TeraCopy giúp tư vấn chúng ta trong việc tăng tốc copy dữ liệu, di chuyển dữ liệu. Nhưng ngoài những tác dụng chính đó, phần mềm TeraCopy Pro này cũng tư vấn giúp chúng ta rất nhiều tác dụng tiện ích khác nữa như:

 • Giúp chúng ta tạm giới hạn quá trình sao chép bất kỳ thời gian nào mà không hề tiêu tốn dung lượng RAM của máy tính.
 • Với những trường hợp copy, di chuyển dữ liệu bị lỗi TeraCopy sẽ cho phép chúng ta thử lại nhiều lần. Và nếu trường hợp file đó bị lỗi không thực hiện được TeraCopy sẽ tự động loại bỏ và thực hiện những file khác. Chức không hoàn toàn giới hạn toàn bộ quá trình sao chép của chúng ta.
 • Đặc biệt nữa đó chính là TeraCopy cho phép hiển thị những tệp tin sao chép, di chuyển thành công và thất bại. Từ đó chúng ta có thể thực hiện chủ động việc sao chép lại hay loại bỏ nó một nhữngh nhanh nhất.
 • Và tác dụng chính đó chính là giúp chúng ta copy và di chuyển file nhanh hơn gấp nhiều lần so với thông thường.

Những điểm mới cập nhập trong bản TeraCopy Pro 3.27

Với những ưu điểm mà những phiên bản trước đây của phần mềm TeraCopy cũng đã khiến cho chúng ta khá bất thần. Nhưng song ngoài đó vẫn còn một số lỗi bug nhỏ mặc dù không đáng kể. Nhưng đối với phiên bản TeraCopy Pro 3.27 này sẽ giúp chúng ta khắc phục tất cả những vấn đề đó. Đặc biệt là tư vấn chúng ta thêm những tác dụng sau đây:

 • Sữa lỗi SQL Engine ở tất cả những phiên bản trước đây.
 • Sữa lỗi hay xãy ra ngẫu nhiên khi đang di chuyển nhiều file mà chúng ta thường gặp.
 • Cập nhật tiếng nói hiển thị cho phép chúng ta lựa mua nhiều kiểu tiếng nói hơn so với những phiên bản trước đây.

 • Phiên Bản: 3.27
 • Tên File: TeraCopy.exe
 • Dung Lượng: 4 MB
 • Ngôn Ngữ: English/Vietnamese
 • Trang Chủ: https://www.codesector.com/
 • Bản quyền: Vĩnh viễn

Licenkey: https://www.fshare.vn/file/CERAVCO7OKIJ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TeraCopy Pro miễn phí

Và để thiết đặt cũng như sử dụng phần mềm TeraCopy Pro 3.27 này. Các bạn tiến hành download ở link đầu bài viết nhé. Tiếp theo những bạn tiến hành những bước thực hiện sau đây để tiến hành thiết đặt và kích hoạt bản quyền cho phần mềm TeraCopy Pro này nhé.

Bước 1: Đầu tiên những bạn tải download phần mềm TeraCopy Pro 3.27 tại link đầu bài viết.

Bước 2: Các bạn tiến hành bung file ra và tiến hành chạy file Setup như hình sau:

Bước 3: Tại 1 cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành tích vào mục “I accept the agreement” và nhấn Next để tiếp tục thiết đặt nhé.

Tiếp theo những bạn nhấn tiếp Next để chuyển qua bước tiếp theo nhé.

Các bạn cứ tiếp tục nhấn Next để qua bước 4 nhé.

Bước 4: Tại bước này những bạn có thể mua Normal Version hoặc bản Portable Version để tiến hành thiết đặt. Tiếp theo những bạn mua Next để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo những bạn cứ nhấn Next mãi cho đến khi hoàn tất.

Bước 6: Để tiếp hành nhập license cho phần mềm. Các bạn tiến hành nhấn vào Menu mua Điền mã… như hình dưới đây:

Để sử dụng key, những bạn mở file TeraCopy Pro mà những bạn mới download ở bước 1. Sau đó mở file license ra để lđấy key nhập vào và tiến hành nhấn Ok để hoàn tất quá trình thiết đặt nhé.

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt thành công bản quyền phần mềm TeraCopy Pro 3.27 mới nhất hiện nay rồi.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin có lợi mà Ngukiemphithien.vn mang lại cho những bạn sẽ giúp ích cho bạn. Cũng như giúp những bạn có thể copy sao chép di chuyển file chóng vánh hơn trên máy tính của mình với bản phẩn mềm TeraCopy Pro 3.27 mới nhất kèm key kích hoạt bản quyền này. Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến