Download USB Disk Security 6.7 Full Crack [Link Test OK]

0
Advertisement

Mặc dù USB là một ổ lưu trữ cực kì tiện lợi, tuy nhiên nó vẫn bị vướng phải một hạn chế thường gặp đó là nguy cơ bị nhiễm virus do va chạm với những phần mềm nhiễm độc. Và khi thực hiện sao chép dữ liệu trên máy tính, việc kết nối USB không an toàn này vào thiết bị máy tính của bạn sẽ cực kì nguy hiểm. Đứng trước những tác động xấu có thể gây ra cho máy tính, người dùng có thể ngăn chặn việc này từ sớm bằng việc download USB Disk Security, bởi công cụ này hỗ trợ cực tốt việc bảo mật hệ thống hay xử lý kịp thời những ý đồ xâm nhập xấu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết rõ hơn về chức năng của USB disk security và sau khi giới thiệu chung tôi sẽ là hướng dẫn bạn download USB disk security một cách nhanh nhất. Hi vọng phục vụ những mong muốn và yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu USB Disk Security là gì?

USB Disk Security phát hành bởi công ty Zbshareware, có chức năng tương tự như các phần mềm diệt virus hàng đầu trên thị trường, vì nó cũng có khả năng nhận diện và ngăn ngừa các loại virus có thể xâm nhập hệ thống qua cổng USB khi bạn thực hiện hành động khóa ổ USB; tránh bị đánh cắp thông tin, dữ liệu.

Nhìn chung, USB Disk Security là một công cụ bảo mật toàn diện, cộng thêm những ưu điểm khác như dung lượng ít, giao diện thân thiện với người dùng, làm việc cả trong trường hợp thiết bị không có kết nối Internet mà vẫn hiệu quả. Tin vui dành riêng cho người dùng Việt Nam là phần mềm có tích hợp Tiếng Việt.

USB Disk Security áp dụng cho các thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút.

Tính năng chính của USB Disk Security

Được thiết kế đặc biệt bao gồm nhiều lớp bảo mật, USB Disk Security nếu có thể sẽ kết hợp với các phần mềm cài đặt trên máy tính của bạn loại bỏ hoàn toàn các mối nguy hại đến từ trojan, malware, virus, spyware, worm,… ngay từ khi có dấu hiệu.

Cụ thể, tính năng của USB Disk Security là gì thì bạn hãy xem danh sách mà chúng tôi liệt kê sau đây:

  • Chặn virus thông thường hoặc không rõ nguồn gốc trên ổ đĩa di động
  • Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi ổ USB, ổ flash và thiết bị di động
  • Không cần cập nhật liên tục. Sử dụng công nghệ mới để đối phó với các mối đe dọa
  • Chặn quyền truy cập của người dùng lạ để ngăn cản việc đánh cắp dữ liệu
  • Tương thích với hầu hết các phần mềm bảo mật khác chẳng hạn Bitdefender, Windows Defender hay Kaspersky
  • Dễ cài đặt và sử dụng: Tuy có rất nhiều tính năng vượt trội, nhưng phần mềm lại rất dễ cài đặt và sử dụng, không phức tạp giống các phần mềm khác có cùng chức năng.
  • Là một trong số những phần mềm diệt virus nhẹ nhất trên thị trường, xử lý với tốc độ cao
  • Bảo vệ máy tính khi Offline, công cụ luôn luôn hoạt động ổn định cả khi không có kết nối internet.
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Windows 8, 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Link download USB Disk Security 6.7.0.0

download

Hướng dẫn cài đặt

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phẩn mềm USB Disk Security cực kì nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần bạn tập trung theo dõi một chút.

Bước 1: Sau khi tải về các bạn chạy file setup để cài đặt.

Bước 2: Sau đó bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt => rồi Nhấn OK.

Bước 3: Nhấn Đi tiếp => Đi tiếp => Đi tiếp => Nhấn Cài đặt.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Giao diện của phần mềm sau khi cài đặt thành công hiện ra như hình dưới. Và lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Đến đây, các bạn cũng đã có được cái nhìn tổng quát về chức năng và các bước cài đặt phần mềm USB Disk Security. Các bước làm rất nhanh chóng, chỉ mất vài ba phút và không quá sức đối với những bạn chưa thạo máy tính. Nếu trong quá trình cài đặt có bất kì trục trặc nào xảy ra, bạn hãy vui lòng để lại bình luận ở phía dưới để Ngukiemphithien.vn được biết và có thể giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh nhất. Một lần nữa, chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến