Download Windows Server 2016 mới nhất tháng 5 – 2019

0
Advertisement

Bạn có thể sử dụng Windows server 2016 miễn phí trong sáu tháng mà không gặp vấn đề gì về giấy phép. Phiên bản tiến hóa của Windows Server 2016 là phiên bản đầy đủ, Chỉ cần tải xuống và cài đặt nó trên mạng ảo hoặc phần cứng máy chủ thựcTải xuống miễn phí tệp ISO máy chủ Windows 2016 từ liên kết bên dưới.

Windows Server 2016

Windows Server 2016 là phiên bản mới nhất của Microsoft về dòng máy chủ của hệ điều hành và là sự kế thừa cho Windows Server 2012 R2. Windows Server 2016 là hệ điều hành sẵn sàng cho  đám mây  , cung cấp các lớp bảo mật mới và đổi mới lấy cảm hứng từ Azure cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng. Người dùng Microsoft Tưởng tượng có thể tải xuống và sử dụng cho mục đích thử nghiệm, học tập và phòng thí nghiệm học thuật.

Mục tiêu của Microsoft với Windows Server 2016 là tiếp tục đồng hóa các tài nguyên địa phương với cơ sở hạ tầng đám mây công cộng và riêng tư để cung cấp mức độ quản lý cao hơn trên các môi trường máy tính khác nhau (ảo hóa và vật lý), đồng thời giữ cho doanh nghiệp và người dùng hoạt động hiệu quả. Nhóm Windows Server 2016 đã làm việc cùng với nhóm Trung tâm hệ thống để tích hợp các dịch vụ và mở rộng sự gắn kết.

Windows Server 2016 bao gồm một số tính năng mới cho nền tảng cốt lõi của nó, bao gồm quản lý nhận dạng và khả năng bảo mật nâng cao để đảm bảo dữ liệu và quyền truy cập vào dữ liệu duy trì tính toàn vẹn của nó từ đầu đến cuối, bất kể nó được lưu trữ cục bộ hay trên đám mây.

Bạn tham khảo mua Key Active Win 10 Home và Win 10 Pro bản quyền dưới đây:

Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ 

Các công dụng của Windows Server 2016

Windows Server 2016 bao gồm một số thay đổi quan trọng đối với hệ điều hành lõi và nhiều tính năng mới trong nỗ lực tăng gấp đôi tính bảo mật của các sản phẩm của Microsoft, cũng như dữ liệu được sử dụng bởi các điểm cuối. Các tính năng mới và nâng cấp bao gồm những điều sau đây.

 • Máy chủ Nano : Tương tự chế độ Windows Server Core, Máy chủ Nano phải được quản lý từ xa, vì nó không cung cấp khả năng đăng nhập cục bộ và chỉ hỗ trợ các ứng dụng 64 bit. Máy chủ Nano được tối ưu hóa để sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và đám mây riêng, cũng như chạy các dịch vụ web, như DNS hoặc IIS.
 • Các bộ chứa Windows : Không giống như các máy ảo, các bộ chứa cho phép ảo hóa ở cấp hệ điều hành bằng cách cung cấp đủ quyền truy cập vào HĐH, thư viện và tài nguyên cơ bản để lưu trữ các ứng dụng trong không gian người dùng bị cô lập.
 • Dịch vụ miền Active Directory : Quản lý truy cập đặc quyền (PAM) giúp giải quyết hành vi trộm cắp thông tin đăng nhập bằng cách làm việc với Microsoft Identity Manager (MIM) để bảo vệ rừng Active Directory (AD) khỏi các tài khoản có quyền truy cập đặc quyền. Ngoài ra, các quy trình mới được áp dụng để yêu cầu truy cập quản trị và giám sát các tài khoản đó, bao gồm cả tính năng liên kết hết hạn, giới hạn thời gian của cửa sổ quản trị dựa trên khung thời gian được chỉ định.
 • Dịch vụ Liên kết Active Directory (ADFS) tiếp tục cung cấp liên kết nhận dạng đơn giản, an toàn và Đăng nhập một lần (SSO) giữa các doanh nghiệp được bảo mật bởi ADFS và các tổ chức đối tác. Điểm mới trong năm 2016 là khả năng xác thực người dùng được lưu trữ trong LDAP hoặc nhà cung cấp dựa trên đám mây.
 • Hyper-V giới thiệu quản lý nóng bộ điều hợp mạng ảo và bộ nhớ cho máy ảo. Đối với các quản trị viên có đầu óc bảo mật, Windows Server 2016 bao gồm các máy ảo được bảo vệ nhằm giảm thiểu việc giả mạo hoặc đánh cắp dữ liệu và trạng thái máy ảo bằng cách mã hóa cả hai và ngăn chặn việc kiểm tra tín hiệu video và đĩa.
 • Windows Defender : Ứng dụng Windows Server Antimalware của Microsoft được cài đặt theo mặc định trong Windows Server 2016 trong nỗ lực phát hiện và vô hiệu hóa các mối đe dọa phần mềm độc hại trong thời gian thực với cập nhật tự động.
 • Storage Spaces Direct cho phép xây dựng bộ lưu trữ khả dụng cao từ các hệ thống lưu trữ cục bộ, bao gồm JBOD được lưu trữ cục bộ hoặc nối mạng như một phần của nhóm lưu trữ.
 • PowerShell 5.0 : Tiếp tục xu hướng trở thành thiết bị đầu cuối quản lý thực tế của Microsoft, PowerShell vẫn duy trì khả năng tương thích ngược trong khi giới thiệu các lệnh ghép ngắn và mô-đun mới để quản lý và kịch bản từ xa của máy khách, máy chủ và ứng dụng.

Cấu hình cho Windows Server 2016

 • Bộ xử lý : Bộ xử lý 64 bit 1.4Ghz
 • RAM : 512 MB
 • Dung lượng ổ đĩa : 32 GB
 • Mạng : Bộ điều hợp Ethernet Gigabit (10/100 / 1000baseT)
 • Lưu trữ quang : Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt HĐH từ phương tiện DVD)
 • Video : Super VGA (1024 x 768) hoặc độ phân giải cao hơn (tùy chọn)
 • Thiết bị đầu vào : Bàn phím và chuột (tùy chọn)
 • Internet : Truy cập băng thông rộng (tùy chọn)

Download Windows Server 2016 ISO

Windows Server 2016 Hyper-V

Download

Windows Server 2016 Essentials

Download

Windows Server 2016 Standard + Datacenter

Download

Windows Server 2016 Storage

Download

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính.  Đặc biệt đây là key bản quyền và được kích hoạt vĩnh viễn nhé!

Đăng ký mua key

Thông tin file Windows Server 2016

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Windows Server 2016 x64 VL với Bản cập nhập tháng 5 năm 2019
 • Tên tệp thiết lập: en_windows_server_2016_vl_x64_by_AG_05.2019.iso
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 5.0 GB
 • Loại thiết lập: Trình thiết đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn
 • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)
 • Phiên bản mới nhất được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2019
 • Nhà phát triển: Windows

Bạn tham khảo mua Key bản quyền giá rẻ dưới đây:


Key Windows 7 PRO 32/64 bit bản quyền vĩnh viễn

MUA HÀNG

299.000đ

Key Windows 10 Enterprise 32/64 bit

Mua hàng

299.000đ  

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến