Download Windows Server 2019 .ISO Full Mới Nhất Miễn Phí

0

windows-server-2019-moi-nhat

Microsoft đã một lần nữa phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của các máy chủ của mình. Cái này có tên là Windows Server 2019. Trước các dự án công nghệ khác nhau diễn ra trong tất cả các nhà công nghệ khổng lồ, mọi nhà cung cấp phần mềm đều muốn dành hết sức mình cho người dùng đang chờ sử dụng chúng. Chính sự hữu ích và các khía cạnh tuyệt vời của một công cụ sẽ thu hút người dùng hoặc công ty tiềm năng sử dụng nó để sử dụng.

Windows Server 2019

Microsoft Windows Server 2019 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành (HĐH) đáng kính của Microsoft và nó mang đến cho bảng một danh sách các tính năng và tính năng mới và được cải tiến. Bản phát hành Windows Server này đặc biệt thu hút các chuyên gia CNTT vì số lượng lớn các kịch bản chức năng mà nó có thể giải quyết. Mặc dù Windows Server không còn được nhìn thấy tại cơ sở của khách hàng nữa, nhưng nó vẫn là HĐH máy chủ phổ biến nhất và trên cả các trung tâm dữ liệu tại chỗ cũng như trên các đám mây công cộng,

Windows Server 2019 có nhiều loại khác nhau để bao gồm Microsoft Hyper-V Server 2019 được phát hành gần đây nhất. SKU này được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2019 và cung cấp một hệ điều hành cơ bản được thiết kế riêng cho máy chủ VM. Hai dịch vụ chính là Standard và Datacenter. Windows Server 2019 Essentials hoàn thiện danh sách SKU hiện tại nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ với tối đa 25 người dùng và 50 thiết bị.

Tính năng của Microsoft Windows Server 2019 ISO File

1. Thông tin chi tiết về hệ thống

Thông tin chi tiết hệ thống là một tính năng mới có sẵn trong Windows Server 2019, mang lại khả năng phân tích dự đoán cục bộ cho Windows Server. Các khả năng dự đoán này, từng được hỗ trợ bởi mô hình học máy, phân tích cục bộ dữ liệu hệ thống Windows Server, chẳng hạn như bộ đếm hiệu suất và sự kiện, cung cấp cái nhìn sâu sắc về chức năng của máy chủ của bạn và giúp bạn giảm chi phí hoạt động liên quan đến các vấn đề quản lý phản ứng trong Windows của bạn Triển khai máy chủ.

2. Bảo vệ máy ảo cải tiến

khắc phục sự cố Khắc phục sự cố các máy vi-rút được bảo vệ đã được thực hiện dễ dàng hơn bởi Chế độ phiên nâng cao VMConnect và PowerShell Direct . Các tính năng này không cần phải được định cấu hình và chúng sẽ tự động khả dụng khi VM được bảo vệ được đặt trên máy chủ Hyper-V chạy Windows Server phiên bản 1803 trở lên.

3. Cải thiện hiệu suất mạng

Các tính năng mới bao gồm:
Nhận liên kết phân đoạn trong vSwitch
Dynamic Virtual Machine Multi-Queue (d.VMMQ)

4. Hỗ trợ bộ nhớ liên tục cho máy ảo Hyper-V

Điều này có thể giúp giảm đáng kể độ trễ giao dịch cơ sở dữ liệu hoặc giảm thời gian phục hồi cho cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ có độ trễ thấp

5. Trình quản lý tài nguyên máy chủ tệp

Windows Server 2019 bao gồm khả năng ngăn dịch vụ Trình quản lý tài nguyên tệp máy chủ tạo nhật ký thay đổi (còn được gọi là nhật ký USN) trên tất cả các tập khi dịch vụ bắt đầu.

Bạn tham khảo mua Key Active Win 10 Home và Win 10 Pro bản quyền dưới đây:

Key Windows 10 Home 32/64 bit

MUA HÀNG

169.000đ

Key Windows 10 Pro 32/64 bit

Mua hàng

169.000đ

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính.  Đặc biệt đây là key bản quyền và được kích hoạt vĩnh viễn nhé!

Đăng ký mua key

Các tính năng đã bị xóa trong Windows Server 2019

 • Kinh doanh Quét, cũng được gọi là Quản lý quét phân tán (DSM)
 • Dịch vụ tên lưu trữ Internet (iSNS)
 • Các thành phần in – hiện là thành phần tùy chọn cho Cài đặt máy chủ
 • Nhà môi giới kết nối máy tính từ xa và Máy chủ ảo hóa máy tính từ xa trong bản cài đặt Server Core
 • Những RDS vai tròkhông còn có sẵn để sử dụng trong cài đặt Server Core. Nếu bạn cần triển khai các vai trò này như là một phần của Cơ sở hạ tầng máy tính từ xa, bạn có thể cài đặt chúng trên Windows Server với Trải nghiệm trên nền tảng máy tính.

Yêu cầu hệ thống cho Microsoft Windows Server 2019

 • Bộ xử lý 64 bit 1,4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Dung lượng ổ đĩa: 32 GB

Download Microsoft Windows Server 2019

Fshare

Mshare

Chi tiết tập tin Windows Server 2019

Trước khi bắt đầu Tải xuống Microsoft Windows Server 2019 không tính tiền, bạn có thể muốn đọc phần bên dưới

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Windows Server 2019 Phiên bản tháng 1 năm 2019
 • Tên tệp thiết lập: en-ru_windows_server_2019_17763.253_12in1x64_v19.01.08.iso
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 3,7 GB
 • Loại thiết lập: Trình thiết đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn
 • Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)
 • Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 21 tháng 1 năm 2019
 • Nhà phát triển: Windows

Bạn tham khảo mua Key bản quyền giá rẻ dưới đây:


Key Windows 7 PRO 32/64 bit bản quyền vĩnh viễn

MUA HÀNG

299.000đ

Key Windows 10 Enterprise 32/64 bit

Mua hàng

299.000đ  

Bạn có thể tham khảo Mua Key bản quyền để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy tính.  Đặc biệt đây là key bản quyền và được kích hoạt vĩnh viễn nhé!

Đăng ký mua key

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến