Download Driver Easy 5.6.19 Full Crack [Link Test OK 100%]

0
Advertisement

Bạn đang tìm link tải Driver Easy Pro? Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giới thiệu đến các bạn link tải Driver Easy Pro cũng như hướng dẫn cài phần mềm Driver Easy Pro full crack. Nào hãy cũng theo dõi nhé!

Giới thiệu Driver Easy Pro

Driver Easy Pro giúp quét máy tính của bạn, cho bạn biết trình điều khiển nào đã lỗi thời hoặc thiếu và sẽ tự động cập nhật cho bạn. Bạn chỉ cần một vài nhấp chuột đơn giản!

Driver Easy có thể tự động cập nhật và bảo trì trình điều khiển PC Windows. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ quét PC của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu hoặc không khớp. Sau đó, phần mềm tự động tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật thay thế cho các phiên bản bị hỏng này.

Ngoài ra, Driver easy tạo các điểm khôi phục tự động và tự động sao lưu trình điều khiển. Đặc biệt, phần mềm này cho phép bạn lên lịch quét và cập nhật trình điều khiển riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.

Tính năng của Driver Easy Full Crack

Với nhiều tính năng nổi bật, Driver Easy dễ dàng chinh phục người dùng. Bởi vì ứng dụng này rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng và đặc biệt tiết kiệm thời gian của người dùng.

Tìm kiếm phiên bản Driver mới trên thiết bị:

Nhấp vào Scan now, công cụ sẽ ngay lập tức rà soát và cho ra những driver đã cũ hay còn thiếu trên máy tính.

driver easy full crack

Hoạt động ngoại tuyến: 

Tại thời điểm không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể cập nhật driver mới bằng cách sao chép bản driver đó từ một máy tính khác sang máy của bạn. 

Thao tác chỉ 1 lần nhấp chuột:

Quá trình tải và thiết lập driver bị thiếu và lỗi thời của máy tính chỉ gói gọn trong một cú click chuột. Thậm chí điều này cũng giống như việc sao lưu và khôi phục driver.

driver easy full crack

Gia tăng hiệu suất và sự ổn định:

Phần mềm đảm bảo driver trong máy tính bạn luôn trong tình trạng updated. Nhờ đó, máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi.

Khôi phục tự động:

Dễ dàng khôi phục Windows về chính xác như trước khi bạn cập nhật diver. Bằng cách bạn có thể backup dữ liệu nhờ phần mềm này.

driver easy full crack

Lên lịch quét:

Bản driver của bạn luôn cập nhật tự động dựa trên lịch được lên sẵn.

driver easy full crack

Gỡ cài đặt driver cho các thiết bị đã xóa: 

Windows tải mọi driver của cả những thiết bị không còn sử dụng nữa, khiến làm chậm máy tính của bạn và gây ra xung đột. Người dùng có thể gỡ cài đặt những phần này bằng Driver Easy.

Tiếp nhận thông tin phần cứng:

Với chức năng chụp nhanh, Driver Easy 2019 dễ dàng có được thông tin về RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ, card màn hình, card mạng, bo mạch chủ hợp thành phần cứng máy tính.

driver easy full crack

Yêu cầu hệ thống Driver Easy Pro Full Crack

  • Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 8.1 hoặc 10 ( 32-bit & 64-bit)
  • Chip xử lý: Pentium III trở lên
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu từ 128MB
  • Dung lượng ổ đĩa: còn trống tối thiểu 25MB
  • Nền tảng: Net Framework 2.0.

Link Download Driver Easy 5.6 Pro Full Crack

Link OneDrive

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Driver Easy Pro Full

Phần mềm này đã kích hoạt bản quyền, các bạn chỉ cần tải về cài đặt về và sử dụng nhé. Vĩnh viễn luôn hihi.

Chi tiết cách cài đặt và kích hoạt Driver Easy Full Crack

Bước 1. Tải file cài đặt DriverEasy, sau đó giải nén bằng Winrar. Nhấp chuột phải vào DriverEasy_Setup để chạy

Bước 2. Chọn ngôn ngữ và nhấn OK

Bước 3. Chấp nhận điều khoản và nhấn Install Now

Bước 4. Chọn Launch Now để kết thúc.

Lưu ý: Đây mới là phiên bản Free thôi, còn bạn muốn dùng vĩnh viễn phần mềm thì phải tiến hành thêm bước crack nữa.

Cách Crack Driver Easy Pro 5.6.19

Bước 1. Vào file cài đặt ban đầu, tìm đến Folder “File Crack” sau đó copy file “Easeware.Driver.Core.dll” vào đường dẫn “C:\Program Files\Easeware\DriverEasy

Bước 2. Tiếp theo Paste file đó vào folder cài đặt Driver Easy

Bước 3. Cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào “Coppy and Replace” hoặc “Replace the file in the destination“ đối với Win 10

Bước 4. Nhấn Continue để kết thúc. Lúc này bạn có thể mở phần mềm Driver Easy 2019 full crack lên và trải nghiệm được rồi.

Nhìn chung, Driver Easy rất đơn giản để sử dụng. Nó có chức năng phân tích hệ thống nhanh chóng và tự động cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn. Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link download và cách crack Driver Easy. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến