EaseUS Data Recovery Wizard 12.0 Full Crack – Khôi phục dữ liệu đã xoá

0
Advertisement

Thuật sĩ phục hồi dữ liệu dễ dàng FreeUS có thể khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập được từ ổ cứng của bạn. Bạn có thể khôi phục tài liệu, ảnh, nhạc, video, email, thư mục và tệp lưu trữ, v.v. từ máy tính xách tay Windows và máy tính để bàn. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ bao gồm ổ cứng ngoài, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3 / MP4, v.v.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Hỗ trợ tất cả các loại tệp bị mất, bao gồm ảnh, tài liệu, video, âm thanh, email, lưu trữ, v.v.
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc không thể truy cập.
  • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​khối lượng & phân vùng bị xóa.
  • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​máy tính xách tay Windows, máy tính để bàn, máy chủ Windows, ổ cứng, ổ USB, thẻ SD, thẻ nhớ và máy ảnh kỹ thuật số.
  • Hỗ trợ phục hồi RAW.
  • Hỗ trợ cho Windows 10.

Ứng dụng này có giao diện mới, hiện đại, dễ điều hướng. Khi khởi động nó hỏi bạn muốn khôi phục loại tập tin nào? Bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn, bao gồm Đồ họa, Âm thanh, Email, Tài liệu, Video, Lưu trữ và Khác. Chỉ cần chọn loại tệp bạn cần và nhấp vào Tiếp theo. Màn hình tiếp theo hiển thị các ổ đĩa được kết nối và phương tiện lưu trữ, v.v … Từ đây bạn có thể thực hiện quét để khôi phục dữ liệu của mình. Sau khi quét, nếu dữ liệu yêu cầu của bạn không được hiển thị, thì bạn có thể thực hiện Quét sâu để thử lại. Nếu bạn định vị được nó, bạn phải tùy chọn Xuất nó sang vùng lưu trữ khác.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Trung (truyền thống), tiếng Trung (giản thể), tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Hungary, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn và tiếng Indonesia .

Link Tải EaseUS Data Recovery Wizard 12 FULL Crack

Trước khi tải về nhớ tắt phần mềm diệt virus mặc định nhé

Cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard

Đây là bản repack tự động crack cho nên chỉ cần tải về giải nén và cài đặt là có thể sử dụng được rồi

Kết luận:

Nhìn chung, EasUS Data Recovery Wizard Free là một công cụ hữu ích có thể thực hiện một dịch vụ thực sự hữu ích. Nếu bạn đã từng ở trong tình huống mà bạn đã ‘mất’ dữ liệu của mình, thì một giải pháp như thế này, có thể là vô giá. Vì đây là phần mềm miễn phí, bạn không thể đi quá xa! Nhược điểm duy nhất chúng ta có thể thấy là giới hạn của tổng dung lượng phục hồi 2GB, nhưng ngoài ra, EasUS Data Recovery Wizard Free là một giải pháp khắc phục thảm họa hàng đầu mà mọi người nên thử.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến