Giới thiệu Blog Web Ngự Kiếm Phi Thiên

Ngự Kiếm Phi Thiên là website chia sẻ miễn phí các phần mềm máy tính, game, windows, office, android và những thủ thuật máy tính hay trong khi sử dụng máy tính. Tải miễn phí các phần mềm đồ họa, giải trí, văn phòng, windows & ghost.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Trần Duy (Admin) – Người sáng lập Ngự Kiếm Phi Thiên

Xuất phát từ niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân và sự yêu thích chia sẻ những gì mình biết cho cộng đồng. Trần Duy đã bắt tay vào phát triển website Ngukiemphithien.vn theo dạng Blog cá nhân. Với nội dung chia sẻ hữu ích cho các bạn đọc và dần dần Ngự Kiếm Phi Thiên lấy được niềm tin của các bạn đọc hơn và trở thành website chia sẻ phần mềm, thủ thuật máy tính uy tín nhất.

Sau đó, Website cần phát triển nhiều nội dung để đáp ứng nhu cầu của độc giả thì phải cần đến một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên phần mềm – máy tính. Trần Duy đã mở rộng và phát triển website với những người bạn và đối tác dưới đây để có một website Ngự Kiếm Phi Thiên vững mạng!

1. Trưởng ban biên tập Nguyễn Khắc Anh

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Nguyễn Khắc Anh có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Nguyễn Khắc Anh luôn đề cao sự chất lượng nội dung bài viết đến độc giả. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Khắc Anh luôn đứng về cái nhìn của độc giả để truyền đạt thông tin ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

2. Kỹ sư Nguyễn Quốc Huy

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Huy chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Huy áp dụng những công nghệ tiên tiến được tích lỹ và học hỏi từ nước ngoài để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên Ngukiemphithien.vn.

3. Đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ thông tin công sự

Trong quá trình phát triển Ngự Kiếm Phi Thiên. Chúng tôi luôn kết nối tới những kỹ thuật viên am hiểu về máy tính, phần mềm. Những kỹ thuật viên công nghệ thông tin này sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về các lỗi cài đặt phần mềm của độc giả.

Chủ đề và Lĩnh Vực Viết Blog

  • Hệ Điều Hành Windows
  • Microsoft Office
  • Phần mềm máy tính
  • Thủ thuật máy tính
  • Tổng hợp giải trí.
  • Game Offiline
  • Game Việt Hóa

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Khó có thể kiểm soát được toàn bộ link download, nếu như trong quá trình cài đặt phần mềm gặp phải lỗi link bị hỏng thì các bạn có thể bình luận vào bài viết để chúng tôi kịp thời sửa chữa. Như vậy sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đem đến nội dung tốt nhất cho bạn đọc.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Ngự Kiếm Phi Thiên – Chia Sẻ Các Phần Mềm Windows, Office, Game, Và Thủ Thuật Máy Tính

  • Địa chỉ: Tòa Cienco1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Bản Đồ Hướng Dẫn)
  • Email: ngukiemphithien34@gmail.com

Kết Nối Tới Mạng Xã Hội

Facebook | Google+ | Twitter