Tải Goldwave Full Crack [Link GDrive]+ Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

GoldWave Full Crack là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn trong việc chuyển đổi những File audio đang có trong laptop hay thành đĩa CD, phân tích giọng nói, khôi phục dữ liệu, TV, radio, Java và trang web, trò chơi,…Không quá khi nói rằng Goldwave đang là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa các file âm thanh cũng như chuyển đổi thành các định dạng khác nhau tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của Goldwave là dung lượng thấp, dễ dàng sử dụng nhưng lại tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội dành cho người dùng, nên đây là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất và biên tập âm thanh. Vậy “Goldwave là gì?”, “Tải Goldwave Full Crack ở đâu và Crack như thế nào?”. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngukiemphithien.vn nhé!

Tải Goldwave Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Goldwave là gì?

GoldWave Full Crack là trình chỉnh sửa âm thanh đa mục đích được phát triển bởi GoldWave Inc. dành cho các hệ điều hành Windows, Goldwave có một loạt các công cụ cho tất cả các nhu cầu âm thanh của bạn.

Phần mềm này này cho phép người dùng phát tất cả các tệp âm thanh cũng như ghi lại bất kỳ âm thanh nào từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như LP, băng cassette, máy thu hay micrô. Nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa và cải thiện các tập tin giọng nói bằng cách sử dụng chỉnh sửa giọng nói và hiệu ứng âm thanh như Equalizer, Voice Over hay Echoes.

Giao diện làm việc của Goldwave

Theo Wikipedia – “GoldWave là một sản phẩm phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số thương mại được phát triển bởi GoldWave Inc, lần đầu tiên phát hành ra công chúng vào tháng 4 năm 1993″.

Phần mềm cho phép người dùng có thể remaster những bản ghi băng hay vinyl cũ. Bên cạnh đó, phần mềm chia sẻ này có Công cụ đọc CD cho phép sao chép âm thanh từ CD âm thanh, hợp nhất các tệp để kết hợp các tệp âm thanh với nhau và giúp người dùng dễ dàng tạo hiệu ứng âm thanh mới.

Xem thêm: Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Các tính năng chính của Goldweave

 • Giao diện người dùng trực quan và tùy biến giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn.
 • Cửa sổ điều khiển độc lập cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các thiết bị âm thanh. Nó bao gồm phát lại, tua lại, ghi âm, âm lượng, cân bằng và điều khiển tốc độ. Hiển thị âm thanh trong khi nghe và ghi âm trong thời gian thực.
 • Giao diện nhiều tài liệu (MDI) cho phép bạn mở nhiều tệp cùng một lúc, giúp đơn giản hóa việc chỉnh sửa tệp.
 • Goldwave chuyển đổi hiệu quả các tệp lớn thành nội dung bằng cách sử dụng cấu hình đĩa cứng hoặc hệ thống chỉnh sửa ảo nâng cao dựa trên RAM.
 • Âm thanh được hiển thị bằng đồ họa dưới dạng sóng và mức thông tin có thể được thay đổi bằng cách phóng to hoặc thu nhỏ. Khi bạn phóng to, bạn có thể thay đổi dạng sóng trực tiếp một cách dễ dàng bằng chuột.
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh trên phạm vi rộng, bao gồm Echo, Flanger, Inverse, Pan và Warp Time, khuếch đại, bóp méo hoặc thay đổi âm thanh theo nhiều cách khác nhau.
 • Giảm tiếng ồn và các bộ lọc tinh vi, như Pop / Click, các bộ lọc giúp khôi phục và lặp lại âm thanh.
 • Lệnh xử lý hàng loạt chuyển đổi nhóm tệp âm thanh thành các định dạng và loại khác nhau và áp dụng các hiệu ứng khác nhau.
 • Công cụ CD Reader sao chép kỹ thuật số âm thanh từ CD sang tệp trên hệ thống của bạn.
 • Bộ đánh giá biểu thức thực hiện mọi thứ, từ các tông đơn giản đến các bộ lọc phức tạp. Bao gồm các biểu thức cho âm quay số, sóng và hiệu ứng.
 • Nhiều plugin cho các định dạng tệp, hình ảnh và hiệu ứng được hỗ trợ để mở rộng tối đa.

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Thích hợp với nhiều hệ điều hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 512 MB RAM.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 100MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu là Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Link tải Goldwave Full Crack

Link tải Drive:

Link tải MEGA:

Link tải ONEDRIVE:

Hướng dẫn Cài đặt và Crack Goldwave

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải Goldwave Full Crack của Ngukiemphithien.vn theo Link tải ở phần trên.

Bước 2: Trước khi bắt đầu quá trình cài đặt, hãy tắt phần mềm diệt Virus trên máy đi.

Bước 3: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn giải nén File vừa tải và Click chọn vào file “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Chọn ‘Next’ > ‘Next’, sau đó nhấp chọn ‘Finish’ để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Lúc này bạn ra ngoài màn hình desktop của máy tính và nhấp chọn icon Goldwave để khởi động phần mềm.

Bước 6: Sau khi mở phần mềm lên, lúc này bạn vẫn ở trong bản dùng thử, bạn cần tiến hành giải nén. Bạn nhấp chọn “Enter License”


Bước 7: Để bắt đầu quá trình giải nén, bạn chạy File Crack bằng cách vào thư mục Keygen Chạy File Keygen.exe.

Bước 8: Sau khi chạy File Crack, bạn chỉ cần Copy phần ‘License’, sau đó dán vào phần mềm Goldwave.

 

Bước 9: Cuối cùng nhấn ‘OK’ để kết thúc quá trình Crack. Lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng Goldwave Full Crack được rồi.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng Goldwave Full Crack rồi. Với những tính năng vượt trội, đây chắc chắc sẽ là phần mềm không thể thiếu trong trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của bạn. Đừng quên truy cập “Kho Phần Mềm” khổng lồ của Ngukiemphithien.vn để tải về hàng ngàn ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

Ứng dụng hữu ích dành cho bạn:

Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

Tải Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến