Download iMindMap 10 Full Crack [Link Test OK 100%]

0
Advertisement

atOptions = { 'key' : 'cbaa5fc5e2d141297e655e035aba810e', 'format' : 'iframe', 'height' : 50, 'width' : 320, 'params' : {} }; document.write('');

Các ứng dụng Mindmapping rất tốt cho việc phác thảo xương của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu hình thành nên trung tâm của Mindmap của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng đằng sau điều này đến từ Tony Buzan, người tình cờ đã chính thức xử phạt đối tượng đánh giá ngày nay, iMindmap 10.

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giới thiệu cho các bạn link tải Imindmap 10 full crack. Và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho các bạn nhé!

Giới thiệu Tổng quan về Imindmap 10

iMindmap 10 rất ấn tượng về mặt thị giác với số lượng biến thể định dạng và kiểu dáng áp đảo. Tuy nhiên, trong khi hình ảnh đã được đệm cho một ánh sáng lấp lánh, khả năng sử dụng một số tính năng của iMindmap 10 có thể cải thiện. Đặc biệt, chế độ xem Bản đồ thời gian và Gantt. Tôi đã lưu ý nhiều vấn đề trong các lĩnh vực này sẽ làm nản lòng việc sử dụng nó như một trình quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, Mindmap ấn tượng có thể được sản xuất với iMindmap 10 nhưng tôi sẽ không sử dụng công cụ này để quản lý các tác vụ.

Đây hiện là phiên bản thứ mười của iMindmap, với một số tính năng của nó và bổ sung chế độ xem Bản đồ Thời gian mới. Nó không chỉ là một phiên bản của iMindmap 10 sẽ được phát hành, mà là một bộ ba tính năng và giá cả khác nhau. Bài đánh giá iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, Trang chủ và Sinh viên, và được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ với một loạt Merlot và một vênh vang trong bước của chúng tôi, hãy tiếp tục với phần đánh giá.

Tính năng iMindMap 10

Chức năng Bản đồ tư duy

Mặc dù các yếu tố bản đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do là đây là nơi người ta tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các công cụ chỉnh sửa, như được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

Chức năng chụp

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ. Nếu hình ảnh được sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản.

Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian là nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một quan điểm Gantt. Một điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này

Chế độ xem 3D

Điều này về cơ bản làm những gì nó nói trên tin. Nó biến đổi sơ đồ hai chiều của bạn thành một đại diện ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

Link Tải iMindMap 10 Full Crack

download

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 Full Crack

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

cài đặt imindmap 10
cài đặt imindmap 10

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

cài đặt imindmap 10 hình 2
cài đặt imindmap 10 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

cài đặt imindmap 10 hình 3
cài đặt imindmap 10 hình 3

Bước 4: Nhấn next

cài đặt imindmap 10 hình 4
cài đặt imindmap 10 hình 4

Bước 5: Nhấn Install

cài đặt imindmap 10 hình 5
cài đặt imindmap 10 hình 5

Bước 6: Nhấn Close

cài đặt imindmap 10 hình 6
cài đặt imindmap 10 hình 6

Bước 7: Vào C:\ProgramData

Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn đi cho nên khi bạn vào ổ C sẽ không thấy. Để hiện những thư mục bị ẩn, các bạn nhấn vào nút View > Tick chọn Hidden items

crack imindmap 10
crack imindmap 10

Bước 8: Vào thư mục ProgramData

Lúc này thư mục ProgramData đã hiện ra rồi nhé, các bạn truy cập vào thư mục

crack imindmap 10 hình 2
crack imindmap 10 hình 2

Bước 9: Copy và dán thư mục vào ProgramData.

Các bạn vào lại thư mục đã tải và giải nén ban đầu, vào tiếp thư mục “crack” sẽ thấy có 2 thư mục bên trong là “Jsoft” và “ThinkBuzan”.

Các bạn chỉ việc copy 2 thư mục này vào ProgramData

crack imindmap 10 hình 3
crack imindmap 10 hình 3

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong các bước cài đặt và kích hoạt Imindmap 10 chi tiết nhất trên internet được hướng dẫn bởi ngukiemphithien.com

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến