Key Driver Easy bản quyền: Phần mềm cài đặt Driver máy tính

0
Advertisement

Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển bằng tay , nó sẽ tốn thời gian. Vì vậy, mọi người đều muốn một công cụ có thể làm điều này tự động. Có nhiều công cụ của bên thứ ba như Driver Easy, Driver Booster , Ashampoo Driver Updater , Driver Talent , v.v. Việc chọn đúng công cụ từ rất nhiều tùy chọn là một chút khó khăn. Nhưng, bạn nên đi cho những gì hoàn hảo cho bạn. Trong bài đánh giá này, sẽ cho bạn sẽ biết về Driver Easy. Vì vậy, nó sẽ làm cho dễ hiểu hơn nếu công cụ này là dành cho bạn hay không.

Driver Easy là gì?

Driver Easy Professional cập nhật và tự động duy trì trình điều khiển PC Windows của bạn với một vài bước đơn giản. Nó quét PC của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu và không khớp và tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật một cách an toàn, nhờ các điểm khôi phục tự động và sao lưu trình điều khiển. Bạn có thể lên lịch quét, cài đặt trình điều khiển từng cái một hoặc tất cả cùng một lúc, xóa trình điều khiển và hơn thế nữa.

Driver Easy là một công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí cho Windows có quyền truy cập vào hơn 3 triệu trình điều khiển thiết bị chỉ với một nút bấm. Chương trình này thực sự dễ sử dụng, quá.

Vì bạn có thể tải xuống trình điều khiển trực tiếp từ phần mềm , bạn không phải lo lắng về việc tự tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu, có một số nhược điểm bạn cần lưu ý.

Tính năng nổi bật của Driver Easy

Quét và cập nhật: Tỷ lệ phát hiện xuất sắc

Phần mềm này có thể tự động quét các trình điều khiển có vấn đề hoặc cũ. Nó cũng có thể cập nhật chúng tự động. Điều tốt nhất là bạn có thể tự lên lịch thời gian quét. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi nào nó sẽ quét và cập nhật trình điều khiển cũ trên PC của bạn. Nhưng, điều tốt nhất là Driver Easy Pro có thể phát hiện tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của PC của bạn. Nhiều trình cập nhật trình điều khiển không phát hiện ra một số trình điều khiển lỗi thời nơi nó thành công.

Sao lưu và khôi phục:

Giống như nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nó cũng có tính năng sao lưu và khôi phục. Vì vậy, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục khi cần. Nó giúp khi bất kỳ cập nhật trong tương lai của phần mềm thiết bị cụ thể gây ra vấn đề.

Quét ngoại tuyến:

Nó thực sự là một tính năng rất tốt và là một trong những mục yêu thích của tôi. Nếu máy tính không có kết nối internet hoạt động vì bất kỳ lý do nào như sự cố card mạng, bạn có thể sử dụng tính năng quét ngoại tuyến của Driver Easy Pro. Nó sẽ quét tất cả các chi tiết trình điều khiển và lưu một tệp chứa tất cả thông tin phiên bản về trình điều khiển của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng tệp đó trong một máy tính khác với trình điều khiển dễ dàng có kết nối internet. Nó sẽ giúp tải xuống trình điều khiển cho máy tính không có kết nối internet. Sau đó, bạn có thể cài đặt chúng trên PC đó.

Cài Driver dễ dàng :

Hiệu suất tổng thể là rất tốt khi tôi thử nghiệm nó. Tôi đã cố gắng quét và cập nhật trình điều khiển lỗi thời của mình bằng cách sử dụng nó. Nó đã làm mọi thứ thành công. Tốc độ tải xuống là tốt. Thậm chí, nó còn có một tính năng proxy cho phép bạn sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Quá trình quét cũng khá nhanh. Trong thực tế, tôi đã không tìm thấy bất kỳ sai sót đáng kể trong hiệu suất cốt lõi của nó.

Giao diện:

Giao diện người dùng là một điều rất quan trọng. Nếu UI xấu và phức tạp, sẽ không ai sử dụng phần mềm với các tính năng tuyệt vời. Trong trường hợp này, Driver Easy là một trong những tuyệt vời. Nó có một triển vọng rất hiện đại mà bạn sẽ thích. Giao diện rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Tất cả các tính năng có thể truy cập rất dễ dàng. Ngay cả một người câm cũng có thể sử dụng nó mà không có tình huống nào. Nhưng, Nó không có tùy chọn chế độ tối và chế độ sáng như một số đối thủ cạnh tranh. Nó không phải là vấn đề lớn. Tôi không có bất kỳ phàn nàn về giao diện người dùng của nó.

Key Driver Easy bản quyền sử dụng 1 năm

Dưới đây chúng tôi hỗ trợ cho bạn một số key Driver Easy bản quyền, bạn với thể sử dụng thoải mái trong vòng 1 năm:

763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH
HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF
PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7
KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT

Lưu ý: Với mỗi key Driver Easy chỉ active được cho tối đa 3 máy, nên bạn cần lưu ý điều này để tránh tình trạng ko active được phần mềm.

Nếu việc tìm kiếm trình điều khiển theo cách thủ công gây nhầm lẫn hoặc khó khăn, thì sử dụng Driver Easy sẽ phục vụ như một giải pháp đơn giản hơn để tải xuống đúng trình duyệt cho máy tính của bạn. Tuy nhiên, thật không may là bạn phải cài đặt thủ công các trình điều khiển bạn có được thông qua Driver Easy bởi vì hãy trung thực, đó cũng có thể là một nỗi đau.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến