Tải Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack [Đã Test OK 100%]

0
Advertisement

Minitool Partition Wizard Full Crack là phần mềm cho phép bạn có thể phân vùng ổ đĩa một cách dễ dàng. Nó được tin dùng và sử dùng bởi hơn hàng chục triệu người dùng trên thế giới. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể quản lý đĩa cũng như kiểm tra, phân vùng các tệp, phân vùng căn chỉnh SSD, hỗ trợ di chuyển HHD sang SSD cũng như sao chép đĩa và chuyển đổi MBR thành GPT … Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ngự Kiếm Phi Thiên để biết cách Tải cũng như cách Crack phần mềm này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tải Minitool Partition Wizard Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Yêu cầu hệ thống cài MiniTool Partition Wizard

Trước khi bạn tải xuống MiniTool Partition Wizard, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Phù hợp với tất cả các HĐH Windows hiện hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Hệ điều hành : Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 (chỉ dành cho các phiên bản Máy chủ, Doanh nghiệp và Kỹ thuật viên)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Khoảng tối thiểu 200 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.
 • Card đồ họa : tối thiểu 128MB

Link tải MiniTool Partition Wizard Full Crack

Link tải OneDrive:

Download

Hướng dẫn Cài đặt và Crack MiniTool Partition Wizard Full Crack

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File MiniTool Partition Wizard Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường link ở phần trên.

Bước 2: Giải nén File vừa tải và chạy File ‘Setup.exe’ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Click chọn ‘Next’, sau đó chọn ‘Install’ để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, Click chọn ‘Finish’ để kết thúc.

Bước 5: Giải nén File Crack, sau đó Copy tất cả các File trong thư mục Crack.

Bước 6: Vào thư mục cài đặt của MiniTool Partition Wizard theo đường dẫn C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11 và Paste các File vừa Copy vào đây (Lưu ý: Nhớ chọn đúng phiên bản 32 hay 64bit để phù hợp với máy tính của bạn)

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm MiniTool Partition Wizard Full Crack thôi.

MiniTool Partition Wizard Full Crack

Minitool Partition Wizard là gì?

Minitool Partition Wizard Full Crack là chương trình phân vùng đĩa tốt nhất đã được hàng chục triệu người dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng. MiniTool là một phần mềm miễn phí giúp người dùng quản lý đĩa và phần, kiểm tra hệ thống tệp, làm phẳng và di chuyển các phần SSD, HHD sang SSD, sao chép từ đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT, v.v.

Phần mềm nhằm mục đích trở thành người quản lý phần miễn phí mạnh nhất trong tương lai và tiếp tục cung cấp các tính năng mới như Disk Benchmark và Space Analyzer để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Giao diện làm việc của MiniTool Partition Wizard

Theo Partitionwizard.com: MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để phục hồi dữ liệu. Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các thành phần bị mất, nhưng tính năng khôi phục dữ liệu chỉ cần thiết nhất khi bạn đang vật lộn để khôi phục các tệp đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất bởi các ổ đĩa bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập được”.

Tính năng của MiniTool Partition Wizard 12.5

 • Đo lượng tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các trường hợp truy cập đĩa khác nhau như tuần tự hoặc ngẫu nhiên. MiniTool được thiết kế để hiển thị cho người dùng tốc độ và hiệu suất của đĩa với đồ họa.
 • Xem cách trình điều khiển được sử dụng trên máy tính của bạn. Khi bạn cần giải phóng không gian đĩa khi ổ cứng của bạn bị lấy đầy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tập tin nào đang chiếm quá nhiều dung lượng với MiniTool.
 • Di chuyển các phần không liền kề hoặc tách rời nhau để hợp nhất. Mở rộng ổ C (ổ hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa sắp hết. thu hẹp một số phân vùng lớn để có đủ không gian.
 • Cung cấp một giải pháp tối ưu và an toàn 100% để tối ưu hóa hiệu suất PC bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Thay đổi phần NTFS thành FAT
 • Thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại
 • Công cụ khởi động WinPE
 • Phục hồi dữ liệu đầy đủ
 • Phân vùng được phục hồi nhanh chóng

Lời kết

Bài viết trên đây là những hướng dẫn của Ngự Kiếm Phi Thiên về cách Tải, Cài đặt cũng như Crack phần mềm MiniTool Partition Wizard. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng Crack thành công cũng như sử dụng nó để phần vùng ổ đĩa của máy tính bạn một cách hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập “kho Phần Mềm” của Ngukiemphithien.vn để tải về thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến