[Top 15+] Phần Mềm Chấm Công Online “Chi Phí Rẻ” 2022

0
Advertisement
Hiện nay, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc sử dụng phần mềm máy chấm công để quản lý nhân viên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm máy chấm công, để chọn ra được phần mềm phù hợp và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hiểu được băn khoăn đó của các bạn, hôm nay Ngukiemphithien sẽ cung cấp đến cho các bạn
Top 15 phần mềm chấm công miễn phí chất lượng đáng dùng nhất hiện nay.

Phần mềm chấm công là gì?

Trước khi tìm hiểu về  Top 15 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay, thì các bạn cũng nên biết chính xác phần mềm chấm công là gì? Để từ đó có sự lựa chọn phần mềm có các chức năng tốt nhất.

Phần mềm chấm công là phần mềm giúp bạn có thể quản lý tốt giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp quản lý sổ sách và và tự động tính lương của nhân viên,… từ đó sẽ giúp nhân viên kế toán giảm được thời gian tính lương.

Chức năng của phần mềm chấm công nhân viên

Phần mềm chấm công là phần mềm có các chức năng sau:

 • Lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong doanh nghiệp, công ty của bạn
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý tiền lương của từng nhân viên
 • Đưa ra được những bản báo cáo chấm công nhân viên khá đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng công ty
 • Có thể tự sắp xếp và chấm công tăng ca cho nhân viên.

Phần mềm quản lý chấm công TimeSOFT có chương trình khuyến mãi dùng thử 15 ngày miễn phí. Các bạn click vào đường link đăng ký dưới đây để được tư vấn nhé!

Top 15 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

Với top 15 phần mềm chấm công chất lượng được nhiều người tin tưởng và sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ quản lý chấm công nhân viên 1 cách hiệu quả nhất.

1. Phần mềm chấm công TimeSOFT

Đứng đầu danh sách các phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay chính là phần mềm chấm công TimeSOFT. Giữa vô vàn các phần mềm chấm công và máy chấm công dùng thử miễn phí thì TimeSOFT nổi trội lên hẳn với các chức năng vô cùng tối ưu:

Phần mềm máy chấm công này được phát triển trên nền tảng net famework 4.5 mới nhất vì thế nó có thể sử dụng trên cả bản 32 và 64 bit.
Hiện nay, phần mềm chấm công của TimeSOFT hoàn toàn sử dụng online để có thể quản lý nhân viên từ xa ngay trên điện thoại di động.

Phần mềm chấm công TimeSOFT được sử dụng cùng với máy chấm công bằng thẻ từ cùng các loại máy chấm công khuôn mặt, dấu vân tay mang nhãn hiệu đang thịnh hành: Wise eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata,…

Phần mềm chấm công timesoft
Phần mềm chấm công Timesoft có giao diện dễ nhìn và có thể sử dụng được cả trên điện thoại

Phần mềm TimeSOFT giúp chủ doanh nghiệp quản lý và lưu trữ rất tốt dữ liệu vân tay, thẻ từ, khuôn mặt của nhân viên trên hệ thống phần mềm và máy tính.

Vì thế, khi máy chấm công của bạn có vấn đề gì, hoặc bạn muốn thay máy mới thì những giữ liệu này vẫn giữ nguyên, bạn không phải nhập lại từ đầu như các phần mềm khác.

Giao diện quản lý thông tin nhân viên

Với phần mềm chấm công TimeSOFT việc quản lý mọi hoạt động check-in đi làm của nhân viên vừa đơn giản lại chính xác. Có thể xuất file nhanh chóng để hỗ trợ kế toán tính lương cho nhân viên.

Khi kết hợp với máy Ronald Jack Pro sẽ giúp bạn tổng hợp cũng như phân tích được công lương của nhân viên theo từng ca làm, giờ làm, hoặc những ngày cuối tuần, nghỉ lễ, đi muộn, về sớm,

Từ đó sẽ đưa ra được bảng lương chính xác nhất cho từng nhân viên mà không tốn quá nhiều thời gian. Có các bảng báo cáo chi tiết, và bạn có thể xuất ra file Excel 1 cách dễ dàng

Giao diện tìm kiếm theo tên, số điện thoại, ca làm việc nhanh chóng. Cùng với các tính năng lọc nhanh theo thời gian. Hay sắp xếp nhóm nhân viên,…

Phần mềm chấm công TimeSOFT có tích hợp với công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu: Thông tin cá nhân của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công và các dữ liệu sự kiện khác được lưu trữ tự động vào phần mềm.

Điều này giúp cho việc bạn quản lý nhân viên, lưu trữ hồ sơ tốt và chính xác nhất.

Ngoài ra, TimeSOFT còn có bản phần mềm chấm công miễn phí 15 ngày dùng thử với đầy đủ các tính năng cho các chủ doanh nghiệp chưa sử dụng bao giờ. Vậy nên, nếu muốn trải nghiệm những chức năng ưu việt của phần mềm này mà không cần bỏ nhiều phí thì nhanh nhanh liên hệ để nhận phần mềm miễn phí về dùng.

Phần mềm quản lý chấm công TimeSOFT có chương trình khuyến mãi dùng thử 15 ngày miễn phí. Các bạn click vào đường link đăng ký dưới đây để được tư vấn nhé!

2. Phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro

Giống như phần mềm chấm công TimeSOFT, phần mềm máy chấm công Ronald Jack Pro cũng có thể sử dụng trên Internet mà không cần phải mở Port.

Phần mềm có thể thích ứng, kết nối được với tất cả các loại máy chấm công thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có thể đưa ra cho bảng nhiều dạng biểu đổ Excel tính lương để bạn lựa chọn. Và những bảng Excel này cũng có thể tùy trỉnh theo từng yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công Ronald Jack
Phần mềm chấm công Ronald Jack

Ngoài ra phần mềm chấm công này cũng có 1 số tính năng khá nổi trội khác:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Các ca làm việc của từng nhân viên sẽ được thông kế tự động
 • Phần mềm này không chỉ kết hợp với máy chấm công mà kết hợp được với hệ thống kiểm soát ra vào.
 • Thông tin bảo mật được tối ưu

3. Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mềm chấn công vân tay này cũng giống như 2 phần mềm trên là có thể kết nối được với tất cả các mấy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita, ZKteco, máy chấm công Wiseeye, Osin,…

Nếu bạn có tới trên 2 cơ sở kinh doanh và dưới 50 cơ sở thì cũng chỉ cần sử dụng 1 phần mềm chấm công này cho tất cả các cơ sở trên. Vì 1 phần mềm này có thể kết nối được 50 máy chấm công khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau.
Vậy nên, bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua phần mềm, và vẫn có thể quản lý được nhân viên ở tất cả cơ các sở ngay trên điện thoại của mình.

Giao diện phần mềm chấm công HRAD
Giao diện phần mềm chấm công HRAD

Tuy nhiên, phần mềm chỉ được dùng thử trong 7 ngày và giao diện khá khó sử dụng nếu không muốn nói là hơi rối mắt. Và giá tiền thì đắt hơn khá nhiều so với các phần mềm chấm công khác.

4. Att Paradise

Đây là 1 trong những phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí, nhưng lại đưa ra được những con số về việc chấm công, tăng ca, ca đêm, nghỉ phép, làm ngày lễ tết rất cụ thể và chính xác.

Đồng thời, phần mềm cũng rất linh hoạt trong việc tính ngày nghỉ phép năm của từng nhân viên. Hoặc tự tạo thêm quỹ nghỉ phép theo thâm niên cho nhân viên: cứ 5 năm thì nhân viên sẽ được cộng thêm 1 ngày phép mỗi năm.

Đống thời, phần mềm chấm công này cũng lưu lại tất cả các ngày nghỉ phép của nhân viên, để cuối năm bạn có thể xem lịch sử để có thể đánh giá nhân viên được chính xác hơn.

5. Phần mềm chấm công miễn phí FTA

Phải có 1 lời khen cho giao diện của phần mềm tuy chưa thực sự tối ưu, nhưng lại rất dễ sử dụng, dễ tương tác giữa máy và người.

Bên cạnh đó, tốc độ xử lý mọi thông tin dữ liệu cũng như các tháo tác xóa, sửa khá nhanh và linh hoạt.

Phần mềm chấm công miễn phí này còn có thể kết nối được nhiều nhiều máy chấm công khác nhau trên cùng một IP. Đặc biệt là phần mềm có giá tiền khá hợp lý

Tuy nhiên phần mềm này lại có 1 hạn chế là: Chỉ tính được giờ công trong 1 ngày, chứ k thể tính được nhiều ca: ca đêm, làm tăng ca, thêm giờ, làm ngày Lễ, Tết,… từ đó không đưa ra được bản lương chính xác trong 1 tháng cho từng nhân viên.

Và phần mềm chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp công ty nhỏ làm trong giờ hành chính.

6. WISE EYE

Phần mềm chấm công Wise Eye được xây dựng và phát triển bởi 1 công ty phân phối máy chấm công , máy đếm tiền khá nổi tiếng ở TP.HCM.
Các loại máy chấm công: Ronald Jack, Wise Eye, Henry đều được nhập khẩu 100% từ Nhật, Đức, Malaysia, Trung Quốc.

Phần mềm chấm công wise eye
Phần mềm chấm công wise eye

Ưu điểm: Chính vì thế, phần mềm chấm công này có có ưu điểm là ra đời sớm, nhà cung cấp uy tín, đồng thời doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm khi mua máy chấm công tại đây.

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm trên thì phần mềm chấm công này cũng có khá nhiều nhược điểm các bạn nên lưu ý:

 • Công ty cung cấp phần mềm không chuyên về công nghệ và chỉ chuyên về phân phối máy chấm công, nên các chức năng cũng như giao diện của nó không được hiện đại và tối ưu như các phần mềm chấm công khác.
 • Phần mềm này chỉ có thể dùng offline và không dùng online được và thích hợp dành cho những doanh nghiệp, công ty nhỏ
 • Chỉ tính được giờ công trong ngày, mà không tính được cụ thể ca đêm, tăng ca, ngày nghỉ lễ, chủ nhật, thứ 7,…

Dùng thử 15 ngày miễn phí phần mềm quản lý chấm công. Các bạn click vào đường link đăng ký dưới đây để được tư vấn nhé!

7. Mitaco

Phần mềm này cùng với phần mềm chấm công Wiseeye có cùng mã nguồn gốc.

Nói chung 2 phần mềm này khá giống nhau về chức năng cũng như giao diện. Nó được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam và đặc biệt là khu vực miền Nam do nó được cung cấp máy chấm công miễn phí khi mua phần mềm và 1 vài ưu đãi khác.

Tuy nhiên, thì sau 1 thời gian phát triển tách riêng ra khỏi Wiseeye thì nó bắt đầu không được tín nhiệm cho lắm, vì xảy ra khá nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

8. Phần mềm chấm công vân tay Mita Pro

Mita Pro được biết đến là 1 trong những phần mềm chấm công vân tay có thể kết nối với các máy chấm công: U1600, Ronald Jack, X98cid,…

Các chức năng quả lý chấm công khá ổn, và tính năng bảo mật thông tin rất tốt

Phần mềm có giá thành tương đối mềm, và chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Tuy nhiên, Mita Pro chưa được linh hoạt trong các thao tác sử dụng, đồng thời phần mềm không thể sử dụng Online được, và chỉ có thể sử dụng trong các công ty nhỏ có khoảng 20 nhân viên.

Giao diện đăng nhập của phần mềm MitaPro
Giao diện đăng nhập của phần mềm MitaPro

9. Logicbuy Software

Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software có giao diện rất dễ dùng, và phù hợp với với các dòng máy chấm công: Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise eye

Phần mềm này cũng giống với TimeSOFT ở 1 điểm là giúp chủ công ty, doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự của mình ngay trên điện thoại di động được.

Đồng thời các báo cáo tính lương của phần mềm chấm công này đưa khá khá nhiều bảng báo cáo chấm công để phù hợp với yêu cầu của từng công ty, và xuất ra được file Excel cho bạn dễ theo dõi.

Phần mềm có 1 điểm cộng là có thể tích hợp được với 1 phần mềm nữa: quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… Để việc quản lý nhân viên, doanh nghiệp của bạn được tốt hơn.

10. HRIS

Thực ra đây không phải là phần mềm chấm công mà phải gọi là phần mềm quản lý nhân sự khi có có các chức năng: tính lương, thông kê thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, chấm công,…

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thêm chức năng: Tuyển dụng, đào tạo nhân viên,… Nhưng vì phần mềm quá tham đưa vào nhiều chức năng, nên có 1 số chức năng không cần thiết phải dùng đến.

Mặc khác thì giao diện không được thân thiện với người dùng và giá mua phần mềm cũng khá “chát” so với các phần mềm khác có cùng chức năng.

11. Phần mềm chấm công TAS-ERF

Đây là phần mềm chấm công được phát triển bởi công ty cổ phần giải pháp DIGITECH cho phép quản lý nhân viên không giới hạn.
Phần mềm có nhiều chức năng như: quản lý chi tiết nhân sự, tải dữ liệu và tự động tính toán, quản lý thời gian cho nhân viên,…

Ưu điểm:

 • Tích hợp với hầu hết các máy chấm công trên thị trường.
 • Có thể điều chỉnh trực tiếp từ dữ liệu.
 • Có thể di chuyển dữ liệu vân tay và ID từ máy chấm công này qua máy chấm công khác thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

12. Phần mềm chấm công Attendance Management

Đây là phần mềm chấm công được phát triển và sử dụng cho máy chấm công của hãng ZKTeco. Tuy nhiên do đây là phần mềm nước ngoài nên chỉ hỗ trợ tiếng anh, do đó việc sử dụng sẽ khó khăn đối với người dùng không sử dụng tiếng anh.

Ưu điểm:

 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, ổn định
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Là phần mềm nước ngoài nên phần hướng dẫn tiếng việt còn thiếu chính xác
 • Không thường xuyên cập nhật với nhu cầu của thị trường
 • Số lượng người dùng vẫn còn hạn chế

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm chấm công trong 15 ngày ngay! Các bạn click vào đường link đăng ký dưới đây để được tư vấn nhé!

13. Phần mềm chấm công Tanca

Tanca là phần mềm chấm công trực tuyến theo mô hình phần mềm cho thuê SaaS, đem lại một giải pháp tối ưu toàn diện cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Khác với mô hình chấm công trực tiếp, người dùng có thể chấm công qua điện thoại, điều này giúp cho nhân viên có thẻ chấm công qua hệ thống định vị GPS.

Các tính năng của phần mềm TANCA:

 • Chấm công trực tuyến: chấm công bằng điện thoại, đọc và xem trên di động theo thời gian thực
 • Tính lương tự động: thay thế tính lương excel bằng hệ thống tính lương tự động.
 • Hệ thống KPI: xây dựng hệ thống KPI và đánh giá hiệu suất toàn diện của nhân viên.
 • Một vài tính năng khác: Hệ thống tuyển dụng ATS, Tạo và quản lý ca, lịch công, định vị vị trí nhân viên,…

Phần mềm chấm công tanca
Giao diện chấm công trực tuyến của phần mềm chấm công tanca

14. Phần mềm chấm công S-Attendance

Đây là phần mềm do công ty Sao Việt phát triển. Tuy được phát triển sau so với các phần mềm khác trên thị trường nhưng phần mềm vẫn có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản lý nhân sự.

Ưu điểm:

 • Cho phép truyền nhận dữ liệu, kiếm tra và xử lý thông tin một cách chính xác và nhanh chóng
 • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng và linh hoạt trong thiết lập các tham số.
 • Phần mềm cho phép truyền nhận dữ liệu với máy chấm công.
 • Nhiều chức năng được tích hợp như: Quản lý chấm công, quản lý thông tin vào ra, quản lý phân ca, quản lý đăng ký làm thêm, quản lý thông tin nhân viên từng phòng ban chức vụ,…

15. Phần mềm chấm công Wisami

Wisami là phần mềm chấn công phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, nhà hàng,…

Phần mềm chấm công wisami

Ưu điểm:

 • Hình thức chấm công đa dạng: Chấm công bằng ứng dụng điện thoại, thẻ từ,…
 • Tự động tính công, nghỉ phép, số giờ làm thêm,…
 • Lưu trữ hồ sơ nhân viên hỗ trợ quản lý nhân viên một cách trực tuyến
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Nhân viên có giao diện riêng có thể theo dõi kết quả và thời gian làm việc của cá nhân nhằm hạn chế các thắc mắc khiếu nại, đảm bảo tính minh bạch.

Trên đây Ngukiemphithien.vn đã tổng hợp top 15 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay và đặc biệt tất cả phiên bản free (miễn phí) dùng thử cho mọi người. Mong rằng với những Review trên sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được phần mềm quản lý chấm công chất lượng và phù hợp với công ty của mình.

Liên hệ số điện thoại:

0964.108.143

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến