[Bật Mí] 7+ Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Dành Cho Bạn

0
Advertisement

Phần mềm Chỉnh sửa Video is an in the type software are many people used to the current. Khi nào có video tỷ lệ được lưu trữ trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube hay Tiktok, thì vấn đề về chất lượng video càng được quan tâm hơn để mang đến những video thu hút, đẹp mắt nhất cho người dùng. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên điểm qua 7+ Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Edit Video là gì?

Quay video đang dần trở lại thành xu hướng công nghệ quen thuộc đối với người dùng. Giờ đây, bất cứ ai cũng có thể chụp chúng bằng điện thoại thông minh, máy ảnh, dashcam và sau đó chúng tôi tải lên YouTube, Facebook.

Tuy nhiên, khi số lượng video tăng lên, mọi người bắt đầu chú ý hơn đến việc cải thiện chất lượng video như cắt chúng với hợp lý độ dài, thêm phụ đề để tạo theo dõi điều kiện, cũng như tạo hiệu ứng độc đáo and bắt mắt. Tất cả các tác vụ đó đều được thực hiện với Video chỉnh sửa phần mềm.

7+ Video sửa chữa phần mềm tốt nhất hiện nay

Lightworks

Phần mềm Edit Edit Video

Nếu bạn đang tìm kiếm một video chỉnh sửa phần mềm toàn diện hoàn toàn miễn phí, Lightworks vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay, mặc dù đã ra mắt hơn 28 năm (từ năm 1989).

Lý do nó tồn tại quá lâu là vì Lightworks cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của bạn, cho phép bạn tạo video sáng tạo và chất lượng hơn hầu hết các phần mềm miễn phí khác. Tuy nhiên, điểm trừ của nó được chứng minh độc quyền đối với người mới.

You can download Lightworks version Full Cr @ ck của Ngự Kiếm Phi Thiên tại đây

HitFilm Express

Phần mềm Edit Edit Video

Left Ngược với Lightworks, HitFilm Express sử dụng khá đơn giản, cũng như cung cấp nhiều video về cách sử dụng hiệu quả phần mềm. Về hiệu suất, nó cũng đáp ứng tốt như yêu cầu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng sáng tạo, độc đáo.

Để tải xuống HitFilm Express miễn phí, người dùng bắt buộc phải chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google+. Tuy nhiên, nó quá ‘rẻ’ để người dùng sở hữu phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ mà không mất phí.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ HitFilm Express tại đây

Đường tắt

Phần mềm Edit Edit Video

This video edit is a good more than for user balance of the best box, có nhiều kinh nghiệm với hình ảnh chỉnh sửa. Các cơ bản của thao tác trên Shotcut đều được giảm xuống thành tác động ‘kéo và thả’, giúp bạn dễ dàng làm quen và tăng tốc công việc.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Phím tắt tại đây

Avidemux

Phần mềm Edit Edit Video

Same as Shotcut, Avidemux is a video moded modelling nổi tiếng và được nhiều người sử dụng vì thân thiện của giao diện, dễ sử dụng và có nhiều người chỉnh sửa cho người mới.

Avidemux có thể thực hiện đóng vai trò cắt video, đầu ra định dạng và chất lượng mong muốn, cũng như chèn các phụ đề tệp vào video một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó không mang lại nhiều mắt đẹp hiệu ứng và chụp như các ứng dụng ở trên.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Avidemux tại đây

DaVinci Resolve

Phần mềm Edit Edit Video

Điểm mạnh của DaVinci Resolve phần mềm là nó có độ phân giải cao, lên tới Full HD và QHD. Nó cũng cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn trong một độc đáo với các tính năng của studio tạo, đánh bóng họ, thêm hiệu ứng bắt mắt và sau đó hoàn thiện để tạo video mới.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ DaVinci Resolve tại đây

Máy xay

Phần mềm Edit Edit Video

Không giống như hầu hết các video chỉnh sửa công cụ, Blender hướng đến 3D thay vì chỉnh sửa thông thường 2D. Điều này làm cho người dùng bình thường ít tìm kiếm họ hơn, nhưng trở thành lựa chọn ‘không thể thay thế’ cho các nhà thiết kế đồ họa 3D hoặc thiết kế hình ảnh 3D.

Blender cũng mang lại nhiều hiệu ứng bắt mắt như bóng, ánh sáng, màu sắc, tông màu và chủ đề, … để giúp bạn thỏa mãn sức sáng tạo và tạo ra những video độc đáo.

Bạn có thể tải phần mềm này tại trang chủ Blender tại đây

Adobe Premiere

Phần mềm Edit Edit Video

Adobe Premiere là một trong những phần mềm chỉnh sửa và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được thành lập và phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video và tạo phim, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video.

Adobe Premiere nổi bật tính năng

 • Giao diện dễ sử dụng, được đánh giá là thân thiện với người dùng.
 • Quá nhanh hoạt động, cải tiến hơn phiên bản trước.
 • Chỉnh sửa cho phép và chuyển đổi vector đồ họa.
 • Easy mod Edit.
 • Cải tiến chỉnh sửa trực tiếp Color ba chiều.
 • Cải thiện các lớp, tối ưu hơn.
 • Support nhanh chóng sửa chữa, chuyên nghiệp cho người dùng.
 • Cải thiện công cụ phát lại Mercury tính năng.
 • Hỗ trợ mở rộng multam sửa đổi.
 • Too project is linh hoạt và hiệu quả.
 • Tích hợp Adobe Prelude CS6
 • Cải thiện sự ổn định và hiệu suất hoàn thiện
 • DSLR camera support.
 • Khả năng chỉnh sửa đồ họa mẫu chuyển động một cách chuyên nghiệp.

You can download Adobe Premeire phiên bản Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên:

Adobe Premeire CC 2015 Full Cr @ ck

Adobe Premeire CC 2017 Full Cr @ ck

Link

Bài viết trên đây là tổng hợp 7+ Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất hiện nay mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ chọn cho mình một phần mềm hữu ích để thực hiện công việc chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp & hiệu quả nhất. Bạn đang sử dụng phần mềm nào? Please back a “còm men” cho mọi người cùng biết nhé!

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Mẹo Hay: 6 Cách Tải Video Facebook Cực Nhanh Trong “Một Nốt Nhạc”

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến