[Top 7+] Phần Mềm Email Marketing “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay

0
Advertisement

Tiếp thị qua email là một công cụ cực kỳ hữu ích để các doanh nghiệp kết nối với khách hàng cũ hoặc mới, từ đó giúp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với họ. Trong một chiến dịch tiếp thị qua email, khách hàng mục tiêu cần tiếp cận là rất lớn, có thể lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn người, do đó, để gửi email cho mỗi khách hàng, điều bắt buộc là các doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm email marketing để tiết kiếm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên điểm qua [Top 7+] Phần Mềm Email Marketing “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay nhé!

Lợi ích cực lớn khi sử dụng Email Marketing trong tiếp thị bán hàng

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đây có lẽ là lợi ích hàng đầu mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy với email marketing.

Có thể nói, tiếp thị qua email là kênh tiếp thị rẻ nhất so với các kênh quảng cáo truyền thông khác để tiếp cận khách hàng. Bạn không phải tốn tiền để in so với các kênh tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, biểu ngữ, danh thiếp … Không quá đắt khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Instagram mỗi khi người dùng nhấp hay tương tác. Và cũng không tốn kém khi chi hàng trăm triệu để có ý tưởng và xuất hiện hàng chục giây trên quảng cáo truyền hình …

Để chạy một chiến dịch tiếp thị qua email, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ để hoàn thành việc gửi thư đến hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn khách hàng có cùng nội dung. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phần mềm tiếp thị email chuyên nghiệp, công việc này có thể tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Là một phương pháp tiếp thị nhanh chóng, hiệu quả.

Hầu hết hiện nay, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một tài khoản email. Và họ có thói quen kiểm tra thư ít nhất một lần một ngày để cập nhật thông tin công việc. Đây thực sự là một cơ hội cho tất cả các công ty hay cửa hàng kinh doanh muốn tiếp cận khách hàng của họ. Nếu tiêu đề, sản phẩm / dịch vụ của bạn thực sự nổi bật hấp dẫn. Tỷ lệ khách hàng phản hồi tương tác qua email là cực kỳ cao.

So với nhiều kênh tiếp thị khác, bạn có thể nhận ra ngay hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị qua email. Nếu với truyền hình, tờ rơi, biểu ngữ … bạn khó có thể đo lường thành công của nó khi bạn không thể biết có bao nhiêu người tiếp cận, phản hồi tích cực … nhưng với tiếp thị qua email, thật dễ dàng để bạn biết ngay có bao nhiêu người đã mở email để đọc thông tin, bao nhiêu người đã nhấp vào liên kết …

Dễ dàng tạo dựng niềm tin với khách hàng

Trong kinh doanh, việc sở hữu những khách hàng trung thành, tin tưởng tuyệt đối vào công ty, cửa hàng là vô cùng quý giá. Nhiều người đã dành nhiều năm để tạo ra tệp khách hàng này.

Với tiếp thị qua email, nếu bạn thể hiện cho họ sự chân thành và thân thiện thông qua thư ngỏ hay thông tin sản phẩm hữu ích cho chính khách hàng, tất nhiên họ sẵn sàng tin tưởng vào việc bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một khi bạn đã có được sự tự tin, việc mua hàng chỉ là vấn đề thời gian. Doanh số cũng sẽ tăng từ đó.

Phản hồi trung thực và giá trị

Email được coi là một kênh tiếp thị rất cá nhân, không giống như Facebook. Khách hàng sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân về dịch vụ sản phẩm. Chỉ với một vài câu hỏi rất đơn giản từ phía bạn, nếu họ thấy thiện chí.

Ví dụ, nếu bạn muốn khảo sát khách hàng về thái độ của cửa hàng nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng, tiếp thị qua email là một lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất.

[Top 7+] Phần Mềm Email Marketing “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay

#1. Phần mềm Email Marketing SendinBlue

Email Marketing & SMS Marketing Services SendinBlue là phần mềm ra đời cách đây không lâu. Nói chung, nó tương tự như các dịch vụ khác có cùng chức năng, cụ thể là cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động, tự động trả lời email sau khi khách đăng ký, …. Dịch vụ SMTP miễn phí cũng rất tốt. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao như lập lịch tự động không có sẵn, do đó, nó chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản.

Ưu điểm:

 • Nếu bạn cần dùng thử phần mềm tiếp thị email miễn phí SendinBlue, có gói hỗ trợ MIỄN PHÍ giới hạn ở 9.000 email được gửi mỗi tháng và thêm 100 tín dụng cho tính năng SMS tuyệt vời của họ.
 • Gói MIỄN PHÍ này là vĩnh viễn, không giới hạn sử dụng 30 hoặc 60 ngày như các phần mềm khác.

Nhược điểm:

 • Báo cáo thống kê chưa chi tiết
 • Không hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến
 • Những tính năng miễn phí còn nhiều giới hạn
phần mềm email marketing
phần mềm email marketing SendinBlue

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.sendinblue.com/

#2. MailChimp

MailChimp là một phần mềm gửi email marketing đã có từ năm 2001 và được hơn 7 triệu người trên thế giới sử dụng. Các tính năng được tích hợp tốt trong MailChimp cho phép mọi người gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, chiến dịch được nhắm mục tiêu đến khách hàng trên khắp thế giới. Với các báo cáo chi tiết, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của mình theo thời gian. Xứng đáng là phần mềm gửi thư hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sử dụng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm gửi thư hàng loạt miễn phí đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất, có thể tham khảo phần mềm trên. Vì Mailchimp trên có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng trong quá trình sử dụng. Phần mềm trên đi kèm với các gói cơ bản và trả phí với nhiều tính năng mạnh mẽ để giúp bạn thực hiện chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Gửi tiếp thị Email hàng loạt đến hàng triệu data chỉ trong 1 giây.
 • Xử lý và loại bỏ các Email bị trả lại nhanh chóng
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu hợp lý
 • Gửi lại Email không được gửi do tắc nghẽn máy chủ.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn số lượng Data và nhiều tính năng quan trọng
 • Không hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến
phần mềm email marketing
phần mềm Mailchimp

Thông tin liên hệ:

 • https://mailchimp.com/

#3. MadMimi

MadMimi  là phần mềm tiếp thị email thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Sử dụng MadMimi, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí khi gửi email với số lượng dưới 100 người mỗi tháng. Ngoài số lượng email miễn phí ở trên, người dùng sẽ phải trả tiền để gửi nhiều data hơn. Phí trung bình của MadMimi sẽ vào khoảng 210.000 đồng/tháng cho 500 email.

Điểm đặc biệt nhất khiến MadMimi trở nên phổ biến đối với người dùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tận tâm và chu đáo. Điều này làm cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ của MadMimi sẽ hài lòng.

Ưu điểm:

 • Chăm sóc khách hàng cực tốt
 • Giải đáp những thắc mắc và câu hỏi một cách tận tình, chu đáo
 • Cảm giác thoải mái khi sử dụng khi có giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Số lượng gửi miễn phí data quá ít để khách hàng trải nghiệm
 • Mức phí sử dụng không hề rẻ so với các phần mềm Email Marketing khác
phần mềm email marketing
MadMimi

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://madmimi.com/

#4. Automatic Mail Sender

Bạn sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian để đào tạo nhân viên của mình để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email với phần mềm này vì giao diện người dùng của nó khá dễ dàng. Trong số các tính năng, phần mềm này bao gồm một máy chủ SMTP tích hợp, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Phần mềm tiếp thị email miễn phí này có thể hỗ trợ gửi với Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, tệp CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tệp khác làm cho nó rất linh hoạt. Ngoài ra, phần mềm này không chỉ cho phép bạn gửi email không giới hạn mà còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng tốt hơn bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email
 • Hỗ trợ gửi nhiều thông tin tài liệu khác nhau

Nhược điểm:

 • Chưa có nhiều tính năng nâng cao
 • Tương đối đơn giản và sơ sài
phần mềm email marketing
phần mềm email marketing Atomatic Mail Sender

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.automailsender.com/

#5. Banchmark

Phần mềm Banchmark cho phép bạn gửi tới 14.000 email mỗi tháng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có rất nhiều tính năng như cho phép bạn tạo khảo sát trực tuyến, sử dụng mẫu email và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký tài khoản bằng phần mềm này cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn là xây dựng danh sách khách hàng thông qua mẫu đăng ký trên trang web của bạn. Với gói tiếp thị email miễn phí, bạn có thể nhận được miễn phí tới 2000 người theo dõi và 14.000 email mỗi tháng.

Ưu điểm:

 • Số lượng Email miễn phí lớn để người dùng trải nghiệm
 • Giao diện thân thiện giúp dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

 • Đối với phần mềm Banchmark, bạn chỉ có thể tiếp cận một số lượng người dùng hạn chế.
 • Trích xuất báo cáo vẫn còn hạn chế
phần mềm email marketing
Banchmark

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.benchmark.com/

#6. Thundermailer

Là một phần mềm email marketing toàn diện tích hợp tất cả các công cụ mà doanh nghiệp cần để quản lý các chiến dịch email của họ. Nó bao gồm các công cụ mạnh mẽ thân thiện với người dùng, vì vậy các doanh nghiệp, tổ chức, công ty và những người khác có thể dễ dàng tạo email, bản tin, email quảng cáo, thông báo, thiệp mời và lời chào gửi gửi đến khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng gửi email cho người đăng ký cũng như quản lý danh sách người đăng ký một cách dễ dàng, ngoài việc theo dõi hiệu suất chiến dịch email của bạn. ThunderMailer cho phép các doanh nghiệp duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng và các bên liên quan khác, để có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực so với các hình thức quảng cáo khác.

Ưu điểm:

 • Phần mềm gửi email số lượng lớn không giới hạn.
 • Email không bị xóa và được lưu trữ trên hệ thống.
 • Tỷ lệ email với hộp thư đến của khách hàng cao.
 • Giúp bạn cá nhân hóa khách hàng. Gửi cho khách hàng của bạn nội dung khác nhau.
 • Cung cấp cho bạn số liệu thống kê cụ thể về: Số người mở Email và người trả lời Email

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến
 • Trích xuất báo cáo nhiều điểm hạn chế
phần mềm email marketing
Thundermailer

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.thundermailer.com/

#7. Phần mềm Email Marketing UltraMailer

UltraMailer là một trong những phần mềm tiếp thị email tốt nhất mà người dùng đánh giá cao để giúp bạn Gửi Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận chi tiết, rõ ràng. Các chiến dịch tiếp thị trên UltraMailer sẽ trở nên thuận tiện và mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm:

 • Mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều định dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Lên đến 340 mẫu của các mẫu Email Marketing được cập nhật và quản lý.
 • Thay đổi bố cục Email dễ dàng.
 • Thêm ảnh, liên kết vào Email.
 • Tùy chỉnh màu sắc, kích thước, phông chữ đa dạng.
 • Bao gồm các liên kết từ chối nhận Email để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nhược điểm:

 • Hiển thị nhận thông báo khi ai đó mở Email của bạn chưa được hỗ trợ.
 • Không có công cụ tự động lọc email chết trước khi gửi.
 • Không hỗ trợ thêm chữ ký DKIM vào Email.
phần mềm email marketing
UltraMailer

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Sản xuất Phần mềm và Nghiên cứu Khoa học DUCFABULOUS
 • Số 4, ngõ 179 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Ba Trưng, Hà Nội
 • Tel: (84-4) 7300.9199
 • Hotline: 092.400.8292
 • Email: contact@ultramailer.org
 • Website: http://vn.ultramailer.org/

Có thể nói, phần mềm tiếp thị qua email là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Sử dụng phần mềm tiếp thị email tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn trong mọi giai đoạn bán hàng, chăm sóc khách hàng và quảng bá sản phẩm, từ đó tạo ra một chiến dịch tiếp thị hiệu quả, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ chọn cho mình một phần mềm Email Marketing hiệu quả nhất.

Từ khóa liên quan:

 • phần mềm email marketing
 • phần mềm gửi email marketing miễn phí
 • phần mềm email marketing tốt nhất
 • phần mềm email marketing miễn phí
 • phần mềm quản lý email chuyên nghiệp
 • phần mềm gửi email marketing
 • phần mềm quản lý email
 • phần mềm email
 • phần mềm gửi email
 • phần mềm gửi mail
 • phần mềm gửi mail miễn phí
 • phần mềm gửi email miễn phí
 • phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất
 • phần mềm quản lý email hiệu quả

 

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến