5+ Phần Mềm Ghép Ảnh “Free” Tốt Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

0
Advertisement

Phần mềm ghép ảnh luôn là một trong những loại phần mềm “hot” nhất trong cửa hàng ứng dụng. Bởi vì hiện nay, không phải là text, mà hình ảnh mới thực sự trở thành cơn sốt trên các mạng xã hội. Đã qua rồi cái thời gian mà mọi người thường xuyên đăng status, thay vào đó mọi người có xu hướng chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của họ với bạn bè và những người thân yêu. Và phần mềm ghép ảnh là một trong những phần mềm giúp cho người dùng có được những chiếc ảnh ưng ý nhất. Hãy cùng Ngự Kiếm Phi Thiên tìm hiểu “5+ Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Windows Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ” qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5+ Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Windows

#1. FotoMix

Nếu bạn là người chưa bao giờ ghép các bức ảnh với phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất, bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với FotoMix. Nó giúp bạn ghép các bức ảnh lại với nhau thành một bức ảnh tuyệt vời. Sau đó bạn có thể thêm hiệu ứng, màu sắc để làm cho bức ảnh của bạn bắt mắt hơn.

FotoMix được thiết kế đặc biệt để giúp bạn sử dụng các hiệu ứng dễ dàng nhất có thể, với nhiều tab được chia nhỏ cho từng mục đích cụ thể, bạn chỉ cần chọn hình nền, khi hình ảnh xuất hiện Trước tiên bạn có thể chọn đối tượng bạn muốn Bề mặt, sau đó chỉ cần xóa nó nếu không cần thiết trong tab Composition (Thành phần).

#2. Phần mềm ghép ảnh Picasa

Đây là một sản phẩm miễn phí của Google – một phần mềm tiện lợi và tiên tiến để chia sẻ, chia sẻ và quản lý ảnh. Với công nghệ tìm kiếm chỉ mục của Google, các ảnh kỹ thuật số nằm rải rác trên máy tính của bạn rất dễ quản lý và chia sẻ. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn miễn phí.

Với Picasa, bạn có thể duyệt và xem hình ảnh thu nhỏ một cách chi tiết dưới dạng trình duyệt ảnh. Có thể chỉnh sửa độ sáng, hình ảnh, tạo hiệu ứng màu, bảo vệ màn hình … cụ thể hơn cũng cho phép đổi tên tập tin hàng loạt. Ngoài ra, tính năng chia sẻ của Picasa cực kỳ chuyên nghiệp, người dùng có thể in ảnh trên giấy, email, đăng lên Blog của họ trên Blogger.com một cách nhanh chóng, Tải lên Album Web dễ dàng bằng phần mềm Picasa hoặc thật. Hiển thị các từ trên Web.

Một tính năng khác cũng được coi là nổi bật trong Picasa là tính năng Quản lý, Picasa sẽ tự động tìm tất cả các tệp hình ảnh của bạn và đưa vào quản lý tập trung trong Picasa. Từ đây, bạn sẽ quản lý chúng theo thời gian thực và thư mục. Ngoài việc nhập từ khóa vào ảnh để tìm kiếm và chú thích để ghi chú, mỗi Thư mục chứa hình ảnh bạn còn có thể nhập Mô tả. Đặc biệt là Có thể tạo Album để quản lý hình ảnh rải rác trên máy tính.

#3. Picture Collage Maker Pro

Đây là một công cụ hữu ích giúp người dùng dễ dàng tạo các ảnh ghép đẹp, đơn giản và nhanh chóng, sau đó bạn có thể in hoặc chia sẻ chúng với người thân hoặc bạn bè của mình. .

Với Picture Collage Maker Pro, bạn có thể cắt dán ảnh, tạo album ảnh và quà lưu niệm, tạo thiệp từ ảnh, tạo thiệp sinh nhật, thiệp cưới, thư mời, áp phích, áp phích phim … hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào bạn có thể sử dụng cho các kỹ thuật khác Những dịp như chúc mừng sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm …

Để phục vụ sự sáng tạo của người dùng, Picture Collage Maker Pro đã cung cấp hơn 100 mẫu ảnh ghép khác nhau, hơn 500 nguồn hình ảnh cắt dán như khung, mặt nạ và clipart để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hướng giấy và kích thước giấy, bạn có thể đặt kích thước hình ảnh lên tới kích thước A1 hoặc lớn hơn nếu muốn chỉ bằng thao tác kéo và thả

#4. Phần mềm ghép ảnh Photovisi

Công cụ này cho phép bạn ghép nhiều ảnh có sẵn trên máy tính hoặc thêm chúng trực tiếp từ webcam của bạn, duyệt nhiều ảnh có kích cỡ khác nhau cùng một lúc, hỗ trợ người dùng ghép ảnh với các khung và chủ đề khác nhau, Biến ảnh thông thường thành tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới .

Ngoài ra, Photovisi còn có các công cụ đa năng như cắt xén, xóa ảnh, điều chỉnh vị trí của ảnh so với lúc ban đầu, trong quá trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể đặt lại vị trí của từng chi tiết trong ảnh bằng cách sử dụng chuột và di chuyển mọi nơi Bức hình. Sau khi hoàn thành, bạn luôn có thể tải hình ảnh xuống máy tính để sử dụng.

#5. Ribbet

Ribbet là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên web miễn phí, bạn có thể thực hiện cắt dán và chỉnh sửa ảnh đa chức năng để có được những bức ảnh ấn tượng trước khi chia sẻ với bạn bè và người thân.

Với giao diện hình tab trực quan, nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các chỉnh sửa của mình. Bạn sẽ chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để xử lý hình ảnh từ các bước cơ bản là cắt, xoay, điều chỉnh phơi sáng, làm sắc nét, thay đổi kích thước, cho đến các bước để áp dụng tác phẩm nghệ thuật, chèn văn bản vào ảnh, trang trí ảnh bằng nhãn dán vui nhộn, …

Tính năng nổi bật

  • Chỉnh sửa ảnh tự động với một vài thao tác đơn giản
  • Dễ dàng cắt, xoay và thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn của bạn
  • Tinh chỉnh các thông số ảnh với các tùy chọn chỉnh sửa ảnh nâng cao
  • Hiệu ứng ảnh thay đổi từ cổ điển đến hiện đại để bạn lựa chọn.
  • Cung cấp nhiều phông chữ đẹp để chèn văn bản vào ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xoay văn bản, thay đổi kích thước và định dạng chú thích ảnh theo phong cách của riêng bạn.
  • Trang trí hình ảnh với các gói nhãn dán cho mỗi chủ đề, có các gói ngay lập tức và có các gói cần phải được đăng ký như một thành viên Premium để sử dụng.
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như Windows, MAC hoặc Linux.

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm ghép ảnh Ribbet

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File Cài đặt Ribbet theo đường dẫn dưới đây

Bước 2. Nhấp chuột phải và chọn “Extract to …” để giải nén File

Bước 3. Chạy File Setup để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4. Chọn Next ở các bước tiếp theo. Sau đó nhấn Install và đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 5. Vào phần mềm và trải nghiệm thôi

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm ghép ảnh tốt nhất cũng như hướng dẫn bạn cách Cài đặt Ribbet để bạn có thể sử dụng rồi. Theo mình thì mỗi phần mềm trên đều có những thế mạnh riêng, tuy nhiên, nó đều là những ứng dụng tốt nhất để bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất. Hãy chọn cho mình một phần mềm nhé!

Chúc bạn thành công!

Bài viết hữu ích: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android “Miễn Phí” Tốt Nhất 2020

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến