[Top 6+] Phần Mềm Học Tiếng Anh Dễ Học – Hiệu Quả Nhất Hiện nay

0
Advertisement

Phần mềm học tiếng Anh là một trong những phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra. Từ trước đến nay, việc học tiếng Anh tại nhà luôn mang lại hiệu quả cao đối với người học thì hiện nay, việc bạn bắt buộc phải ở nhà do dịch bệnh phức tạp càng làm cho những ứng dụng học tập trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc chọn được một phần mềm tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hiệu quả trong việc học của bạn. Vì vậy, hãy cùng Ngự Kiếm Phi Thiên điểm qua 6+ phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay nhé!

6+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

#1. Grammar

Grammar là một phần mềm được tạo ra bởi một người nghèo trong hơn 20 năm nghiên cứu và sáng tạo chăm chỉ. Phần mềm học tiếng Anh này đã được bắt đầu vào năm 1989 với phiên bản cũ 386. Grammar không nhằm mục đích trở thành một thành tựu hay để chứng minh bất cứ điều gì. Nó như là một món quà đặc biệt dành cho người nghèo, những người có ý chí, những người có hoàn cảnh khó khăn, những người đang cần luyện thi hoặc đang phải vừa học vừa làm …

Và cuối cùng Grammar là một món quà cho tất cả những ai yêu thích tiếng Anh. Bằng sự sáng tạo không ngừng, nó đã phát triển và mong muốn làm hài lòng tất cả mọi người ở mọi cấp độ, mọi lứa tuổi, mọi tình huống. Có thể nói, nó đã và đang trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp giải quyết mọi khó khăn cho người học tiếng Anh.

Tính năng nổi bật

 • Giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, có nhiều bài tập trong các phần khác nhau như nghe, nói, đọc, viết từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn kiểm tra trình độ của mình sau mỗi bài học. .
 • Nhiều bài học và thực hành tiếng Anh, cung cấp cho bạn một loạt các bài tập từ dễ đến khó. Ngoài ra, nó cũng có các tính năng rất hay như tìm lỗi, luyện nghe, chọn câu đúng, …
 • Là một thư viện khổng lồ với rất nhiều câu hỏi và bài tập. Vì vậy, các giáo viên có thể lựa chọn ra những câu đố hay cho học sinh của mình trong quá trình giảng dạy offline.
 • Phần mềm rất dễ sử dụng, chức năng linh hoạt với các phím tắt.

#2. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một từ điển để học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh không thể bỏ qua. Phần mềm giúp người dùng tra từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ ngữ, từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Tính năng nổi bật

 • Bộ từ vựng tiếng Anh chuẩn, được hỗ trợ trên nhiều nền tảng windows và luôn cập nhật nội dung.
 • Giúp người đọc cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp thông qua việc dịch các từ kèm theo ví dụ.
 • Cách phát âm của từ điển với giọng Anh và Mỹ chuẩn, có thể được nghe ngoại tuyến với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn.

#3. Phần mềm học tiếng Anh FluentU

Phần mềm học tiếng Anh FluentU trên máy tính là phần mềm học thông qua việc xem video. Trong video có phần phụ đề của video, phụ đề video đặc biệt ở chỗ khi bạn nhấp vào từ bạn không hiểu nó sẽ tương tác để tạo ra hình ảnh hoặc giải thích về từ vựng đó.

Tính năng nổi bật

 • Từ vựng thông dụng và cách diễn đạt chuẩn trên video sẽ giúp người học gần gũi hơn với ngôn ngữ.
 • Sau các bài học, thường có những bài kiểm tra nhỏ để giúp chúng tôi củng cố kiến ​​thức về từ vựng mới học.

#4. English Ettip

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, nó giúp cho việc học từ vựng tiếng Anh của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tính năng nổi bật

 • Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, loại từ, ý nghĩa, phiên âm, ví dụ, …
 • Quản lý thông tin người dùng như tổng số điểm đạt được trong quá trình kiểm tra.
 • Học từ mới trong khi nghe các bài viết mới trên radio có trong phần mềm này.
 • Quản lý từ vựng hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc nhở chúng ta học từ mới khi chúng ta quên.
 • Thư giãn với âm thanh là âm nhạc tiếng Anh cực kỳ độc đáo và lôi cuốn giúp bạn nhớ lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng và ý nghĩa.
 • Giao diện dễ sử dụng cho người dùng lần đầu.

#5. English Study Pro

English Study Pro là phần mềm học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao nổi bật nhất. Với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn nhiều từ điển để giúp bạn tìm kiếm ý nghĩa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có các bài học cơ bản, công cụ hỗ trợ viết, đọc, trò chuyện, làm bài kiểm tra, …

Tính năng nổi bật

 • Cung cấp các bài tập để giúp bạn thực hành và cải thiện các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Những bài tập này bao gồm các bài tập cơ bản nhất để những người không biết nhiều tiếng Anh có thể dễ dàng sử dụng. Nó cũng có các bài kiểm tra để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Học tiếng Anh qua các trò chơi demo: cung cấp các trò chơi thông minh và thông minh, để bạn có thể ghi nhớ các từ mới.
 • Với hàng trăm ngàn câu hỏi trắc nghiệm về các chủ đề khác nhau, cả từ vựng và ngữ pháp, giáo viên có thể tổng hợp các câu hỏi thi cho học sinh của mình.

#6. Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh đầu tiên sử dụng công nghệ cực kỳ tiên tiến từ Mỹ, giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tính năng nổi bật

 • Với công nghệ ghi âm cùng với phân tích giọng nói tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thông thạo ngôn ngữ một cách nhanh chóng.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 3 lần.
 • Phương pháp học tiếng Anh nâng cao Spaced repetition: đây là phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiện đại được áp dụng tại Đại học Harvard, giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ kiến ​​thức nhanh hơn và dài hơn 80%.

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File cài đặt Rossetta Stone về máy theo đường dẫn dưới đây

Bước 2. Click chuột phải vào file. Sau đó chọn “Extract to” để giải nén File

Bước 3. Chạy File Setup để cài đặt phần mềm.

Bước 4. Chọn Install và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 5. Khởi động lại phần mềm và sử dụng thôi

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Trên đây là Tổng hợp 6+ phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hãy chọn một trong số những phần mềm dưới đây để phục vụ việc học tiếng Anh của bạn nhé. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Nếu bạn còn phần mềm hữu ích nào khác, hãy để lại một “còm men” để chia sẻ với mọi người nhé!

Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến