[Top 5+] Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản “Miễn Phí” Tốt Nhất 2020

0
Advertisement

Ngày nay, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn với nhu cầu và thị hiếu của họ. Để khách hàng có thể trả một số tiền lớn để mua một bất động sản, thì thay vì cách tiếp cận thông thường, các nhà phát triển bất động sản phải tiếp cận bằng cách bán các giá trị.

Bên cạnh đó, mỗi dự án bất động sản nằm ở một vị trí, tính năng, có những giá cả và dịch vụ nhất định, điều này sẽ gây khó khăn cho các nhà phát triển dự án trong việc nhắm khách hàng tiềm năng và truyền đạt giá trị sản phẩm cho họ. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải có những phần mềm quản lý bất động sản để có thể thống kê, theo dõi và chăm sóc những tệp khách hàng tiềm năng của những dự án Bất động sản khác nhau. Dưới đây là Top 5+ phần mềm bất động sản online tốt nhất 2020 mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hãy tham khảo nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm bất động sản?

Quản lý các chương trình khuyến mãi và chiến dịch tiếp thị

Phần mềm bất động sản cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát từ quy trình lập kế hoạch đến thực hiện và kết quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn. Một số phần mềm quản lý bất động sản cũng có thể kết nối với các hệ thống tài chính để kiểm soát toàn bộ chi phí của chương trình.

Phân khúc thị trường

Hệ thống phần mềm quản lý bất động sản cho phép bạn phân khúc thị trường để đảm bảo các chiến dịch tiếp thị tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Ví dụ, khi có một sản phẩm mới, nhân viên bán hàng hoàn toàn có thể lọc ra những khách hàng có nhu cầu tương tự để gửi SMS hoặc email cho họ. Với các công cụ này, các chiến dịch tiếp thị sẽ giảm chi phí và tăng năng suất lên mức cao nhất.

Quản lý khách hàng và khách hàng tiềm năng

Phần mềm bất động sản có khả năng quản lý các yêu cầu của khách hàng, theo dõi từng khách hàng tiềm năng cho đến khi thành công. Nó cho phép tương tác với nhiều hệ thống khác nhau (trang web, diễn đàn) để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhu cầu của họ.

Trao đổi và giao tiếp với khách hàng tiềm năng

Phần mềm cung cấp nhiều cơ chế để theo dõi và quản lý giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Nó cũng cung cấp các công cụ quản lý để tăng hiệu quả bán hàng và tiếp thị bằng cách áp dụng quy trình bán hàng có cấu trúc và thông tin liên hệ như báo giá và hợp đồng.

Quản lý khách hàng thân thiết

Đã có nhiều bài học về sự chú ý từ những điều nhỏ nhất của doanh nghiệp đến khách hàng từ đó khiến khách hàng cảm thấy hào hứng và trung thành với sản phẩm của họ. Những phần mềm quản lý bất động sản này hoàn toàn có thể gửi tin nhắn hoặc email chúc mừng sinh nhật, đám cưới hạnh phúc, khánh thành … và từ đó khéo léo đưa ra thông tin về sản phẩm mới, dự án mới mà rất có thể là khách hàng sẽ tin tưởng đầu tư.

5 Phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp nhất hiện nay

#1. Phần mềm quản lý bất động sản Open Land

Open Land là một phần mềm quản lý bất động sản được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng cho tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp, từ bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận bán hàng, bộ phận kế toán đến những ban giám đốc, quản trị phần mềm với các hoạt động khác nhau…

Do đó, thông qua phần mềm Open Land, người quản lý có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt mọi hoạt động và vấn đề trong công ty, từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hiện tại phần mềm này đã được phát triển trên hai nền tảng là di động và website để giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
Phần mềm Open Land

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần Công nghệ HiNET Việt Nam
 • VPGD: P802, Tòa nhà CT5D, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: (84.24) 858 73555
 • Email: info@hinet.com.vn
 • Website: www.hinet.com.vn | www.ebizoffice.vn | www.landsoft.vn

#2. Bee Rem

Với Bee Rem, biểu mẫu không chỉ có thể được in tự động mà còn đảm bảo an toàn bằng Mã QR. Bên cạnh đó, quy trình kinh doanh tiêu chuẩn, tổng đài IP cũng được tích hợp để nhân viên có thể gọi trực tiếp. Phần mềm quản lý bất động sản này cũng có khả năng phân tích sơ đồ phân khu, hiển thị trạng thái của các đơn vị bằng màu sắc … giúp người quản lý nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản Bee Rem

Ngoài ra, phần mềm Bee Rem còn có giao diện thân thiện, có khả năng phân cấp,… để giúp người dùng nhanh chóng sử dụng và bảo mật thông tin.

Thông tin liên hệ

 • Website: http://beerem.com.vn/

#3. Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

SmartLand được coi là một giải pháp công nghệ đột phá được nhiều doanh nghiệp bất động sản tin tưởng. Được xây dựng với nhiều tính năng quản lý thông minh, giao diện trực quan dễ sử dụng và các tính năng bảo mật tuyệt đối đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Phan mem quan ly bat dong san SmartLand cho phép quản lý thông tin chăm sóc khách hàng đầy đủ, tăng khả năng chốt giao dịch nhanh chóng.

Ngoài ra, nó cho phép bạn quản lý bán hàng, chính sách hoa hồng, khuyến mãi một cách chính xác. Giao dịch được quản lý với hình thức hợp đồng, lịch thanh toán. SmartLand tóm tắt và phân tích các báo cáo để giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch chiến lược phù hợp và kịp thời. Có thể nói, SmartLand luôn là lựa chọn số một của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
Phần mềm SmartLand

Thông tin liên hệ

 • 0909 80 3939
 • info@smartland.vn
 • Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22. Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: https://smartland.vn/

#4. Vtranet

Phần mềm Vtranet là một giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản phổ biến. Vtranet hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng trong dự án để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin được lưu trữ trên hệ thống.

Các giao dịch bất động sản được quản lý hoàn toàn bởi hệ thống, cung cấp các công cụ kinh doanh hiệu quả, bảo mật dữ liệu và quyền chi tiết cho từng cá nhân và bộ phận.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
Phần mềm Vtranet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 7, số 18, phố Miếu Đầm (đối diện khách sạn Marriot), Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3206.600
 • Website công ty: www.vinno.vn
 • Email công ty: info@vinno.vn

#5. CRM.RNET.VN

Phần mềm CRM.RNET.VN được phát triển hướng tới các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sàn giao dịch. CRM.RNET.VN cho phép quản lý chi tiết thông tin sản phẩm với các tiêu chí về chi phí, khách hàng thân thiết. Hơn nữa, phần mềm này giúp quản lý thông tin khách hàng, phân loại nhóm khách hàng, lưu lịch sử công việc, giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
CRM.RNET.VN

Đặc biệt, phần mềm này được xây dựng trên nền tảng web, cho phép quản lý thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Với phần mềm này, việc kinh doanh bất động sản của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 043.795.5997 – 0906.276.169
 • Email:  hotro@rnet.vn
 • Website: http://crm.rnet.vn/

#6. Phần mềm quản lý bất động sản LandSoft

Phần mềm bất động sản LandSoft là một công cụ quản lý và tối ưu hóa toàn diện. Từ quản lý khách hàng và kho hàng đến xây dựng cơ chế KPI, hoa hồng và bảng lương cho nhân viên. Người quản lý sẽ có thể quản lý công việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bên cạnh đó, phần mềm LandSoft cũng cho phép các nhà quản lý hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả, từ đó giúp công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.

Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản
Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản LanSoft

Thông tin liên hệ

 • Hà Nội: (024) 710 55 777
 • TP. HCM: (028) 710 66 777
 • Mail: info@dip.vn
 • Website: https://landsoft.com.vn/

Trên đây là  Top 5 phần mềm quản lý bất động sản “miễn phí” chuyên nghiệp nhất 2020 mà Ngự Kiếm Phi Thiên muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về các phần mềm quản lý này, để từ đó chọn cho mình một phần mềm quản lý bất động sản hiệu quả và chuyên nghiệp nhất!

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến