Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Phòng GYM Online Tiện Lợi 2022

0
Advertisement

Hiện nay, có rất nhiều người chú ý đến việc rèn luyện và nâng cao sứa khỏe của bản thân,đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các phong gym ngày càng được mở nhiều. Để mở được một phòng gym thì đòi hỏi người chủ tạo ra phòng tập phải có cách quản lý một cách cụ thể và rõ ràng. Khi biết được nhu cầu quản lý phòng gym này thì các công ty phần mềm đã sáng tạo ra thiết bị quản lý một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Làm thế nào để có thể tìm được những sản phẩm thù hợp về những tính năng và giá thành mà loại hình hoạt động mà phòng gym đưa ra. Để giải đáp thắc mắc này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ đưa đến  cho bạn 10 phần mềm quản lý phòng gym hiện đại nhất.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM ONLINE

✅ Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym thì các thông tin, dữ liệu của phòng tập sẽ được lưu trên hệ thống cụ thể. Giúp cho người quản lý phòng gym có thể tìm kiếm và quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không những thế các phòng gym này có thể tránh được tình trạng bị mất dữ liệu của các khách hàng.

✅ Có chức năng phần quyền rõ ràng, các nhân viên hay nhà quản lý đều có thể làm việc trung trong một hệ thống. Các nhân viên ở các bộ phận khác nhau thì sẽ có những phạm vi truy cập vào hệ thông riêng. Nhà quản lý với tài khoản admin sẽ có quyền hạn chế truy cập cho các bộ phận khác nhau. Điều này giúp cho hệ thống có thể đồng bộ được các thông tin với các bộ phận khác nhau những vẫn có thể bảo mật mật dược những thông tin quan trọng của hệ thống.

✅ Sử dụng linh hoạt phần mềm quản lý phòng gym ở mọi lúc mọi nơi. Bàn chỉ cần cho mình một thiết bị có thể kết nối với inertnet như điện thoại, máy tính bảng hoặc là máy tính là có thể sử dụng được hệ thống không cần phải phụ thuộc vào máy chủ hay phụ thuộc một cài đặt nào.

✅ Việc sử dụng phần mềm quản lý giúp người dùng tiết kiệm thời gian không phải làm đi làm lại một công việc.

✅ Phần mềm quản lý phòng gym rất dễ sử dụng, đơn giản, giao diên thân thiện với người dùng, có khả năng điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với mọi mô hình của các phòng gym. Phần có có thể điều chỉnh, thay đổi dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu của các phòng gym.

10+Phần Mềm Quản Lý Phòng GYM Online chuyên nghiệp nhất hiện nay

TOP 10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ONLINE CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

#1. Phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYm là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý của TimeSOFT. Được ra mất trên thị trường từ đầu năm 2017 là một trong những công ty được đánh giá cao trong việc luôn luôn phát triển và nâng cao những tính năng của sản phẩm.Số lường khách hàng sử dụng TimeGYM hiện này trên toàn quốc lên đến 1000 phòng tập.

Là công ty dẫn đầu công nghệ Cloud trong các phần mềm quản lý YOGA – BỂ BƠI – SPA -GYM bằng những phần mềm quản lý trực tuyến. TimeGYM dáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ về quản lý phòng tập từ những phòng tập cao cấp đến những phòng tập bình dân. Quản lý được nhiều các cơ sở và nhiều những mô hình dịch vụ khác khau như gym, xông hơi, yoga, …

Sau đâu là giao diện của các chức năng thuộc phần mềm quản lý phòng gym online TimeGYM:

 • Quản lý thông tin khách hàng chính xác và cụ thể

Người sử dụng có thể quản lý toàn bộ các thông tin của khách hàng gồm họ tên, số diện thoại, ngày sinh, sử dụng dịch vụ nào, …. thuận tiện cho việc chăm sóc các khách hàng. Ở đây người sử dụng có thể tạo mới, đăng ký tên cho khách hàng mới, lọc được thông tin của các khách hàng, quản lý xem ai còn đang hoạt động và ai đã dừng, …

Giao diện quản lý khách hàng

Có rất nhiều các lợi ích khi đăng ký sử dụng dùng phần mềm quản lý online TimeGYM. Hiện tại phần mềm đang có chương trình sử dụng “miễn phí trong 15 ngày”. Hãy ấn nút đăng ksy bên dưới để sử dựng miễn phí nhé.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

 • Quản lý thông tin và danh sách lớp học

Với những phòng Gym có cả những phòng tập Yoga thì tính năng quản lý thông tin, danh sách lớp học là rất tiện lợi. Có thể giúp người quan lý các phòng tập nắm bắt được thông tin của từng lớp học một cách cụ thể nhất.

Giao diện quản lý lớp học của phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT
 • Quản lý lịch PT

Không chỉ quản lý thông tin của các khách hàng mà phần mềm này còn có có tính năng quản lý lịch dạy của các PT trong phòng tập.

Giao diện quản lý PT theo lịch

Hình ảnh bên trên là giao diện về quản lý lịch của PT, với giao này người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy được lịch của các PT qua từng ngày và từng ca. Có thể dễ dàng sắp xếp lớp cho PT ở những ca trống một cách nhanh nhất.

Khi sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng đăng lý lớp dạy đối với mỗi HLV. Bạn chỉ cần một vãi các thao tác đơn giản như điền đầy đủ các thông tin mà dao diện có là có thể đăng ký thành công.

Giao diện đăng ký chương trình PT

Phòng tập của bạn sẽ trở nên CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI trong mắt hội viên khi sử dụng cửa kiểm soát ra vào tích hợp với THIẾT BỊ NHÂN DIỆN KHUÔN MẶT

Phần mềm quản lý phòng tập có thể gây ấn tượng mạnh cho người tập khi tập ở đó ngay khi đặt chân tới cửa. Khi phòng tập của bạn sử dụng phần mềm nhận diện khuôn mặt (Face ID) để kiểm soát sự ra vào của phòng tập sẽ kiến cho phòng tập của bạn nổi bật hơn và gây được ấn tượng cho khách hàng khi đến với phòng tập. Thay vì khách hàng phải dùng thẻ để quẹt hoặc dùng vân tây để nhận diện, … thì việc sử dụng máy quét nhận diện gương mặt sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Để  có thể quản lý chấm công cho nhân viên, PT hay quản lý ra vào của các hội viên thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt TimeFACE sẽ là sự lựa chọn tốt nhất phòng gym của bạn. Khi tích hợp với phần mềm chấm công TimeSoft sẽ là bộ đôi hoàn hảo cho phòng tập của bạn.

Máy nhận diện khuôn mặt so với những sản phẩm truyền thống thì sẽ có tính bảo mật cao hơn và sự chính xác lên đến 3 – 5 lần. Máy sẽ nhận diện được đối với những người đã được lưu trên máy tính. Điều này sẽ giúp cho phòng tập của bạn ngăn ngừa được những trường hợp gian lận trong việc chấm công.

Hiện nay, các máy nhận diện khuôn mặt trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên máy nhận diện khuôn mặt TimeFACE vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiền bởi thiết kết tỉ mỉ, sang trọng cùng với đó là giao diện đẹp, có nhiều tính năng hiện đại. Bạn có thể xem chi tiết và cụ thể hơn về các máy nhận diện Tại đây

Một số các hình ảnh máy nhận diện khuôn mặt được lắp đặt tại các phòng tập, fitness

Triển khai lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt tại MVP Fitness
Triển khai lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt tại  LOVE Fitness
Triển khai lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt tại LEO Fitness Center
Triển khai lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt tại Bee You Fitness
Triển khai lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt tại Vimma Center

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được lắp đặt và tư vấn cẩn thận nhất cho thiết bị nhận diện khuân mặt và cửa kiểm soát ra vào cho phòng tập của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Một số hình ảnh thiết bị TimeFACE gắn với cửa kiểm soát ra vào

Cửa Swing Gate tự động cửa kính cường lực tích hợp thiết bị nhận điện khuôn mặt
Cửa Swing Gate tự động cửa kính cường lực tích hợp thiết bị nhận điện khuôn mặt
Cửa Swing Gate tự động cửa kính cường lực tích hợp thiết bị nhận điện khuôn mặt và hộp nước rửa tay

 

 

 

 

 

 

Cổng xoay 3 càng tích hợp với máy nhận diện khuôn mặt

XEM NGAY >>> VIDEO GIỚI THIỆU FACE ID ỨNG DỤNG VÀO PHÒNG TẬP GYM ĐÃ TIỆN LỢI NHƯ THẾ NÀO

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • Quản lý tài chính chính xác

Mềm quản lý phòng tập có thể theo dõi được những khoản thu và chi của phòng tập trên hệ thống. Và có thể xuất được những thông tin này của phòng tập ra Excel để báo cáo,…

Giao diện theo dõi tổng quỹ

Ở giao diện này bạn có thể quan sát được tổng số tiền mặt hiện có của phòng Gym và có thể tạo được luôn những phiếu thu – chi, xuất file,…

Giao diện theo dõi tổng số tiền mặt hiện tại của phòng tập

Có rất nhiều các lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý  TimeGYM. Đang có chương trình sử dụng “miễn phí 15 ngày”. Hãy ấn vào nút bên dưới để trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

 • Quản lý – tạo hóa đơn bán hàng

Tính năng quản lý tạo hóa đơn bán hàng, phòng tập có thể có thêm được các dịch cụ khác như bán thêm đồ tập, thực phẩm bổ sung hoặc là nước giả khát. Người sử dụng có thể xuất những hóa đơn bán hàng theo ngày, tháng, quý, năm,…

 

Giao diện quản lý hóa đơn bán hàng

Bạn có thể tạo một lúc nhiều hóa đơn bán hàng. Phần mềm còn tích hợp được với những máy in hóa đơn nên bạn hoàn toàn có thể in hóa đơn cho khách hàng.

Giao diện tạo và in hóa đơn bán hàng
 • Đóng khóa gói tập cho hội viên

Với giao diện đang có bạn có thể quản lý được những thẻ hội viên hiện đang khóa của khách hàng, sau này có thể dễ dàng kích hoạt lại thẻ cho họ.

Giao diện đóng băng gói dịch vụ
 • Bán vé lẻ

Với tình năng này bạn có thể quản lý được những khách hàng lẻ không mua gói tập của phòng gym của bạn.

Giao diện bán vẻ lẻ cho khách tập

Xem thêm Video giới thiệu chi tiết và cụ thể của các chức năng phần mềm quản lý phòng gym tại đây nhé!

 • Chức năng thông kê và báo cáo

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được số lượng những thành viên đăng ký ở phòng tập mỗi ngày. Với những hình dạng của biểu đồ bạn có thể dễ dàng nhìn và dễ dàng đánh giá được tình hình của phòng tập của bận hiện nay đang như thế nào.

Giao diện thống kê số lượt hội viên đăng ký mới

Bạn có thể theo dõi chính xác doanh thu của những gói dịch vụ của phòng tập theo tháng, theo quý và qua các năm.

Giao diện báo cáo doanh thu dịch vụ theo gói dịch vụ
Giao diện báo cáo doanh thu dịch vụ theo ngày

Và rất nhiều những tính năng tiện lợi khác của phần mềm quản lý TimeSOFT!

Bên cạnh việc tập chung phát triển công nghệ mới cho các chức năng chính

Bên cạnh việc tập chung phát triển công nghệ mới cho các chức năng chính,thì TimeSOFT cũng phát triển mạnh mẽ nhiều chức năng khác mới mẹ hơn và hữu íchh hơn như: QUẢN LÝ TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG (khách hàng đã đến với phòng tập của bạn bằng hình thức nào?); QUẢN LÝ CÁC THIẾT BỊ ĐANG KẾT NỐI ( quản lý các thiết bị khi đang truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý của phòng gym); ĐỒNG BỘ THÔNG TINQUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TINQUẢN LÝ TỒN KHO,…

Có rất nhiều các lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý  TimeGYM. Đang có chương trình sử dụng “miễn phí 15 ngày”. Hãy ấn vào nút bên dưới để trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

#2. Phần mềm quản lý – piGYM

Đi đầu trong lĩnh vực dứng dung công nghệ chấm vân tay vào Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym Online. Công ty Staapi đã được sử dụng ở hơn 300 phòng tập Gym ở các tỉnh của Việt Nam.

Với giao diện được thiết kế đơn giản dễ nhìn cùng với tính năng quản lý hội viên, quản lý dịch vụ, báo cáo thống kê,…

Giao diện thêm thông tin khách hàng của phần mềm gym – piGYM

Công nghệ quét vân tay tiên tiến nhất, quản lý phòng tập Gym/Yoga bằng việc chấm vân tay. Với phần mềm quét vây tay thì các khách hàng có thể yên tâm đến phòng tập mà không phải lo mình quên thẻ hội viên. Cùng với đó công nghệ quét vân tay mang đến cho phòng tập một hình ảnh chuyên nghiệp.

Giao diện quản lý thông tin khách hàng của phần mềm piGYM

Thông tin liên hệ:

 • Tel: (08)3820.3890
 • Email: info@quanlyphongtap.com
 • Hotline: 0946.236.630
 • Website: www.quanlyphongtap.com

 Đang có chương trình sử dụng “miễn phí 15 ngày”. Hãy ấn vào nút bên dưới để trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

#3. Phần mềm quản lý – KingSport

Kingsport luôn tự hào là tập toàn dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ, cung cấp thiết bị và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại Việt Nam.

Kingsport khẳng định vị thế số một trên công cuộc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng với lịch sử chất lượng cao và uy tín. Niềm tự hào của hàng là những câu chuyện hạnh phúc.

Giao diện của phần mềm quản lý phòng gym Kingsport

Nếu bạn mua những sản phẩm về những thiết bị dành cho phòng gym chuyên nghiệp ở KingSport, bạn sẽ được nhận miễn phí phần mềm quản lý phòng gym và được cài đặt những mẫu thẻ Gym thích hợp nhất. Và đầu đọc thể nhớ, thẻ HV hay Camera cũng sẽ được tính theo giá của thị trường đang bán nếu bạn có thể tự mua hoặc KingSport sẽ hỗ chợ mua cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Email : kingsport.vn@gmail.com
 • Tổng đài gọi miễn phí: 18006862-18006852
 • Website: https://www.kingsport.vn/

Đang có chương trình sử dụng “miễn phí 15 ngày”. Hãy ấn vào nút bên dưới để trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

#4. Phần mềm quản lý – Facework

Facework là một sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TiT. Đây cũng coi là  một trong những phần mềm được tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng dược những nhu cầu quản lý phòng gym. Với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt theo mông muốn của người sử dụng không bị ràng buộc hay gò bó.

Điểm nổi bật của của Facework trên thị trường phần mềm quan rlys lý phòng gym là xây dựng được chi tiết trên quy trình quản lý và dáp ứng được những như cầu mà phòng gym mong muốn. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải thay đổi những quy trình trước đầy của phòng tập. Phần mềm quản lý Facework giúp cho việc quản lý của phòng gym trở nên nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm được chi phí bỏ ra và cảm thấy phòng tập làm việc chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp Facework

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
 • Địa chỉ HCM: Tòa nhà Winhome, 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, HCM
 • Tell: 024 710 66660 (Hà Nội) – 028 710 99988 (Hồ Chí Minh)0974 69 6600
 • Website: https://faceworks.vn/

#5. Phần mềm quản lý – Start Gym

SmartGYM là một phiên bản được nâng cấp từ phần mềm SmartTas, phần  mềm này được thiết riêng để dành cho việc quản lý những trung tâm như: Gym,Yoga, Spa,… Với một số các điểm vượt trội sau.

Giao diện Phần mềm quản lý Start Gym
 • Quản lý các phòng từ nhỏ đến lớn.
 • Quản lý được cả nhân viên và khách hàng đến tập.
 • Gia hạn hạn thêm hoặc hủy gói cho khách tập.
 • Kiểm soát được lượt ra vào của khách tập.
 • Dễ dành lọc được doanh số một nhanh gọn.
 • Báo cáo  lượt vào ra.
 • Khả năng tích hợp với hệ thống khác một cách linh hoạt.

Ngoài ra thì phần mềm SmartGYM còn có khả năng tích hợp với các hệ thống khác và có được những tính năng khác như: Kiểm soát lượt đi ra và lượt đi vào, chấm công, cửa tự động, có thể báo cháy hoặc camera an ninh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27/7 Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Tell: (84-8) 5408.6618
 • Email: info@protocol.com.vn
 • Website: http://protocol.com.vn/

Đang có chương trình sử dụng “miễn phí 15 ngày”. Hãy ấn vào nút bên dưới để trải nghiệm.

Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí

#6. Phần mềm quản lý ModunSoft

Công ty TNHH ModunSoft – Nhà phát triển phần mềm Gym mới nhất ở nước ta. Chuyên cung cấp các phần mềm, thiết bị hiện đại nhất cho các phòng Gym:

 • Quản lý nhân viên, hội viên, khách hàng một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.
 • Kiểm soát sự ra vào của nhân viên, hội viên chuẩn xác nhất.
 • Quản lý doanh thu của phòng tập ở bất cứu đâu mà không cần tới máy chủ.
 • Chuyển nhượng và bảo lưu các gói tập.
 • Hệ thống thống kê và báo cáo rõ ràng giúp bạn dễ dàng quan sát và đánh giá tình trạng của phòng tập.

Hiện nay, ModunSoft đã thực hiện được hàng tăm các phòng tập như: GymOne, Gym Quân,…

Thông tin liên hệ:

 • Tell : 090 224 3822
 • Website: https://modunsoft.com/

#7. Phần mềm quản lý Perfectgym

Perfectgym là phần mềm quản lý phòng gym miễn phí được rất nhiều các phòng gym trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng. Phần mềm Perfectgym được phát triển trên could, vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất cứ nơi đâu.

Phần mềm này có rất nhiều các công dụng mà bạn cần khi điều hành phòng tập của bạn một cách hiệu quả nhất như: quản lý các hội viên, đặt lịch trực tiếp, kiểm soát truy cập và rất nhiều những chức năng khác.

Phần mềm quản lý này còn phát triển cả trên các phiên bản moblie cho phép bạn có thể đặt được lịch và  nhắc nhở bạn. Perfectgym còn có một trang web riêng, điều này có thể giúp người dùng không cần phải cài bất cứ phần mềm nào về máy. Tuy nhiên thì Perfectgym lại chưa có bạn Tiếng Việt

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.perfectgym.com/

Bài viết trên là 7 phần mềm quản lý phòng gym mà Ngự Kiếm Phi Thiên tìm kiếm được. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được một phần mềm quản lý phòng guy thích hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến