[TimeSPA] Phần mềm quản lý Spa Online Chuyên Nghiệp Số 1

0
Advertisement

Nếu như trước đây, việc kinh doanh spa còn được tiến hành khá thủ công. Chủ spa thường xuyên phải có mặt để kiểm soát nhân viên cũng như lượng khách ra vào. Hay việc quản lý dược liệu, mỹ phẩm; tính toán công nợ, doanh thu cũng gặp nhiều vấn đề phát sinh. Làm sao để quản lý spa hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Đây là một câu hỏi quan trọng được rất nhiều người kinh doanh spa quan tâm và muốn tìm hiểu. Thì giờ đây với sự ra đời của các phần mềm quản lý spa online TimeSPA, việc vận hành quản lý spa đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu phần mềm quản lý spa TimeSPA – công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho mọi spa hiện nay.

TẠI SAO PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA – TIMESPA LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO SPA CỦA BẠN 

Phần mềm quản lý Spa nào cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý Spa. Bạn sẽ không phải mất thời gian lúc nào cũng ở Spa để theo dõi nhân viên làm việc và tình hình khách đến Spa. Sử dụng phần mềm spa đem lại cực nhiều lợi ích cho bạn, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí quản lý. Với giao diện hiện đại và thân thiện thì TimeSPA là phần mềm mọi đối tượng có thể sử dụng.

✅Quản lý, theo dõi lượng khách hàng dễ dàng và từ đó, đưa ra những chiến thuật kinh doanh hợp lý.

✅Quản lý doanh số, lợi nhuận của từng dịch vụ hàng.

Giúp quản lý được chuỗi chi nhánh của spa.

✅Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.

✅Hệ thống báo cáo thời gian thực cực chính xác.

✅Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.

✅Tất cả mọi thông tin khách hàng và các thông tin có liên quan đều được lưu lại trên phần mềm, tránh thất thoát, và người dùng có thể dễ dàng tìm lại khi cần.

20+ TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA TIMESPA 

Tạo mới và quản lý lịch hẹn khách hàng

Theo dõi lịch hẹn khách hàng đơn giản và tránh được bị trùng lặp lịch hẹn khách hàng

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Quản lý mọi thông tin khách hàng

Với giao diện này bạn có thể chỉnh sửa thông tin khách hàng. Ở đây có thể quản lý số điện thoại, Facebook, email, ngày sinh,…Và những thông tin này kết nối với cơ sở dữ liệu thông minh của phần mềm và sẽ từ động chăm sóc khách hàng.

Tạo mới và chỉnh sửa thông tin khách hàng đơn giản

Liên quan trực tiếp đến việc cập nhật thông tin khách hàng chính xác và đồng bộ. Đến giao diện này bạn sẽ click chọn tên các hội viên mình muốn chăm sóc hoặc thông báo thông tin chương trình khuyến mãi. Sau khi chọn tên khách thì sẽ chọn được các hành động như: Gửi thông báo, gửi massage, gửi Email.

Tổng hợp và xếp hàng khách hàng với số lần mua gói và tiền tiêu dùng

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Quản lý danh sách khách hàng

Dễ dàng tìm và lọc tên khách hàng, thêm mới khách hàng trên giao diện phần mềm quản lý spa.

Chăm sóc khách hàng khách hàng

Không chỉ riêng ngành thẩm mỹ làm đẹp mà trong bất kì ngành nghề nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách ở lại và thu hút khách hàng mới đến với chúng ta nhiều hơn. Với phần mềm quản lý spa online TimeSPA, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những phản hồi, ghi chú của khách hàng, theo dõi liệu trình điều trị của khách, nhắc lịch hẹn cho khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách hàng, thông báo ưu đãi và các chính sách khuyến mãi… trực tiếp đến khách hàng thông qua email và SMS.

Giao diện gửi Email hàng loạt cho khách hàng thông qua phần mềm quản lý spa TimeSPA

Bạn có thể tạo các thông báo và tin nhắn đến khách hàng với SMS Marketing kết nối với phần mềm. Việc này giúp giảm thiểu chi phí nhắn tin đến với khách hàng.

Giao diện gửi thông báo tin nhắn SMS hàng loạt giúp tiết kiện thời gian và chi phí

Tổng hợp báo cáo doanh thu

Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Lập biểu đồ so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Báo cáo chi tiết số lượng khách hàng đăng ký mới hàng ngày. Có thể thống kê theo thời gian, gói, nhân viên, đại lý,…

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Quản lý chuỗi Spa đơn giản

Với những Spa lớn có chuỗi thì tính năng này của phần mềm cực kỳ hiệu quả. Chủ Spa sẽ theo dõi được toàn bộ hoạt động của từng chuỗi và từ đó so sánh được tình hình kinh doanh tổng thể của Spa.

Báo cáo hoa hồng nhân viên trị liệu

Hầu như cách kinh doanh spa hiện nay đều có những đãi ngộ cà chiết khấu hoa hồng cho nhân viên trong mỗi buổi trị liệu. Và để theo dõi được số lượng khách hàng mà mỗi nhân viên thực hiện để tính chiết khấu hoa hồng. Thì việc này cực đơn giản với phần mềm quản lý TimeSPA.

Với mỗi liệu trình do mỗi nhân viên thực hiện sẽ được chiết khấu ngay và đến cuối tháng sẽ được tổng hợp và tính vào lương của nhân viên.

Theo dõi tài chính

Các danh mục thu chi của spa sẽ được theo dõi ở giao diện này. Tự động tính toán tổng thu, tổng chi. Theo dõi toàn bộ hoạt động tài chính của spa như tiền mặt, ngân hàng, tổng quỹ,…

Lập phiếu thu – chi tài chính

Với giao diện lập phiếu thu-chi này thì bạn không cần phải đau đầu về các khoản

Tạo hóa và xuất đơn bán hàng

Bạn có thể tạo nhiều hóa đơn bán hàng ngay trên giao diện này. Và xuất hóa đơn và in ngay khi kết nối với máy in hóa đơn.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm để trải nghiệm nhé!

Xem thêm bài viết >>> Top 8+ Phần mềm quản lý Spa MIỄN PHÍ cho các chủ Spa, Thẩm mỹ viện

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến