09+ Phần Mềm Quản Lý SPA Online: Quản Lý Lịch Hẹn, Hoa Hồng,…

0
Advertisement

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, kéo theo đó các spa được mọc lên ngày càng nhiều. Quy mô kinh doanh càng lớn thì càng nhiều nhân viên và nhiều chi nhánh… thì công việc quản lý càng gặp nhiều khó khăn. Và sự xuất hiện của phần mềm quản lý Spa sẽ là một công cụ đắc lực cho chủ Spa. Và chắc chắn nhiều chủ Spa đang băn khoăn sử dụng phần mềm quản lý Spa có lợi ích gì? Hay hạn chế gì? Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ cùng các bạn tìm hiểu Lợi ích, hạn chế của phần mềm quản lý Spa nhé! 

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa online

Nhiều chủ Spa nghĩ rằng sẽ có thể quản lý mọi hoạt động của Spa mà không cần bất kỹ phần mềm nào. Nhưng rồi bạn sẽ bù đầu với việc quản lý nhân viên, khách hàng, doanh thu,…Và ngay lúc này bạn phải cần đến phần mềm quản lý spa đa tiện ích. Chỉ với hơn một trăm nghìn mỗi tháng, bạn sẽ có thể quản lý Spa từ xa mà vẫn rất chính xác. Dưới đây mình sẽ nêu những lợi ích của phần mềm, và bạn có thể đánh giá xem việc dùng và không dùng phần mềm cái nào lợi hơn nhé!

Xem thêm >>> Top 6 Thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt tốt nhất

1. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Khách hàng là yếu tố quan trọng để Spa của bạn duy trì và phát triển. Ngoài việc cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt thì việc chăm sóc khách phải đặt lên hàng đầu. Với phần mềm quản lý Spa sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng, giúp quản lý lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng,….

2. Quản lý lịch hẹn nhanh chóng

Phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin khách hàng 1 cách an toàn. Tất cả thông tin về thời gian, lưu ý cuộc hẹn khách hàng đều được lưu trữ chính xác trên phần mềm. Có thể nói đây là tính năng nổi bật của phần mềm, vừa tiết kiệm thời gian và giúp lễ tân tạo lịch hẹn 1 cách nhanh chóng.

3. Quản lý công việc chính xác

Phần mềm giúp chủ Spa có thể quản lý được công việc của từng nhân viên. Ví dụ như có thể quản lý được 1 nhân viên đang làm 1 dịch vụ nào đó cho 1 khách hàng. Nếu như nhân viên đó làm việc không tốt và khách hàng phản hồi lại thì khi tra cứu lịch sử thực hiện dịch vụ của khách hàng là có thể biết nhân viên nào thực hiện. 

Ngoài ra việc phân chia rõ công việc của nhân viên sẽ tránh được tình trạng công việc giữa các nhân viên bị chồng chéo. Hạn chế được tình trạng 1 nhân viên trị liệu đang thực hiện cho khách hàng khác nhưng lễ tân lại xếp lịch cho 1 khách hàng. Với tính năng này giúp hoạt động của Spa bạn đi vào luồng hơn đúng không? 

4. Quản lý hoa hồng nhân viên

Phần mềm sẽ tự động tính hoa hồng trị liệu cho mỗi nhân viên thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Bạn không cần phải cuối tháng tổng hợp lại xem nhân viên đó đã làm tổng bao nhiêu dịch vụ và trích phần trăm ra. Ở đây phần mềm sẽ tự cấu hình trích phần trăm cho nhân viên theo cấu hình cấu hình Spa như 10% hay 20%,..

Xem thêm >>> [REVIEW] Thiết Bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt TimeFace 2021

5. Tích hợp Sms Marketing

Đây có thể nói là tính năng nâng cao để tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Nhưng không phải toàn bộ phần mềm quản lý Spa nào trên thị trường cũng có tính năng này. Bạn nên chọn những phần mềm nào có tính năng này. Và phần mềm quản lý Spa TimeSPA sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

6. Không cần đầu tư nhiều thiết bị

Nhiều chủ Spa lo ngại việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý Spa sẽ cần phải đầu tư cơ sở hạ tầng để điều hành. Nhưng bạn hãy yên tâm, chỉ với thiết bị cá nhân như máy tính, chiếc điện thoại thông minh đã có thể kiểm soát được các hoạt động của Spa. Do đó bạn chỉ mất mỗi chi phí mua phần mềm thôi nhé! 

7. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Việc sử dụng phần mềm và kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nguồn lực. Bởi những tính năng quản lý kho, quản lý nhân viên đã được thiết kế trong phần mềm thì 2 vị trí nhân lực này sẽ không cần nữa.

  • Tính năng quản lý kho hàng: giúp quản lý số lượng tồn và giá trị tồn của sản phẩm thuộc nhóm hàng hay dịch vụ chăm sóc nào để triển khai kế hoạch kinh doanh hay giải quyết lượng hàng tồn bằng các chính sách cho phù hợp.
  • Tính năng quản lý nhân viên: phân quyền nhân viên vào phần mềm. Từ đó có thể lưu lại toàn bộ lịch sử tạo đơn hàng sản phẩm của mỗi nhân viên.

8. Hệ thống báo cáo chi tiết 

Phần mềm quản lý Spa thường thiết kế loạt hệ thống báo cáo giúp người quản lý có cái nhìn trực quan và dễ hiểu nhất. Các báo cáo đều được tự động thực hiện và truy xuất nhanh chóng cho người dùng. 

Sử dụng phần mềm quản lý Spa sẽ có những hạn chế gì?

Lợi ích nhiều như vậy nhưng chắc chắn sẽ có những hạn chế khi sử dụng phần mềm quản lý Spa. Dưới đây mình sẽ nêu những hạn chế của việc dùng phần mềm quản lý spa để các bạn có sự so sánh giữa lợi ích và hạn chế nhé!

  • Thứ nhất, khi dùng phần mềm quản lý Spa chắc chắn chi phí quản lý của bạn sẽ tăng lên. Điều này nhiều chủ Spa không hề muốn. Thế nhưng cái yếu tố này không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc bạn dùng phần mềm quản lý Spa. Mình tin rằng việc dùng phần mềm sẽ lợi hơn rất nhiều so với cái hạn chế nhỏ này. Mà chi phí mua phần mềm mỗi tháng cũng chỉ hơn một trăm nghìn. Tính ra bỏ ra từng ấy tiền mà có thể giúp tiết kiệm thời gian cũng như quản lý Spa đơn giản hơn nhiều.
  • Thứ hai, không phải người quản lý nào cũng am hiểu phần mềm, công nghệ nên việc làm quen và sử dụng phần mềm sẽ khó khăn hơn. Nhưng có nhiều phần mềm trên thị trường thiết giao diện phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thứ ba, bị rò rỉ thông tin khách hàng, đây là yêu tố đáng lo ngại của nhiều chủ Spa. Vậy nên khi chọn mua phần mềm quản lý Spa các bạn nên chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín.

Top 9 Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý Spa. Với mỗi phần mềm là mỗi tính năng riêng biệt để tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nên phụ thuộc rất nhiều vào ý định và công việc kinh doanh Spa của bạn. Thì hãy chọn những phần mềm và gói cước sử dụng khác nhau. Dưới đây sẽ là gọi ý những phần mềm chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay!

Phần mềm quản lý spa và thẩm mỹ viện là một công cụ thiết yếu giúp tự động hóa các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

#1. Phần mềm quản lý Spa Chuyên nghiệp – TimeSPA

TimeSPA là một trong những sản phẩm về phần mềm quản lý nổi bật của TimeSoft. Được đánh giá là phần mềm số 1 của Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Có thể nói đây là phần mềm tích hợp trọn vẹn những ưu điểm của toàn bộ các hệ thống quản lý bán hàng spa đang có trên thị trường.

Giao diện truy cập đăng ký dùng thử miễn phí

TimeSPA có nhiều tính năng ưu việt giúp các chủ Spa có thể tiết kiệm đến 90% việc có mặt tại Spa. Tính năng nổi bật của phần mềm đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng nhanh chóng và không bị bỏ sót khách hàng như cách bạn quản lý bằng Excel hay bằng sổ sách. Giao diện được thiết kế đẹp mắt và thân thiện cho người sử dụng.

Giao diện đặt lịch hẹn khách hàng thông minh và dễ sử dụng

Các tính năng vượt trội của phần mềm quản lý Spa – TimeSPA:

Quản lý lịch hẹn khách hàng nhanh chóng và lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng

Thông báo và nhắc lịch cho khách qua SMS. HẠn chế tối đa khách quên lịch hoặc hủy lịch hẹn.

Quản lý thông tin chi tiết khách hàng: đăng ký thêm gói tập ngay trên giao diện khách hàng, thông tin gói dịch vụ, thời gian đăng ký, thời gian hết hạn, theo dõi lộ trình spa của khách,…

Theo dõi tình trạng hoạt động của khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh.

Danh sách hoạt động của khách hàng tại Spa trên phần mềm TimeSPA

Thống kê sản phẩm sử dụng trong trị liệu, Quản lý số lượng hàng hóa, mỹ phẩm, cảnh báo hàng sắp hết, cảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm mỹ phẩm.

Báo cáo bán hàng, hàng tồn kho, tình trạng nhập hàng – xuất hàng

Thống kê thu-chi trong tháng, quý, năm nhanh và chính xác

Ngay trên giao diện phần mềm có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá gửi tình nhắn SMS cho khách hàng. Quản lý tin nhắn SMS gửi cho khách hàng

Ngoài ra, hãy để Spa của bạn CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI trong mắt khách hàng khi Spa tích hợp THIẾT BỊ NHÂN DIỆN KHUÔN MẶT để check-in lịch hẹn

Phần mềm quản lý quản lý TimeSPA hiện nay có thể kết nối với Thiết bị nhận diện khuôn mặt (Face ID) giúp bạn quản lý lịch hẹn khách hàng đến Spa dễ dàng hơn. Chỉ cần check-in khuôn mặt thì hệ thống sẽ ghi nhận ngày đến làm liệu trình và tự động trừ buổi đi làm đẹp.

Đặc biệt, Spa của bạn có thể sử dụng để chấm công nhân viên, so với các sản phẩm máy chấm công truyền thống thì nhận diện bằng khuôn mặt có tính bảo mật, chính xác gấp 3 – 5 lần. Giúp giải quyết được các vấn đề về thời gian, tính chính xác khi nhận diện bằng khuôn mặt.

Hiện nay để tìm mua thiết bị nhận diện khuôn mặt thì không thể không nhắc đến TimeFACE 01 & TimeFACE 02. Đây là 2 sản phẩm được đánh giá cao và thiết kế cũng như và các ưu năng vượt trội. TimeFACE 02 với màn hình hiển thị quét khuôn mặt cực lớn (lên đến 8 inch, lớn hơn 1 inch so với TimeFACE 01) cùng việc tích hợp đo thân nhiệt nhân viên chính xác đến 99,99%, phát tín hiệu cảnh báo nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra vào giúp cho doanh nghiệp có thể ngăn ngừa hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIÁ TỐT

Quản lý các chương trình khuyến mãi như: Chương trình giảm giá, Chương trình mua theo combo, Ưu đãi tích điểm, Voucher giảm giá, Coupon tiền mặt

Quản lý chấm công nhân viên, báo cáo hoa hồng cho nhân viên trị liệu.

Xem thêm >>> [Top 15+] Phần Mềm Chấm Công Online “Miễn Phí” Tốt Nhất 2021

Kiểm soát dễ dàng mọi hoạt động của chuỗi Spa với chức năng Quản lý chi nhánh

Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android.

Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

Hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Khi có mạng các thông tin sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ mọi thông tin. Hạn chế tối đa việc spa mất mạng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Quản lý chi tiết các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 1 tháng”. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn 24/7 tại http://timesoft.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#2. Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero là một trong những chuỗi phần mềm quản lý  thuộc Công ty TNHH TechHero Việt Nam. Hệ thống bao gồm  spa, salon tóc, studio, phòng khám, nha khoa,…. Phần mềm có khả năng bảo mật cao cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, chạy nhanh, dung lượng dữ liệu lưu trữ lớn. Và cũng có các chức năng như:

Điều phối, thiết lập lịch hẹn khách hàng

Quản lý thẻ trị liệu khách hàng

Tích hợp bán hàng nhanh

Báo cáo tự động hóa và xuất ra được file excel

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm quản lý Salonhero có thể truy cập vào website: https://salonhero.vn/ để biết thêm chi tiết và được tư vấn!

#3. Phần mềm An Viet Soft

Phần mềm quản lý spa của An Viet Soft là phần mềm trong top phần mềm quản lý đời đầu. Có kinh nghiệm trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh nên phần mềm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Các tính năng đều được tính toán kỹ lưỡng, nổi bật là:

Giao diện được thiết kế theo ngôn ngữ các trung tâm spa

Sử dụng công nghệ microsoft để thực hiện

Cơ chế automatic trong việc nhận diện hội viên và lưu lại lịch sử hoạt động.

Xem thêm thông tin về phần mềm tại Website: https://namvietsoft.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#4. Phần mềm quản lý ERPVIET 

Phần mềm quản lý spa ERPViet là 1 trong những chuỗi phần mềm của công ty IZISolution. Phần mềm tích hợp nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý bán hàng spa đang có trên thị trường.

ERPViet có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu quản lý spa của doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm này cũng đen đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội như:

Giao diện đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng

Các bộ phận được kết nối với nhau thông qua một hệ thống duy nhất

Hàng hóa, mỹ phẩm, nguyên liệu được theo dõi liên tục và tự động đề xuất bổ sung khi số lượng xuống dưới mức tồn tối thiểu

Quản lý hiệu quả các chương trình khuyến mại, tự động nâng hạng thành viên

Thiết lập lịch hẹn với khách hàng

Quản lý chi tiết từ thu chi, thanh toán, tính lương, phân bổ doanh thu

Hoạt động được khi không có internet

Xem thêm >>> [Top 5+] Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Tạp Hóa Hàng Đầu Hiện Nay

#5. Phần mềm quản lý Myspa

Phần mềm quản lý MySpa – Cái tên mới nổi gần đây. Myspa đã học hỏi và phát triển dựa trên mô hình tiên tiến của Singapore. Không chỉ có phần mềm quản lý Spa mà còn có các sản phẩm liên quan như: quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện,… Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

Ưu điểm của phần mềm là được thiết kế với giao diện khá đẹp mắt và dễ sử dụng. Cũng  nhưng những phần mềm quản lý khác thì có thể quản lý thông tin khách hàng, thiết lập và quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu và hoạt động kinh doanh của spa,….

Còn nhiều tính năng khác mà Lacongai vẫn chưa nêu ra. Nếu các bạn quan tâm và muốn sử dụng phần mềm có thể truy cập vào website: https://myspa.vn/ để được tư vấn!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#6. Phần mềm NANO Spa

NANO Spa đang là cái tên khá nổi trong các phần mềm, đây là 1 trong những sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft –  Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm Quản lý Spa, Thẩm mỹ viện. Nano Spa là phần mềm đạt danh hiệu Sao khuê trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với các tính năng như: 

Giao diện phần mềm hiện đại, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng.

Theo dõi chi tiết thông tin khách hàng, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng

Quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm

Thiết lập các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phát hành voucher, thẻ thành viên…gửi mail, SMS ngay trên giao diện phần mềm.

Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên

Thiết lập lịch hẹn, lưu lại lịch sử giao dịch của khách hàng

Quản lý thu – chi, thanh toán, hệ thống báo cáo phục vụ quản trị

Lacongai chỉ nêu ra những tính năng tiêu biểu của phần mềm. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập vào website: http://nanosoft.com.vn/

#7. Phần mềm quản lý Azspa

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay.

Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nổi bật với những tính năng như: 

Quản lý thông tin nhân viên

Quản lý lịch hẹn theo nhân viên

Báo cáo theo các chỉ tiêu như doanh thu, chi phí, lợi nhuận và lương nhân viên.

Quản lý và kiểm tra hàng hóa trong kho và nhà cung cấp.

Quản lý và thiết lập thu-chi theo khách hàng, dịch vụ

Và còn nhiều tính năng khác nữa nhưng đây cùng là phần mềm đáng để bạn dùng thử. Xem thêm chi tiết các tính năng và giao diện của phần mềm tại website: http://azspa.com.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#8. Phần mềm quản lý eBizSpa

eBizSpa là một trong những sản phẩm phần mềm của EBIZ. Với tính năng và giao diện khá hiện đại eBizSpa có thể là gợi ý dành cho bạn. Phần mềm eBizSpa sẽ giúp bạn quản lý các trung tâm Spa, Salon Tóc, Massage chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp. Được biết Phần mềm eBizSpa đã được cấp giấy chứng nhận quyền sỡ hữu trí tuệ số 3747/2009/QTG. 

eBizSpa hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Quản lý lịch hẹn (book) của khách hàng, tình trạng phòng.

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thanh toán bằng điểm tích lũy.

Hỗ truy cập từ xa qua internet giúp lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa không cần có mặt ở công ty

Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ.

Hỗ trợ xem báo cáo trên điện thoại, máy tính bảng android, iphone, ipad

Còn rất nhiều tính năng khác nữa chưa được kể đến ở đây. Bạn có thể đăng ký để trải nghiệm miễn phí tại website: https://www.e-biz.com.vn/ nhé!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

#9. Phần mềm quản lý Spa – Lucky Beauty

Phần mềm Lucky Beauty thuộc dòng sản phẩm của công ty SSOFT Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý, đem lại lợi ích cho mọi khách hàng. Phần mềm quản lý Spa của SSOFT với những tính năng và ưu điểm như:

Dễ dàng quản lý khách hàng mới và cũ và chăm sóc khách hàng. Quản lý các giao dịch khách hàng(Số lần khách đến, dịch vụ, thẻ đã sử dụng, lần gần nhất khách đến)

Quản lý thẻ trị liệu, thẻ lần, giá trị thẻ, voucher giảm giá. Theo dõi công nợ thẻ, nhật ký sử dụng thẻ. Chiết khấu cho nhân viên bán, nhân viên thực hiện thẻ

Quản lý khuyến mại, marketing

Quản lý thông tin, chấm công nhân viên

Báo cáo doanh thu của spa bạn.

Và còn nhiều tính năng khác nếu bạn quan tâm có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày tại website: http://www.ssoft.vn/
Hotline: 098 380 3333

Xem thêm >>> [Đánh Giá] 4+ Máy Chấm Công bằng Khuôn Mặt (Face ID) Tốt Nhất

#10. Phần mềm quản lý Spa EZS

EZS là một phần mềm quản lý SPA  một cách dễ dàng. Các tính năng độc đáo của nó làm cho nó khác biệt và hữu ích. EZS cũng giúp các chủ tiệm thu tiền thanh toán và thực hiện nhiều giao dịch dễ dàng. Một số tính năng của thẩm mỹ viện bao gồm Quản lý thành viên, Xuất dữ liệu báo cáo, Đồng bộ dữ liệu trên PC và smartphone.

Nhân diện khuôn mặt: Checkin không cần thẻ

Định vị khách hàng: Gửi CTKM khi khách trong bán kính (x)km. Cung cấp thông tin khách hàng trước khi khách check in

Telasale tự động qua App: Call tự động đến APP khách hàng. Đo lường thời gian nghe- Tích hợp AI chốt sale

Tích hợp sẵn 2 phiên bản cho Android và IOS

Phân lịch – Giao việc: Bảng xếp lịch điện tử, Hỗ trợ tính toán thu nhập theo ngày

Đặt lịch trực tiếp trên APP: Kết nối phần mềm quản lý, Nhận tin nhắn xác nhận đặt lịch, Tự động nhắc lịch trước 60 phút

Quản lý thông tin: Thẻ dịch vụ, ví điện tử, voucher, Nhật ký – lịch trình điều trị, Mua hàng trực tuyến

Truy cập vào Website: https://ezs.vn/ để được tư vấn!

Bài viết trên Ngự Kiếm Phi Thiên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng tuyệt vời mà phần mềm quản lý spa. Và Top những phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm quản lý spa tốt để từ đó tăng lượng khách hàng và doanh thu cho spa của mình.

Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ SĐT ĐỂ TƯ VẤN: 0989129555

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến