Đây là trang chuyển tiếp để đưa bạn đến với link tải phần mềm. Bạn chỉ cần đợi hết sau 15 giây và nhấn và nút GET LINK để tải phần mềm về nhé

Trong khi chờ đợi!! Bạn nhìn xung quanh xem có nội dung nào hấp dẫn không nhé !!!

Link chuyển hướng bị lỗi

 

Cách tải File phần mềm với tốc độ cao!!

Nhiều anh em vẫn chưa biết cách nào để tải phần mềm có tốc độ download. Nếu bạn tải những phần mềm Adobe, hay Windows, Office thì chờ rất là lâu. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm quản lý file tải về, ngoài ra nó còn giúp ích khi tăng tốc độ tải về lên gấp 5 lần bình thường. Mấy file 5 Gb mình tải vèo vèo vài phút là xong. Ngoài ra, khi tải file có dung lượng lớn bằng Google Chrome rất hay bị đơ đơ máy và mất tiêu luôn cái file, phí công sức chờ đợi.

Các bạn có thể tải Internet Download Manager tại: https://ngukiemphithien.com/download-idm-full/

Cách tải File Fshare với tốc độ cao!!

Nhiều anh em vẫn chưa biết cách làm thế nào để có tốc độ cao khi download với link Fshare. Nên tải về mất rất nhiều thời gian 150kb – 300kb thì cả 2 4 ngày tải cũng chưa xong tựa game 60GB .

Do đó mình viết phần này để anh em nào chưa biết thì tham khảo qua 3 cách dưới đây!!

 Cách 1: Getlink Fshare. Bạn có thể lên mạng tìm từ khóa này nó sẽ ra rất nhiều trang có thể getlink (Linksvip.net là cái mình hay xài).
 Cách 2: Dùng tiền để mua Fcode tải nhanh hoặc mua nick vip (Giá từ 5k – 10k trong 1 ngày – 10 ngày).
 Cách 3: PM Fanpage, Ad rãnh sẽ giúp (Tuy nhiên không onl 24/24 dc). Mong anh em thông cảm.

Ah Lưu ý luôn trước khi download tựa game gì nhớ đọc kỹ cấu hình yêu cầu để tránh những trường hợp oái oăm. Nhất là win 32 với win 64, khá nhiều anh em nhầm lẫn ở điểm này.