[Bất Ngờ] Cách Tải itunes Cho Win 10 Cực Nhanh

0
Advertisement

Tải itunes Cho Win 10 luôn được rất nhiều người dùng máy tính quan tâm. Vì hệ điều hành iOS ngày càng trở nên phổ biến, itunes được cung cấp miễn phí cho windows giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác sao lưu, chép nhạc, video, hình ảnh, cài ứng dụng và hàng loạt tính năng mạnh mẽ khác một cách dễ dàng. Nếu như iTunes được cài đặt mặc định trên các thiết bị iOS thì với máy tính Win 10, bạn cần phải tải và cài đặt iTunes để có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, quá trình này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn đâu. Cùng Ngự Kiếm Phi Thiên Tải itunes Cho Win 10 về máy ngay nhé!

itunes là gì?

iTunes là phần mềm được Apple phát triển từ năm 2001, iTunes hỗ trợ người dùng máy tính trong việc mua và tải nhạc, video, podcast và các phương tiện khác từ internet. Ngoài ra, nó cũng cũng cho phép bạn nghe và xem nội dung đã tải xuống và ghi chúng vào đĩa CD.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quản lý iPhone / iPad / iPod với iTunes như: sao chép nhạc, video, cài đặt nhạc chuông, sao lưu / khôi phục, cập nhật, khôi phục cài đặt gốc và bất cứ điều gì bạn muốn chỉ trong “tíc tắc”.

Tải itunes Cho Win 10

iTunes cho phép bạn thưởng thức nhạc, phim, video và chương trình TV trên máy tính Mac hoặc Windows một cách không thể tuyệt vời hơn. Khi bạn muốn xem hoặc nghe một bài hát nào đó, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đĩa hoặc duyệt qua các kênh mà chỉ cần bật máy tính của bạn và mở iTunes, phần còn lại hãy để trải nghiệm iTunes lo. Với toàn bộ bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn.

Tính năng nổi bật của iTunes win 10

 • Tải xuống và truyền phát các tập tin đa phương tiện từ cửa hàng iTunes
 • Truy cập các dịch vụ của Apple: Apple Music, iTunes Match, iCloud Music, Podcast
 • Đóng vai trò như một máy nghe nhạc, xem video cực kì đa năng khi hỗ trợ rất nhiều các định dạng âm thanh & video bao gồm: MP3, AAC, WMA, ALAC, WAV, AIFF, MP4
 • Sao chép nhạc và video từ máy tính sang thiết bị iOS của bạn
 • Cập nhật (nâng cấp hạ cấp), khôi phục cài đặt gốc của thiết bị iOS
 • Sao lưu và khôi phục thiết bị iOS
 • Ghi đĩa nhạc một cách chuyên nghiệp

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, độc quyền với các ứng dụng Windows được cài đặt từ Windows Store chỉ hỗ trợ Windows 10
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 400 MB
 • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel 1GHz hỗ trợ SSE2 và RAM 512MB
 • Để phát video với độ phân giải tiêu chuẩn, cần có bộ xử lý Intel Pentium D hoặc bộ xử lý nhanh hơn, RAM 512 MB và thẻ video tương thích với DirectX 9.0
 • Để phát video HD 720p, iTunes LP hoặc iTunes Extras, cần có bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.0GHz hoặc nhanh hơn, RAM 1GB, card đồ họa Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, NVIDIA GeForce 6150 trở lên
 • Để phát video Full HD 1080p, cần có bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc nhanh hơn, RAM 2 GB, card đồ họa Intel GMA X4500HD, ATI Radeon HD 2400, NVIDIA GeForce 8300 GS hoặc tốt hơn
 • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 trở lên, yêu cầu độ phân giải 1280 × 800 hoặc tốt hơn để sử dụng iTunes LP và iTunes Extras
 • Card âm thanh và loa 16 bit
 • Yêu cầu kết nối internet để sử dụng Apple Music, iTunes Store và iTunes Extras

Link Download iTunes win 10 (Link gốc của nhà cung cấp)

Download

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập vào trang tải xuống iTunes theo đường dẫn: để tải iTunes cho win 10

Bước 2. Tiếp theo trong khung bên trái của trang, ở dưới phần iTunes 12.x.xx for Windows 7 or later (iTunes 12.x.xx cho Windows 7 trở lên), bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn vào hộp Địa chỉ Email và chọn quốc gia trong hộp Location (Vị trí), sau đó nhấp vào Download Now (Tải xuống ngay).

Tải itunes Cho Win 10

Bước 3. Tại thời điểm này, hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tải xuống tệp cài đặt iTuneSetup.exe.

Bước 4. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy chạy tệp cài đặt bạn vừa tải xuống và chọn Next ở các bước cài đặt để cài đặt iTunes. Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng 3-5 phút.

Tải itunes Cho Win 10

Bước 5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở iTunes. Khi bạn lần đầu mở iTunes, các điều khoản của phần mềm sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, nhấp vào Accept (Chấp nhận) để tiếp tục.

Tải itunes Cho Win 10

Bước 6. Bây giờ bạn có thể sử dụng mọi tính năng của iTunes được rồi.

Hướng dẫn Update iTunes Win 10

Bước 1. Đầu tiên hãy mở ứng dụng iTunes trên windows 10.

Bước 2. Ở góc trên cùng bên trái của Thanh Menu, nhấp vào phần Help (Trợ giúp). Sau đó trong giao diện Help, bạn nhấp vào tùy chọn Check for Update (Kiểm tra cập nhật).

Tải itunes Cho Win 10

Bước 3. Lúc này, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu có phiên bản iTunes mới nhất, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống và cài đặt phiên bản.

Ghi chú:

Nếu có phiên bản iTunes mới nhất, bạn sẽ nhận được thông báo: This Version of the iTunes is the Current Version (Phiên bản iTunes này là Phiên bản hiện tại).

Như vậy là Ngự Kiếm Phi Thiên vừa gửi đến bạn link tải Tải itunes Cho Win 10 cũng như hướng dẫn cài đặt iTunes win 10 rồi. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để sử dụng iTunes một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: [Tips] Cách Tắt Windows Defender Win 10 Cực Nhanh Không Cần Phần Mềm

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến