Tải K Lite Codec Pack Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

K Lite Codec Pack Full là một phần mềm cho phép bạn xem phim, nghe nhạc Mp3 với chất lượng cao trên máy tính. Khi sử dụng K Lite Codec Pack Full, bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến khác nhau cũng như những tệp mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được. Với phần mềm này, bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim, hàng triệu bản nhạc một cách dễ dàng với chất lượng cao nhất. Vậy “Tải K Lite Codec Pack Full ở đâu?” và “Crack như thế nào?”. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

K Lite Codec Pack Full

K Lite Codec Pack Full là gì?

K Lite Codec Pack Full cung cấp cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu để xem phim và nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến hiện nay với bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm cũng cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng video và nhạc bạn thưởng thức, tạo danh sách phát và video để bạn thưởng thức. Đặc biệt, ứng dụng này được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật với các phiên bản codec mới nhất.

Giao diện của K Lite Codec Park

Không chỉ giúp bạn thưởng thức âm nhạc và video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong trường hợp bạn gặp phải các video ở định dạng mà máy tính của bạn không hỗ trợ đọc. . Công cụ này có thể cho phép bạn phát tới 99% định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và đặt nó để phát.

Theo Wikipedia: “K Lite Codec Park là tập hợp các codec âm thanh và video cho Microsoft Windows, cho phép hệ điều hành và phần mềm của nó phát các định dạng âm thanh và video khác nhau thường không được hệ điều hành hỗ trợ”.

Đừng bỏ lỡ: Download Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Các tính năng chính của K Lite Codec Park Full

  • Thưởng thức các tệp nhạc, xem phim ở nhiều định dạng mà máy tính của bạn thậm chí không cần cài đặt Flash OCX Plugin.
  • Cho phép bạn phát nhạc trên nhiều định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và thiết lập để chạy.
  • Hỗ trợ cho người dùng nghe nhạc với các định dạng khác nhau.
  • Được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi loại người dùng và không cần cài đặt nhưng vẫn có thể sử dụng được.
  • Tương thích với hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8 của Windows.

Tính năng mới

  • Cập nhật, nâng cấp MPC-HC lên phiên bản 1.8.6.8
  • Bộ lọc LAV cũng đã được cập nhật lên phiên bản 0.74.1-18-g13d0c
  • Ngoài ra còn Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bản 6.4.0

Có thể bạn cần: Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

Đánh giá K Lite Codec Pack Full

Nhờ có K Lite Codec Pack Full, bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay và phim truyện tuyệt vời ở nhiều định dạng mà máy tính của bạn thậm chí không cần phải cài đặt Plugin Flash OCX. Hơn nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ người dùng nghe nhạc ở các định dạng khác nhau.

Tải K Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho tất cả người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo và thả các tập tin đa phương tiện vào giao diện chương trình để phát lại. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp URL cho công cụ. Thật tuyệt khi có và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với dung lượng nhỏ và dễ cài đặt, tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8 của Windows. K Lite Codec Pack Full là phiên bản toàn diện nhất của K-Lite Codec Pack rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều codec hơn, hỗ trợ xem nhiều định dạng khác nhau. Phiên bản này phù hợp cho người dùng máy tính có kinh nghiệm.

Link Tải K Lite Codec Pack Full

Link tải MEGA:

Link tải ONEDRIVE:

Hướng dẫn cài đặt K Lite Codec Pack Full

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải File K Lite Codec Pack Full theo đường dẫn mình gắn ở phía trên.

Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở File vừa tải và chạy File ‘Setup.exe’

Bước 3: Sau khi chạy File ‘Setup.exe’, chọn ‘Normal’ và nhấn ‘Next’

Bước 4: Tiếp theo tích vào các phần như bên dưới và chọn ‘Next’

Bước 5: Tích chọn các phần như hình bên dưới và Click chọn ‘Next’

Bước 6: Tích chọn các phần như hình bên dưới và Click chọn ‘Next’

Bước 7: Ở ô ‘Primary language’, các bạn chọn ‘Vietnamese’, sau đó chọn ‘Next’

Bước 8: Click chọn ‘Next’ để tiếp tục

Bước 9: Bạn kiểm tra lại các thông tin cài đặt, sau đó nhấp chọn ‘Install’ để bắt đầu cài đặt

Bước 10: Khi quá trình cài đặt thành công, màn hình sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Bạn chọn ‘Finish’ để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Chỉ với vài bước đơn giản là các bạn có thể xem phim, nghe nhạc với chất lượng cao thỏa thích trên laptop của mình rồi. Nếu bạn là một người ‘ghiền’ phim thì hãy khám phá K Lite Codec Park Full ngay thôi. Đừng quên truy cập ‘kho phần mềm’ của Ngukiemphithien.vn để tải về hàng ngàn ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ứng dụng hữu ích dành cho bạn:

Tải Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến