Tải Kompozer Phiên Bản Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
Advertisement

Kompozer là phần mềm cho phép bạn tạo một website theo sở thích và sự sáng tạo của bạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Với Kompozer, dù bạn không biết code hay làm việc với các dòng lệnh Html thì bạn vẫn có thể tạo một website riêng cho bản thân mình. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể có một website để đăng tải tin tức, blog hay thậm chí là bán hàng. Vậy “Kompozer là gì?”, Tải Kompozer ở đâu và cài đặt như thế nào?”. Để Ngukiemphithien.vn bật mí cho bạn nhé!

Tải Kompozer Phiên Bản Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kompozer là gì?

Tải KompZer là một chương trình mã nguồn mở để chỉnh sửa các tài liệu web HTML. Phần mềm này dựa trên phần mềm đi trước là Nvu, nó có nhiều cải tiếng và sửa các lỗi của Nvu.

KompoZer được thiết kế để bạn có thể sử dụng cho dù bạn là người dùng thông thường hay chuyên gia. Với KompoZer, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn mà không cần lệnh và mã HTML.

Giao diện làm việc của Kompozer

Kompozer có đầy đủ các tính năng như một ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích với Unicode UTF-8 – không kém gì các trình soạn thảo web thương mại khác như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Komposer còn có nhiều phiên bản khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên cả Linux và Mac OS.

Theo Wikipedia: “KompoZer là trình soạn thảo HTML WYSIWYG mã nguồn mở đã ngừng sử dụng dựa trên trình soạn thảo Nvu, bản thân nó có nguồn gốc từ thành phần Trình soạn thảo của Bộ ứng dụng Mozilla. KompoZer đã được chia rẽ như một dự án hướng đến cộng đồng với sự phát triển được điều phối thông qua Sourceforge”.

Xem thêm: Download Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng nổi bật của Kompozer

Quản trị web dễ dàng

 • Bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền chương trình nào để tạo và chỉnh sửa trang web của riêng mình, bao gồm cả chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ sử dụng.
 • Đây là một hệ thống tác giả web hoàn chỉnh kết hợp quản lý tệp trên trang web và khả năng sử dụng WYSIWYG để chỉnh sửa các trang web dễ dàng được tìm thấy trong Microsoft Front Page, Adobe Dreamweaver và các chương trình nâng cao khác.
 • KompoZer được thiết kế để dễ sử dụng, rất lý tưởng cho những người có ít kiến ​​thức về CNTT, nhưng vẫn có thể tạo một trang web với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.
Tạo một website đơn giản với Kompozer

Công nghệ đáng tin cậy

 • Công cụ chính của Komozer dựa trên Mozilla là Gecko, một công cụ KTI rất nhanh, đáng tin cậy và tiêu chuẩn, được hỗ trợ hàng ngày bởi một nhóm lớn các nhà phát triển.
 • Là công cụ hỗ trợ rất tốt cho XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc dựa trên XUL của nó làm cho nó trở thành công cụ chỉnh sửa toàn diện nhất.
 • Kompozer là một công cụ độc lập, nhỏ và nhanh chóng.
 • Bằng cách kết hợp các tệp kiểm soát FTP, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web và chỉnh sửa trang web và truy cập trực tiếp vào tệp in.
 • Tạo mã HTML đáng tin cậy hoạt động trong hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
 • Chuyển đổi giữa chế độ chỉnh sửa WYSIWYG và HTML khi sử dụng tab.
 • Chỉnh sửa thẻ để tạo nhiều hơn một trang một cách nhanh chóng.
 • Tăng cường bảng, mẫu, định dạng.

Quản lý trang web chuyên nghiệp bằng FTP

Đối với tất cả các trang web bạn chỉ định trong ‘Cài đặt xuất bản’ (Setting Publishing) sẽ có thể được duyệt trong thanh bên. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của họ dưới dạng cây – hoặc dưới dạng thư mục, lọc tệp và hiển thị tất cả các tệp hoặc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tệp hình ảnh. Vùng trình duyệt cho phép hiển thị kích thước của mỗi tệp và ngày sửa đổi cuối cùng.

Chọn một bảng màu mới

Chương trình có bộ chọn màu nâng cao, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và độ sáng.

Thanh tab

Một trong những tính năng tuyệt vời của Mozilla Firefox đã có sẵn trên KompoZer! Có một cửa sổ trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc.

Kompozer có nhiều tính năng cho phép thiết kế website chuyên nghiệp

Trình chỉnh sửa CSS

Dễ dàng tạo và quản lý ‘Stylesheets’. Bạn có thể xem trước các cài đặt áp dụng cho tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

Thanh công cụ tùy chỉnh

Chỉ cần cấu hình bảng điều khiển và chỉ định các phím cần thiết / mong muốn.

Các hình thức

Sử dụng các tính năng XUL (Ngôn ngữ giao diện người dùng XML) dựa trên giao diện đồ họa để tùy chỉnh biểu mẫu và các phần liên quan.

Dấu trang Cleaner

CompoZer có một số công cụ loại bỏ nhàm chán nhất kết hợp với W3C HTML.

XFN

Xem thông tin dễ dàng của XHTML Friends Networks.

Kiểm tra chính tả tự động

Kết hợp trình kiểm tra chính tả để đảm bảo bạn viết đúng chính tả trong toàn bộ trang web.

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows Vista / XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Khoảng trên 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Khoảng trên 50 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Link tải Kompozer

Link tải DRIVE:

Link tải MEGA:

Link tải OneDrive:

Hướng dẫn Cài đặt

Kompozer là một phần mềm miễn phí nên các bạn không cần phải Crack mà chỉ cần cài đặt là đã có thể sử dụng thoải mái rồi. Để cài đặt Kompozer, hãy làm theo các bước dưới đây của Ngukiemphithien.vn nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tai Kompozer theo Link tải ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn giải nén File và chạy file ‘Setup’ để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp chọn ‘Install’ và chờ quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4: Nhấn ‘Finish’ để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 5: Vào Kompozer và trải nghiệm thôi.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt Kompozer và sử dụng rồi. Với Kompozer, bạn có thể dễ dàng tạo một website với giao diện chuyên nghiệp mà lại bao gồm đầy đủ nhất tính năng hữu ích nhất. Thật là dễ dàng phải không. Còn chần chờ gì mà không vào Kompozer và tạo ngay một website “xịn sò” cho riêng mình nào. Đừng quên truy cập kho “Phần Mềm” khổng lồ của Ngự Kiếm Phi Thiên để tải về máy tính của bạn hàng ngàn phần mềm hữu ích tốt nhất nhé!

Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo!

Ứng dụng hữu ích khác:

Download Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến