Tải Nitro Pro 10 + Share License Key bản Enterprise vĩnh viễn

0
Advertisement

atOptions = { 'key' : 'cbaa5fc5e2d141297e655e035aba810e', 'format' : 'iframe', 'height' : 50, 'width' : 320, 'params' : {} }; document.write('');

Khi nói đến việc tạo một tệp tài liệu di động thường được gọi là PDF, điều quan trọng là sử dụng phần mềm tốt nhất hiện có. Có nhiều lựa chọn nhưng một trong số đó nổi bật trong đám đông là Nitro Pro và đặc biệt là phiên bản 11 mới được phát hành của chương trình. Đây có phải là phần mềm PDF tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn? Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết trong bài đánh giá Nitro Pro này.

Tính năng của Nitro Pro 10 11

Tạo và hợp nhất

Với Nitro Pro 11, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo tập tin PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng

Một lĩnh vực mà nhiều chương trình PDF thất bại là chuyển đổi các tệp PDF. Với Nitro, đây không phải là vấn đề. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác. Còn gì nữa Tài liệu được chuyển đổi sẽ trông giống như bản gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh. Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí các thư mục thành PDF. Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển đổi từng trang hoặc một vài trang của tài liệu thành tệp hoặc hình ảnh PDF. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office hiện có thể được thực hiện trong một bước.

Chỉnh sửa tệp PDF như bản Pro

Nitro Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể sử dụng để chỉnh sửa PDF. Sửa đổi văn bản và hình ảnh là rất dễ dàng và chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy. Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán văn bản vào tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, logo, hình mờ, dấu trang và nhiều thứ khác. Đánh số Bates có thể dễ dàng áp dụng trên các tài liệu pháp lý. Một số tập tin như vậy có thể được làm việc trên một đi. Tính năng nhận dạng ký tự quang học trong Nitro sẽ biến văn bản và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa.

Xem lại các tệp PDF với Cộng tác viên

Một số người sẽ có thể xem tệp PDF và thêm nhận xét và ghi chú. Liên kết và tệp đính kèm có thể được thêm vào tài liệu để làm cho nó tương tác trong khi tem có thể được áp dụng giống như dán cao su. So sánh các tài liệu PDF là rất dễ dàng. Sự khác biệt được phân tích nhanh chóng làm cho quá trình xem xét nhanh chóng.

Điền, ký và PDF an toàn

Các hình thức điền được giảm bớt bằng cách tự động phát hiện trong khi Dấu hiệu nhanh cho phép người dùng ký các tệp cho phép chúng và chúng có thể được trả lại sau vài giây. Tìm một từ hoặc cụm từ rất dễ dàng trong Nitro Pro 11. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Đối với quyền riêng tư, tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và quyền hạn chế. Các tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.

Link Tải Nitro 10 Enterprise

DOWNLOAD NITRO 10 32 BIT

DOWNLOAD NITRO 10 64 BIT

License Key kích hoạt bản quyền

NP10D0602513A5477777
NP10DA59C480D8514282
NP10D61C8EEB11372557
NP10D61EFCC4B1351603
NP10D3B57586A5428035
NP10D7DFB07886046101
NP10D0A253E722151530

Kết luận

Từ bài đánh giá Nitro Pro 11 này, bạn có thể dễ dàng biết rằng đây là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện có. Nó có nhiều tính năng mà cả người dùng cá nhân và tập đoàn kinh doanh sẽ thấy hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản PDF giúp dễ dàng hợp tác giữa các nhân viên mà không phải phá vỡ ngân hàng thì đây chính là nó. Đó là giá cả phải chăng và rất hiệu quả và thuận tiện. Tất cả các tài liệu được tạo bằng chương trình này đều tương thích với Acrobat và hầu hết các phần mềm PDF khác.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến