Download Teamviewer 13 Full Crack + Portable: Tự động kích hoạt License

0
Advertisement

Cách đây không lâu, chúng tôi đã nói với bạn cách cung cấp hỗ trợ từ xa bằng công cụ Teamviewer 13 , đây chắc chắn là phần mềm hỗ trợ được biết đến và sử dụng tốt nhất trên thế giới. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích phiên bản cuối cùng của Teamviewer 13 này để cho bạn biết, sâu hơn, những điểm mới lạ của nó là gì và phần mềm mang đến cho chúng ta điều gì ngoài khả năng kết nối với máy tính từ xa .

Theo nhà sản xuất, phiên bản mới nhất của Teamviewer 13 này nhanh hơn, trôi chảy hơn và cung cấp một loạt các điều mới lạ để có thể cung cấp hỗ trợ từ xa hiệu quả hơn và ít tốn công sức hơn, đồng thời thêm các tính năng bổ sung mà người dùng doanh nghiệp sẽ đánh giá cao, chẳng hạn như quản lý tài sản và ghi phiên bắt buộc giữa những người khác.

Tính năng mới trong Teamviewer 13

Tăng tốc phần cứng

Khi làm việc với máy tính, một vài thứ còn tệ hơn cả CPU quá tải làm chậm toàn bộ hệ thống của bạn.

Để ngăn trải nghiệm căng thẳng thần kinh đó xảy ra với bạn, chúng tôi đã kết hợp Tăng tốc phần cứng vào xử lý hình ảnh của TeamViewer, giúp các kết nối từ xa của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết.

Ít can thiệp hơn và khả năng phản hồi tốt hơn từ thiết bị của bạn thực sự làm cho tính năng này trở thành một nhà vô địch ẩn.

Quản lý tài sản thiết yếu

Bạn đã bao giờ phải cập nhật hàng loạt các hệ điều hành hoặc thậm chí thay thế toàn bộ các nhóm thiết bị chưa?

Vấn đề lớn ở đây không phải là quá nhiều hoạt động thực tế, mà là để tìm ra thiết bị nào phải được xem xét cho nó, tùy thuộc vào hệ điều hành hiện tại của họ hoặc các thành phần phần cứng được cài đặt. Trước đây, điều này yêu cầu ai đó phải kết nối với từng thiết bị riêng lẻ để hiểu rõ hơn về các thuộc tính và thành phần của thiết bị.

Nhưng bây giờ, có một biện pháp khắc phục cho vấn đề này và nó được gọi là Quản lý tài sản thiết yếu .

Tìm thông tin về tên máy tính, hệ điều hành và phần cứng của mỗi thiết bị (bộ xử lý, CPU và RAM) trong Bảng điều khiển quản lý của TeamViewer 13 Beta cùng với mục nhập tương ứng của chúng và sử dụng thời gian mà thực tế sẽ bị lãng phí khi thực hiện nhiệm vụ.

Giao diện máy tính để bàn trực quan

Chúng tôi luôn tìm thấy một số xoắn và chỉnh sửa được thực hiện trên máy khách TeamViewer để giúp làm việc với nó thậm chí dễ dàng hơn và trực quan nhất có thể – và TeamViewer 13 Beta cũng không ngoại lệ.

Đi kèm với nó là một thiết kế UI Máy tính để bàn hiện đại và trực quan hơn cho các máy khách Windows và Mac TeamViewer. Trong ứng dụng khách mới này, các kết nối từ xa có thể được thiết lập từ bất kỳ tab nào của nó, cho phép bạn thực hiện hành động tại bất kỳ thời điểm nào mà không phải thay đổi tab và tìm lại liên hệ tương ứng.

Kết nối gần đây

Danh sách Máy tính & Danh bạ của bạn dài bao nhiêu?

Nếu bạn là một kỹ thuật viên CNTT chuyên nghiệp, câu trả lời có thể là hàng trăm hoặc hàng ngàn mục. Và tìm kiếm cái mà bạn vừa kết nối một phút trước có thể trở thành một thách thức tốn thời gian.

Để đơn giản và để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, Beta của TeamViewer 13 đi kèm với tính năng Kết nối gần đây cho danh sách Máy tính & Danh bạ, hiển thị mười liên hệ kết nối gần đây nhất của bạn.

Các kết nối gần đây hoạt động giống như một nhóm liên lạc thông thường và có thể được mở rộng hoặc đóng lại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Truyền tệp trực tiếp

Chuyển tập tin của TeamViewer thậm chí còn thuận tiện hơn.

Nhìn về phía trước để điều hướng đơn giản hóa trong khi duyệt qua kho lưu trữ của thiết bị, cũng như bố cục rõ ràng trong cửa sổ Truyền tệp được hiện đại hóa.

Trong khi đó, các cải tiến quy trình làm việc, chẳng hạn như truy cập nhanh vào các thư mục gần đây và lịch sử chuyển tệp, cho phép bạn chuyển tệp của mình theo dõi nhanh hơn.

Nhưng phần hay nhất về Chuyển giao tệp trực quan của Beta này là Hàng đợi công việc hoàn toàn mới. Như tên của nó cho thấy, nó cho phép bạn xếp hàng nhiều tệp để chuyển mà sau đó sẽ được gửi lần lượt. Hơn nữa, có thể thêm nhiều tệp hơn và định vị chúng tại bất kỳ điểm nào trong hàng đợi thông qua kéo và thả, tất cả trong khi chuyển đang chạy.

Link Download Teamviewer 13 Full Crack

Trong phần này mình sẽ cung cấp link tải Teamviewer 13 Silent: là phiên bản đã được crack sẵn rồi, bạn chỉ cần cài đặt bình thường không cần làm gì hết nữa nhé.

https://mega.nz/#!mygUzawJ!eL9dMImY50Xyq3uonpl91SNQkWeQ2Vok1bctEHZElEQ

https://drive.google.com/file/d/1Ionr0zLORLVhtXC-eIN-VkzUfBVUAsM8/view

pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 13 Full Crack

Bước 1: Tải và giải nén file bằng WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Teamviewer.13.exe

cài đặt teamviewer 13
cài đặt teamviewer 13

Bước 2: Nhấn Next

cài đặt teamviewer 13 hình 2
cài đặt teamviewer 13 hình 2

Bước 3: Nhấn Next

cài đặt teamviewer 13 hình 3
cài đặt teamviewer 13 hình 3

Bước 4: Tick chọn “Instal the regular version” và Enterprise hoặc Premium” nhé

cài đặt teamviewer 13 hình 4
cài đặt teamviewer 13 hình 4

Bước 5: Nhấn Install để tiến hành cài đặt.

cài đặt teamviewer 13 hình 5
cài đặt teamviewer 13 hình 5

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến