Tuyển dụng CTV viết bài trên ngukiemphithien nhuận bút không giới hạn

Ngukiemphithien là một trong những cộng đồng chia sẻ key active windows, office cũng với các bài viết hướng dẫn tải phần mềm, thủ thuật máy tính uy tín nhất. Mục đích chính của ngukiemphithien là giúp bạn “sử dụng phần mềm full bản quyền miễn phí”. Tuy nhiên, nhân lực bên mình có hạn! Vậy nên, mình đang tìm CTV viết bài trên ngukiemphithien để cùng nhau xây dựng một cộng đồng công nghệ, phần mềm vững mạnh. Đem đến cho người được những thông tin hữu ích nhất!

1. Chưa biết gì về viết bài online, có tham gia được không?

CTV viết bài trên Ngukiemphithien bên mình không yêu cầu kinh nghiệm viết, seo google.

Tất cả các bạn học sinh sinh viên, hiểu biết về công nghệ hoặc yêu thích tìm tòi thủ thuật phần mềm, thích đọc các tin tức công nghệ, games, máy tính, điện thoại,…đều có thể đăng ký tham gia viết bài cho Ngukiemphithien.

2. Chủ đề các bài viết trên ngukiemphithien có đa dạng không?

Chủ đề trên Ngukiemphithien xoay quanh lĩnh vực công nghệ, phần mềm, games, thủ thuật máy tính, app điện thoại, âm thanh,…Các bạn có thể đăng ký các chủ đề phù hợp với khả năng và hiểu biết của mình. Và BTV sẽ đưa danh sách từ khóa phù hợp cho bạn.

3. Quyền lợi khi trở thành CTV viết bài trên ngukiemphithien 

– Thời gian làm việc linh hoạt, viết bài và đăng bài tại nhà. Chỉ cần bạn đảm bảo bài viết chất lượng, đúng yêu cầu phù hợp với thị hiếu người đọc.

– CTV được hướng dẫn và đào tạo cách viết bài chuẩn SEO, bài viết lên TOP Google …

– Thanh toán nhuận bút hàng tháng qua tài khoản ngân hàng

– Nhuận bút được tính tự động, bao gồm các khoản sau:

  • Nhuận bút 1 bài viết khi đăng lên ngukiemphithien 50.000đ – 100.000/ bài 
  • Thưởng nhuận bút dựa trên số views/ số views không giới hạn. Một bài viết chừng 20.000 views có thể đạt tới hơn 1 triệu/ bài.

4. Làm thế nào để tính được số views bài viết?

CTV yên tâm, bên mình có hệ thống phân tích views hiển thị số views rõ ràng trong từng bài viết! Các bạn có thể chủ động theo dõi số views của mình luôn nhé!

Khi nào đăng ký và trở thành ctv cho ngukiemphithien, các bạn sẽ được cung cấp tài khoản để check lượt views bài viết

5. Yêu cầu bài viết như thế nào?

  • CTV có thể tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau, nhưng tuyệt đối không được copy.
  • Bài viết trước khi gửi lên chờ duyệt, check chính tả, và lỗi câu. Đảm bảo câu văn đọc xuôi, tránh gây cảm giác khó chịu cho người đọc
  • Bài cần có hình ảnh minh họa và tự chụp màn hình. Hình ảnh đảm bảo kích thước đều nhau (khoảng 600px chiều rộng, chiều dài nhỏ hơn 600px).
  • Với những bài chưa đạt yêu cầu, bên mình sẽ note lại, ctv sửa đến khi hoàn thiện. Vậy nên các bạn yên tâm, không có chuyện viết xong, bài viết không được duyệt, bỏ đi đâu nhé!
  • Đối với những bài viết có thêm video hướng dẫn khoảng 2-3 phút sẽ được cộng thêm 10.000đ
  • Viết tối thiểu 4 bài/ tháng

6. Quy trình thanh toán nhuận bút cho cộng tác viên như thế nào?

CTV viết tối thiểu 4 bài/ tháng. Hàng tháng ngukiemphithien sẽ chốt nhuận vào ngày cuối cùng của tháng và sẽ trả lương từ ngày 7-10 hàng tháng thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Kế toán sẽ có bảng thống kê để CTV check và đối chiếu để chắc chắn quá trình tính nhuận bút chính xác nhất!

7. Cách đăng ký viết bài trên ngukiemphithien như thế nào?

Đăng ký viết bài trên ngukiemphithien thì hãy điền form mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn nhé!

Trở thành CTV viết bài trên ngukiemphithien, bạn không chỉ có thêm nguồn thu nhập mà góp phần giúp mọi người có thể cài đặt phần mềm bản quyền miễn phí và khắc phục lỗi khi sử dụng máy tính! Vậy nên hãy đăng ký tham gia viết bài cho ngukiemphithien ngay nhé!