Download Ultra Video Splitter 6.4 Full Key Bản Quyền

0
Advertisement

Ultra Video Splitter cho phép bạn chia bất kỳ video nào thành nhiều phần cần thiết . Nhờ phần mềm này, chúng tôi có thể trích xuất bất kỳ phần nào của video mà chúng tôi muốn tạo thành một clip nhỏ mà chúng tôi có thể xem trên điện thoại di động hoặc chúng tôi muốn sử dụng trên các thiết bị khác .

Cách Ultra Video Splitter hoạt động rất đơn giản, chúng tôi có thể thêm các video AVI, DivX, Xvid, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4 hoặc FLV để có thể cắt chúng bằng giao diện nhỏ của ứng dụng này. ‘sẽ chỉ phải chỉ ra loại phân chia mà chúng tôi muốn trong số các phân chia có sẵn và định cấu hình các tùy chọn nhỏ mà nó cung cấp.

Theo logic, các định dạng kết quả là hoàn toàn tương thích với các thiết bị như điện thoại thông minh, iPod và các trình phát đa phương tiện khác . Hơn nữa, có thể xem trước các tệp trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc và các tệp kết quả có chất lượng vượt trội nhờ các kỹ thuật chuyển đổi và chỉnh sửa khác nhau.

 Nói chung, nếu bạn muốn có một ứng dụng phần mềm để dễ dàng và nhanh chóng phân chia video của bạn với chất lượng của một công ty có nhiều phát triển tương tự đằng sau chúng, Ultra Video Splitter là một trong những ứng cử viên mà bạn nên tính đến.

Link Tải Ultra Video Splitter Full

Link Tải Gốc

Link Tải Dự Phòng

License Key Bản Quyền

Name: Hambone
Serial: 582B3C9F

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file và nhấn vào file .exe để cài đặt

ultra video splitter full
ultra video splitter full

Bước 2: Nhấn Next > Next > Next 3 lần

ultra video splitter full 2
ultra video splitter full 2

Bước 3: Nhấn Install > Finish

ultra video splitter full 3
ultra video splitter full 3

Bước 4: Nhấn nút Register để nhập key

ultra video splitter full 4
ultra video splitter full 4

Bước 5: Copy license name và license code ở trên dán vào phần mềm vào nhấn nút OK.

ultra video splitter full 5
ultra video splitter full 5

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Chạy phần mềm và nhấn nút “Mở …” để chọn video cần cắt

 

Bước 2.  Nếu bạn muốn xóa tệp phụ đề hoặc thêm phụ đề vào video, nhấp vào nút “Thêm phụ đề …” .

 

 

Bước 3. Trượt Thanh trượt để chọn nơi bạn muốn bắt đầu clip mới, sau đó nhấp vào nút “Đánh dấu thời gian bắt đầu” để đánh dấu điểm bắt đầu. Tiếp theo, di chuyển Thanh trượt cho đến khi đến nơi bạn muốn video clip kết thúc và nhấp vào nút “Đánh dấu thời gian kết thúc” .

 

Bước 4. Chọn Chế độ chia tách theo ý muốn.

 

Bước 5. chỉ định một thư mục cho các tệp đầu ra bằng cách nhấp vào nút “Brower …” hoặc chỉ sử dụng thư mục mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi tên tệp đầu ra, vui lòng thay đổi nó trong hộp chỉnh sửa “Tên tệp đầu ra”.

 

Bước 6. Nhấp vào hộp “Định dạng đầu ra” để chọn định dạng phù hợp với nhu cầu của bạn:

 

Bước 7. Nhấn nút “Bắt đầu cắt video” để bắt đầu chia nhỏ tệp video:

 

Bước 8. Sau khi Ultra Video Splitter hiển thị “Mession đã hoàn thành”, vui lòng chọn mục menu con “Mở”, bạn sẽ tiếp cận trực tiếp thư mục đầu ra, từ đó bạn sẽ tìm thấy tệp được tách ra đầu ra:

Chương trình sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, đi kèm với hướng dẫn từng bước có chứa ảnh chụp nhanh và không bị đóng băng hoặc sụp đổ trong các thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thực sự khuyên dùng Ultra Video Splitter cho tất cả người dùng.

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến