Link Tải USB Safely Remove v6.1 Full Crack: Ngắt kết nối USB an toàn

0
Advertisement

Bạn đã bao giờ mất dữ liệu quan trọng do loại bỏ ổ đĩa ngoài không phù hợp? Windows không cho phép bạn dừng một thiết bị? Vô tình dừng một ổ đĩa bạn không nhằm mục đích loại bỏ? USB Safely Remove giải quyết những điều này và những bất tiện khác về loại bỏ an toàn trong Windows và cung cấp nhiều tính năng hơn để làm việc thuận tiện và an toàn với các thiết bị bên ngoài.

Tải USB Safely Remove v6.1 giúp bạn tránh khỏi những vấn đề này và cung cấp menu dừng gốc và đa chức năng, hiển thị tên thiết bị thực tế với các biểu tượng. Sử dụng menu này, bạn có thể tìm và dừng một thiết bị trong tích tắc!

Hoạt động với mọi thiết bị cắm nóng – USB, SATA, FireWire, PCMCIA

Một sự khác biệt quan trọng khác giữa chương trình và biểu tượng Phần cứng loại bỏ an toàn tiêu chuẩn là khả năng nhìn thấy và dừng mọi loại thiết bị cắm nóng . Nếu USB Safely Remove không hiển thị thiết bị bạn cần, hãy thử bật hộp kiểm “Hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ” trong tùy chọn chương trình.

Dòng lệnh để loại bỏ an toàn

USB Safely Remove có một dòng lệnh mạnh mẽ và tiện lợi: usr.exe. Nó cho phép bạn tự động hóa công việc với các thiết bị. Ví dụ: bạn có thể tự động dừng các thiết bị theo lịch hoặc trong trường hợp có bất kỳ sự kiện nào khác. Ngoài ra, công cụ dòng lệnh của “USB Safely Remove” cho phép “trả lại thiết bị”

Phím tắt để loại bỏ an toàn

Thích làm mọi thứ bằng bàn phím? Bây giờ bạn có thể dừng và xem các thiết bị chỉ với MỘT phím nóng! Không cần phải nhớ phím tắt cho mỗi thiết bị. Ở trong bất kỳ ứng dụng nào, nhấn tổ hợp phím (Win + S theo mặc định) và bạn sẽ thấy menu dừng. Sử dụng các phím Mũi tên Lên xuống để chọn thiết bị bạn cần và nhấn Enter để dừng thiết bị hoặc Ctrl B để xem nội dung của đĩa thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định một phím nóng chuyên dụng để dừng một thiết bị nhất định.

Thiết bị không thể dừng lại ngay bây giờ.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khi Windows không cho phép bạn xóa thiết bị chưa? Không giống như Windows, USB Safely Remove sẽ hiển thị cho bạn các chương trình ngăn chặn thiết bị bị dừng và cho phép bạn đóng các chương trình này hoặc chỉ các tệp mà chúng đã mở trên thiết bị.

Lấy thẻ nhớ ra chứ không phải đầu đọc thẻ

Nếu bạn đã gỡ bỏ đầu đọc thẻ một cách an toàn, bạn sẽ cần kết nối lại vật lý để làm cho nó hoạt động trở lại với thẻ (hoặc sử dụng tính năng “Trả lại thiết bị trở lại” của chương trình). Trong trường hợp có hai hoặc nhiều thẻ nhớ được kết nối với đầu đọc thẻ cùng một lúc, tất cả chúng đều không khả dụng trong hệ thống sau khi bạn dừng đầu đọc thẻ. USB Safely Remove cho phép bạn đẩy từng thẻ nhớ ra từng cái một. Ngoài ra, nếu thẻ nhớ bị khóa bởi bất kỳ quy trình nào, chương trình sẽ hiển thị các quy trình “khóa” này cũng như không thể dừng toàn bộ thiết bị

Link Tải USB Safely Remove v6.1.5.1274 Final

Hướng dẫn cài đặt: Đây là phần mềm Repack cho nên đã được crack sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt là có thể dùng được rồi nhé

Tổng kết

Như vậy trong bài viết này Ngũ Kiếm Phi Thiên đã hướng dẫn các bạn cách tải USB Safely Remove v6.1 một cách đơn giản

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Bình Luận và Ý Kiến